overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member MIZZYOU's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2011

    Default ไฟ220wใส่CPUตัวไหนได้บ้าง

    ขอเป็น AM3
    Last edited by MIZZYOU; 15 Apr 2011 at 16:48:34.

  2. #2
    OverclockZone Member tx.oil's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2009
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ได้ทุกตัว เพราะ TDP ไม่เกิน 140Watt !!!!

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    คือยังไงครับ งง ไฟ 220W เป็นไฟจาก PSU หรือ ไฟบ้านครับ ไฟบ้านมัน 220V อยู่แล้วงับ

  4. #4
    OverclockZone Member MIZZYOU's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2011

    Default

    จาก PSU ครับ มันเท่าไรผมก็จำไม่ได้แต่ข้างๆมีเขียน 220W

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่าท่าทางคอมท่านจะเก่ามากนะครับ เปลี่ยน psu ก่อนมั้ยครับ ถ้าทั้งระบบมันจะไม่พอเอานะครับ CPU ก็กินไฟ 140W ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MIZZYOU's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2011

    Default

    มีตันไหนไม่เกิน 1500 มั้งอะครับแนะนำที

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอสเปคคอมหน่อยได้มั้ยครับ ยังงงๆไม่ค่อยกระจ่างเท่าไหร่ จะได้ดูใส่ไรได้บ้าง ตรงไหนควรเปลี่ยน

  8. #8
    OverclockZone Member MIZZYOU's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2011

    Default

    CUP AMD sumpron LE-1250
    M/B N61P-S
    RAM Kington Bus 315 1GB
    VGA Nvidia Geforce 9500 GT

    จะเปลี่ยนไปเล่น CPU: AMD ATHLON II X3 455

  9. #9
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by MIZZYOU View Post
    มีตันไหนไม่เกิน 1500 มั้งอะครับแนะนำที
    Tagan TG500-U37 ประมาณ 1500

    ถ้า psu เดิมแค่ 220w. ยังไงก็ควรจะเปลี่ยนครับ

    เผื่อใช้การ์ดจอหรือhddเพิ่มขึ้นมา ไม่ต้องซื้อกันหลายเที่ยว

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Model=N61P-S

    ดูแล้วบอร์ด ใส่ได้แต่ไม่รู้ Bios จะเห็น Speed หรือ ชื่อรุ่นเต็มๆหรือเปล่าครับ บอร์ดตัวนี้ใส่ 140w ไม่ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    ถ้าให้ดี เปลี่ยนเมนบอดด้วยก็ดีเลยครับ

    asrock N61P-S ชิพเก่า+ร้อนด้วยน่ะครับ ใส่ am3 ก็วิ่งไม่เต็ม

    หรือทนใช้ไปก่อน รอรถเกลี่ยดินมา ราคาอาจจะลงอีก

  12. #12
    OverclockZone Member MIZZYOU's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2011

    Default

    บอดผมจะเปลี่ยนเป็น 880GM-LE

  13. #13
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดต้องเปลี่ยนแรมด้วยนะ

    แต่จริงๆผมว่าบอร์ดเดิมไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้ ก็ยังใช้ได้อยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •