overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member nambanza's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2011
    Location
    ราษบูร์ณะ สุขสวัสดิ์ บางปะกอก วัดสน

    Default HD 4670,4850,5670,5770 แรงต่างกันมากไหมกับสเป็คด้านใน

    คือพอดีจะซื้อ ระหว่าง HD4670,4850,5670,5770 1Gbทุกตัว ตัวไหนแรงสุดครับ
    และระหว่าง 5670กับ5770 แรงต่างกันมากไหม และ 4850มัน256bitกับ5770มัน128bit
    2ตัวนี้ตัวไหนแรงกว่ากัน
    สเป็คเครื่อง
    CPU AthlonII x4 640 3.00GHz อาจจะเปลี่ยนเป็น PhenomII x4 ไม่ก็ x6
    MB Asus M4A88TD-V EVO USB3
    Ram Kingston 2gb bus1333 *2
    HD WD black 500gb sata2กับ3 2ลูก
    Power Tagan U37 500w
    จอ Led 21.5นิ้ว Full HD
    Os win7 64bit
    สเป็คนี้ควรใช้ ตัวไหนดีใน 4 ตัวที่กล่าวมา หรือแนะนำเพิ่มได้ ไม่เอาของ Nvidia นะ
    ขอเน้นที่เล่นเกมนะ ถ้าใช้ 4670 ปรับสุดของ crysis2 จะลื่นไหม หรือแค่เล่นได้
    ถามเยอะครับ ช่วยๆกันตอบทีนะไม่ต้องหมดก็ได้ เอาพอเข้าใจได้พอ

  2. #2

    Default

    เป้นผมผมเลือก 5770 นะ แรงต่างจาก 4870 ไม่มาก แต่ประหยัดไฟกว่า เย็นกว่า เทคโนโลยีใหม่กว่า

    ส่วน 4670 กับ 5670 5670 แรงกว่าครับ เห้นความต่าง


    4670 ปรับสุดของ crysis2
    ไม่ทราบนะครับ แต่ 5670 พอไหวครับ ความละเอียด 1024*768 ได้เฟรม 30 ต้นๆ (ปรัย Extream ( Haedcore ) )

  3. #3
    OverclockZone Member nambanza's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2011
    Location
    ราษบูร์ณะ สุขสวัสดิ์ บางปะกอก วัดสน

    Default

    งั้นคงเหลือตัวเลือก 5670 กับ5770 ถ้าไม่ได้คำตอบจาก 4670จาก crysis2
    แต่เพื่ออนาคตคง 5670 ไม่ก็ 5770

  4. #4
    OverclockZone Member tataezakab's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หนามกลาง หาดใหญ่ สงขลา

    Default

    เล่นcrysis2 แนะนำ5770 อีกคนครับ
    tagen500wเอาอยู่สบายๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Arjuna's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2010
    Location
    Planet Earth

    Default

    5770 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    5770 เจอ Crysis2 Full HD ปรับสุดก็ไม่ไหวเน้อออ >_< เล่นๆ เวียนหัว ฮ่าๆๆ

  7. #7

    Default

    full Hd ไม่ไหวหรอกครับ แต่ถ้าจอ คอมธรรมดา ไหวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ 5770 อยู่ครับ ไหวอยู่นะครับ Crysis2 ปรับให้เหมาะสม ยังไงก็ลื่นๆครับ

  9. #9
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    มันมีให้เลือกง่ายๆเลยนี่รอบนี้ ก็ปรับเป็น Extreme ไปเรยย ^ ^

    กาตุก งึกๆ

  10. #10
    OverclockZone Member nambanza's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2011
    Location
    ราษบูร์ณะ สุขสวัสดิ์ บางปะกอก วัดสน

    Default

    ขอบคุณครับต้องแอบซุกเงินเพิ่มอีกแล้วหรือเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •