overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member butsopmak's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009
    Location
    โคราช

    Default หน้าจอ 18.5 (1360x768) ใช้การ์ดจออะไรดีครับ

    ดูจากรีวิว มีแต่ 1600x1080

    ถ้าซื้อไปใช้กับ 1360x768 กลัวจะไม่คุ้มตัง

    งบไม่เยอะครับ


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    มีงบจักบาท
    ใช้ PSU อะไร

  3. #3
    OverclockZone Member butsopmak's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009
    Location
    โคราช

    Default

    500 Watt (70+)

    งบ 6000 ครับ เล็งๆ 6850 ไว้นะ แต่มาถามดูก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    GF9800GT งบไม่เกิน3พัน ปกติจอ 18.5 ก็คงใช้ขนาดไม่เกิน 1280 อยู่แล้วหละมั่ง เผลอๆใช้ 1024 ด้วยซ้ำเพราะมันเล็กเกินดูแล้วแยงตา
    *แล้วบอกงบนิสเดียวเลยจัดซะถูก*

  5. #5
    OverclockZone Member butsopmak's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009
    Location
    โคราช

    Default

    ที่ผมจะอัฟ ผมมี GF9800GT อยู่แล้วครับ

    มันเล่นเกมได้ดีอยู่แล้วครับ แต่ แต่มันแอบกระตุกในหลายๆเกมที่ผมเล่น

  6. #6
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    9800 ยังมีกระตุกอีกหรอ เกมไรอะ ถ้าทางจะใช้สเปคโหดน่าดู
    ถ้าเอางบ 6000 ก็คงมีให้เลือกอยู่พอสมควร ว่าจะเอา GTX460 6พันต้นๆกับ GTX460top 6พันปลายๆ
    แต่เห็นว่าเล็งแดงอยู่ก็คงมี 6850 กับ 6870 เพิ่มงนนิสนึง His 6870 7300
    Last edited by oLunatico; 16 Apr 2011 at 07:57:14.

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    6850 ตามงบเลยครับ รับรองลื่นปี้ดๆ สำหรับขนาดหน้าจอ 1360*768

  8. #8
    OverclockZone Member butsopmak's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009
    Location
    โคราช

    Default

    ผมชอบเปิด พวกลบลอยหยักแล้วก้ปรับสุดทุกเกมอะครับ

    ถ้าไม้เปิด ปรับกลางๆ ก้เล่นได้แบบสบายตา

  9. #9
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by butsopmak View Post
    ผมชอบเปิด พวกลบลอยหยักแล้วก้ปรับสุดทุกเกมอะครับ

    ถ้าไม้เปิด ปรับกลางๆ ก้เล่นได้แบบสบายตา
    หวังว่า cpu+ram คงไม่ใช่ในลายเซ็นท่านนะ

    Pentium III 500 Mhz + GA-6VTXE + SDRAM 128 MB

  10. #10

    Default

    เปิด AA หมด ถึงการ์ดจอแรง แต่ซีพียูไม่แรงตาม ไงก็กระตุกอยูดีครับท่าน (เพราะมันคอขวด) ใช้ CPU รุ่นอะไรอยู่ครับ

  11. #11
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ใช้แค่ HD5670 -5770 ก็เกินพอแล้วครับ ถ้ากลัวจะไม่คุ้มเพราะเคยใช้กับจอ 1650x1050 มันก็แทบจะปรับสุดสูง ถ้าไม่บ้า AA มีเงินเท่าไรก็ไม่พอหรอก เพราะเครื่องที่ใช้อยู่ตอนนี้ก็ความละเอียดขนาดนี้แหล่ะยังใช้ GT220 DDR3 เลยปรับก็แค่ 720p เวลาเล่นเกมส์

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    GTX 460 1GB = 5500-6000 ฿

  13. #13

  14. #14
    OverclockZone Member superager's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    6850กะ460 เผื่อวันข้างหน้าจะอับจอ

  15. #15
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    GTX 460 1GB = 5500-6000 ฿
    GTX 460 768 MB ยังรีดไม่สุดเลยผมใช้จอ 18.5 นิ้วอยู่เคยยืมตัว 1GB มาลองนี่หาความต่างไม่เจอ
    เปิด AA กับจอระดับนี้เปิด 8QX กับ 16QX แทบไม่รู้สึกถึงความต่าง หมายความว่าการ์ดแรงกว่านี้อย่าง GTX 460 1GB ที่แรงกว่า 10% เนี่ยแทบจะไม่รู้สึกเลยล่ะครับ
    แถม resolution แค่นั้นแรม 768MB มันก็ใช้ไม่หมดแล้วล่ะ

    ปล. GTX 460 768 MB สนนราคานั้นไม่ถึง 5000 บาท ตังเหลือเก็บไว้ดีกว่า
    ปล2. ผมนี่แหละเอา GTX 460 มาใช้กับจอ 18.5 นิ้วยังหาเกมที่เล่นแล้วกระตุกไม่เจอด้วยซ้ำ

  16. #16
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    GTX460 1GB / HD6850 กำลังดี

    ปรับสุดเล่นได้ลื่นๆ อาจจะมีสะดุดบางจังหวะ แต่ไม่น่าเกียจเท่าไรนะ ^^

  17. #17
    OverclockZone Member butsopmak's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by jamejazz View Post
    หวังว่า cpu+ram คงไม่ใช่ในลายเซ็นท่านนะ

    Pentium III 500 Mhz + GA-6VTXE + SDRAM 128 MB
    อ่อ มันเป็นคอมเครื่องแรกของผมอะ ตอนนี้ยังใช้ได้อยู่เลย ผมมี 3 เครื่องนะ

  18. #18
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ขนาดจอช่างมัน ซื้อแรงๆ มันก็ลื่นครับ

  19. #19
    OverclockZone Member wisidsak's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Rayong

    Default

    ขอสเป๊กทั้งหมดของท่านก่อนดีกว่าครับ ^ ^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •