overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default ถ้าผมไปอัพ cpu เป็นดังนี้จะเล่น ไคซิส 2 ได้ปะคับ

    ถ้าผมจะเปลี่ยนไปใส่ทั้งหมดนี่จะเล่นไคซิส2 ได้ปะคับ [มีอะไรแนะนทีนะคับ]

    http://www.jib.co.th/TH/prodetail.as...D_Product=8148
    http://www.jib.co.th/TH/prodetail.as..._Product=13500
    http://www.jib.co.th/TH/prodetail.as...D_Product=5474
    http://www.jib.co.th/TH/prodetail.as..._Product=12595

  2. #2
    Banned
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    ผมใช้ 245 เล่นได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    245 คือไรคับ

  4. #4

    Default

    การ์ดจอรึเปล่า แต่ผมว่า ถ้าซื้อ PSU วัตเต็ม เล่น การ์ดจอ GTS 450 หรือ HD 5770 ดีกว่าครับ

    GT440 มันแรงน้อยกว่า 5670 อีกนะ

  5. #5
    Banned
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by tern100 View Post
    245 คือไรคับ


    athlon 2 245 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    อยากได้ที่ราคาประมาน 2500 อะครับ ตัวไหนดีสุด

  7. #7
    Banned
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    http://www.thesystem.co.th/prod_mana...?code=A0037240

    เพิ่มอีกนิดเผื่อทำอย่างอื่นด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    ออผมใช้เล่นเกมอีกปะมาน 2 ปีอะคับ cpu ไม่ค่อยเกี่ยวเท่าไหร่ปะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    ถ้าใช้อีกนานเอา Athlon II X4-640 ไปเลยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member theruj01's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2010
    Location
    Siam Park Fashion Island

    Default

    Cpu ก็สำคัญนะครับ VGA แรงอย่างเดี่ยว ไม่ได้

    Cpu ต้อง แรงเพื่อ พอให้มัน ขับ VGA ไปได้แบบเต็มที่
    VGA ก็ต้อง แรง เพื่อจะได้เล่นเกม ได้นาน จะได้ไม่ต้อง เปลี่ยน บ่อยๆ


    VGA แนะนำ 5770 กับ 460 768MB DDR5 เพื่อจะได้ เล่น ภาพสวยๆ หน่อย อยู่กันอีกนาน
    Cpu Phenom II X2 555 BE ดีกว่า แรง กว่า Athlon II X2 245 2.9 GHz. เยอะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    ผม งบ 8 พันอะ -*- กะจะเอาไว้เล่นอีกเเค่ ไม่ถึง 2 ปีมั้ง

  12. #12
    OverclockZone Member theruj01's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2010
    Location
    Siam Park Fashion Island

    Default

    8 พัน นี่ มีอะไรมั้งอะ ?

  13. #13
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ตั้งหลายกระทู้เหลือเกินนะนิ เข้ามาดูขอไม่ตอบซ้ำซาก

  14. #14
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    phenom x2 ไม่ต้องไปยุ่งกะมัน แพง เปลือง ไร้สาระ

    งบมีถึงphenom x2 ก็ไปดู athlon x3 หรือ athlon x4 ไปเลยดีกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    งบ 7-8 พันคับ กะจะเอา hdd vga cpu psu[ถ้าไฟไม่พอ]


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •