overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default ระหว่าง ?BIOSTAR TA890GXB HD กับ ?ASUS M4A88T-M LE เลือกอะไรดี

    จะอัพคอมครับ 3 อย่าง cpu ram mb
    AMD Athlon II X3-445
    ram ddr3 2g
    mb เห็นราคาใกล้เคียงกัน BIOSTAR TA890GXB HD กับ ASUS M4A88T-M LE
    เลือกอันไหนดี
    ถ้ามีรุ่นอื่นแนะนำให้ด้วยครับ

    เคส hdd dvd มีแล้ว
    power supply tsunami red storm 580 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่รู้นะ ผมอยากให้ลอง Biostar ดูถ้าคนไม่เคยเล่น มันก็ OK นะคร๊าบ

  3. #3
    OverclockZone Member tctor's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2009
    Location
    BKK & LIVERPOOL

    Default

    ASUS ครับ ถ้า CPU ตัวนี้

  4. #4
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    gxb ครับ ถ้าasus เอาตัวที่ไม่LEดีกว่ามั้งบวกอีก300เอง

  5. #5
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    ถ้า2ตัวนี้ ก็ Biostar ครับ

  6. #6
    osk115's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    มรกตนคร เทือกเขาพระศิวะ ..

    Default

    Biostar ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    คุณxexalskyline ASUS M4A88T-M ดีกว่ายังไงครับ ผมดูจากเวบนะคับต่างกับที่ ram4แถว อย่างอื่นดูไม่เป็น
    คุณ tazmako มีตัวอื่นแนะนำให้ด้วยครับ
    ขอบคุณครับ
    งบผมมีน้อยครับ ตั้งไว้6000 +นิดหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member ruzifer87's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    Biostar ก็ดีนะครับ ของดี ราคาไม่แพง

  9. #9
    OverclockZone Member chanandnun's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ทวีลดา 2 ลำลูกกา ปทุมธานี 12130

    Default

    http://www.overclockzone.com/forums/...36-TA890GXB-HD
    ลองเข้าไปดูเล่น ๆ แล้วกัน เพื่อช่วยในการตัดสินใจ ตอนนี้ราคาลงมาเหลือ 2270.- บาทแล้ว ราคานี้ ได้ชิฟ NB 890 SB 850 ในขณะที่ ASUS M4A88T-M LE ได้ชิฟ NB 880 SB 710
    พิจารณาดูเองแล้วกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Poomkawin's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2010

    Default

    Biostar อีก 1 เสียงครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jelupper2's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    biostar ครับ

  12. #12
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    2 ตัวนี้ ผมเลือก Biostar

  13. #13
    OverclockZone Member Elmo2006's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    BIOSTAR ไม่ต้องสืบ...

  14. #14
    OverclockZone Member Bakie's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2010
    Location
    อยุธยา

    Default

    BIOSTAR TA890GXB HD มีขายร้านไหน ใน เซียร์มั้งครับ

  15. #15
    OverclockZone Member chanandnun's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ทวีลดา 2 ลำลูกกา ปทุมธานี 12130

    Default

    http://zeerrangsit.computerok.co.th/...e/?grp_biss=TS
    ร้าน OK ชั้น 3 เซียร์รังสิต (เปลี่นชื่อเป็น แอทไวท์) ตามลิ้งค์ไป กดไปที่หน้าเมนบอร์ด ราคาอยู่ที่ 2280 บาท

  16. #16
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    BIOSTAR TA890GXB HD ดีครับ ผมใช้กับ 445 เปิดหัวได้ แถมL3 แหล่มจริงๆครับ ตอนนี้อยากได้แรมดีๆจะได้วิ่งไกลๆอีก

  17. #17
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    ดาวชีวะ ^^

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ร้าน OK ชั้น 3 เซียร์รังสิต (เปลี่นชื่อเป็น แอทไวท์) ตามลิ้งค์ไป กดไปที่หน้าเมนบอร์ด ราคาอยู่ที่ 2280 บาท
    ไปถามเมื่อวันอาทิตย์มาแลัวครับ ไม่มีของ

  19. #19
    OverclockZone Member Bakie's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2010
    Location
    อยุธยา

    Default

    แง่วๆ ไม่มีของซะงั้น ยังไงก็ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะครับ ท่านchanandnun

    เดียวสิ้นเดือนไปดูอีกรอบถ้ามีก็ประกอบเลย ^^"

  20. #20
    OverclockZone Member chanandnun's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ทวีลดา 2 ลำลูกกา ปทุมธานี 12130

    Default

    ถ้าที่เซียร์ร้าน แอดไวท์ หากไม่มีของ ให้สั่งไว้ได้ครับ โดยอาจจะมัดจำ หรือไม่มัดจำก็ได้ แล้วที่ร้านจะไปสั่งจากร้านใหญ่มาให้ครับ (ส่วนมากถ้าไปเซียร์ผมก็ซื้อร้านนี้แหละครับ บางทีไม่มีของเพราะร้านย่อยในเซียร์จะสั่งซื้อของจากร้านนี้แล้วเอาไปขายต่อครับ ขอบอก อิ อิ)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •