overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: kington ram ชิบ อาเพด้า จะ dual กะ ชิบอะไรได้บ้าง อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default kington ram ชิบ อาเพด้า จะ dual กะ ชิบอะไรได้บ้าง อ่ะ

    kington ram ชิบ อาเพด้า จะ dual กะ ชิบอะไรได้บ้าง อ่ะ

    ตอนนี้มี 1G แล้ว อยากได้อีก 1 G อ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อยากได้แบบชัวร์ๆ ก้อ ชิปเดิม ยี่ห้อเดิม หรือง่ายๆก้อรุ่นเดิมนั่นแหละ


    ต่างจากนั้นก้อ วัดดวงเอาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมว่าชิบไรก้อได้ ให้บัสตรงกันดีกว่า^^"

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมว่าได้หมด นะ

  5. #5
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Hynix FP-y5

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    อาเคด้า น่าจะได้ หุหุ...

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    elpida ใช่ไหมครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    อาเคด้า น่าจะได้ หุหุ...
    สงสัยต้องไออัฟกานิสถาน 55

  9. #9
    OverclockZone Member HoYtaLay's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    วษท.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    สงสัยต้องไออัฟกานิสถาน 55


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •