overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member makung00's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2009
    Location
    Bangkok Bangrak

    Default SS Lcd 32" S5 เปิด Mkv ได้มั้ย

    อยากทรายว่าเปิดได้มั้ย เพราะเห็นที่ร้านตอนเทสเปิดได้นะ แต่ทำไมที่บ้านกลับเปิดไม่ได้ งงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    Quote Originally Posted by makung00 View Post
    อยากทรายว่าเปิดได้มั้ย เพราะเห็นที่ร้านตอนเทสเปิดได้นะ แต่ทำไมที่บ้านกลับเปิดไม่ได้ งงครับ
    MKV ที่เปิดกับร้านและที่เปิดกับที่บ้านเป็นไฟล์เดียวกันรึเปล่า?
    ลองเปิดคู่มือแล้วอ่านดูครับ มันบอกว่าเปิด MKV ได้ แต่ต้องเป็นไฟล์ที่ encode ตามที่คู่มือระบุไว้เท่านั้น

  3. #3
    OverclockZone Member makung00's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2009
    Location
    Bangkok Bangrak

    Default

    ซวยเลยงี้โหลดมาก็เปิดไม่ได้หลายตัวเลย

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ได้ครับ

    ผม ซีรี่ 4

    เปิดได้ นะ

  5. #5
    OverclockZone Member Gertor's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008
    Location
    คลองสอง คลองหลวง ปทุมธานี

    Default

    ได้ครับของพี่ผมก็ใช้รุ่นนี้หละ ตอนไปซื้อให้ผมช่วยเลือกให้ด้วย พอผมรู้ว่ามันเปิด MKV จากเครื่องได้เลยก็บอกพี่ผมจัดทันทีเลย ทุกวันนี้ก็ยังมาเอาหนัง MKV จากผมไปดูอยู่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2010

    Default

    ผมสิซวย...ดันอยากเปลี่ยนเพราะเดิมใช้ S4 อยู่เหมือนกัน จริงๆก็ชอบ

    แต่อยากลองเปลี่ยนเป็น LG 350.. พวกบอกว่าเปิด MKV ได้เหมือน SS 4 กลับมาไหงเปิดได้แค่ DivX. ซะงั๊น

    ภาพก้อไม่ดีกว่า S4 เล๊ย ให้ตายเหอะ ผิดหวังกับ รีวิว..จริงๆ (หลงเชื่อซะงั๊น 55555... หรือว่า ตูปรับไม่เป็นหว่า )

  7. #7
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    Quote Originally Posted by makung00 View Post
    ซวยเลยงี้โหลดมาก็เปิดไม่ได้หลายตัวเลย
    มีโปรแกรม encode พวก MKV อยู่ครับ
    เคยใช้แปลงไฟล์ที่ดูผ่าน SS ไม่ได้ (ของผมซีรีย์ 5) ตอนนี้ก็สามารถดูได้ปกติ ภาพเสียงออกครบ
    มีปัญหาแค่เรื่อง subtitle บาง format เท่านั้น แต่ไม่เป็นไร เพราะมันไม่ใช่ปัญหาใหญ่

    Quote Originally Posted by Gertor View Post
    ได้ครับของพี่ผมก็ใช้รุ่นนี้หละ ตอนไปซื้อให้ผมช่วยเลือกให้ด้วย พอผมรู้ว่ามันเปิด MKV จากเครื่องได้เลยก็บอกพี่ผมจัดทันทีเลย ทุกวันนี้ก็ยังมาเอาหนัง MKV จากผมไปดูอยู่เลย
    function ของ ss มันดูดี มีลูกเล่นเยอะกว่าหลายๆ ยี่ห้อนะ ผมว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •