overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24
  1. #1
    OverclockZone Member copydomon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008

    Default เมื่อ Gig P67A-UD7 ไม่มีช่องใส่ SoundCard X-Fi แล้วทำแบบนี้ได้ไหม

    แบบว่าผมจะติด SoundCard เพิ่ม แต่ดันไม่มีช่องใส่ เพราะว่ามันติด Shink ที่กลางเมนบอร์ด

    อุปกรณ์ที่ผมมี

    1.MB Gig P67A-UD7
    2.VGA Gig GTX580 รุ่น 3 พัดลม 2 ตัว
    3.PhysX XFX 9800GT DDR3 512MB 1 ตัว
    4.SoundCard Creative X-Fi Titanium Fatal1ty Champion [ยังไม่ได้ซื้อ]

    ถ้าผมทำตามรูป ปลากรอบ จะสามารถทำได้ไหมครับ
    วอนชาว Overclockzone ชี้ชัดด้วยครับ

  2. #2
    kitapat's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    มหาสารคาม บุรีรัมย์ สระบุรี แฟชั่น

    Default

    ท่านลองไปมัดจำเงินไว้กับ คนขายซาวด์ในห้อง hifi แล้วมาลองเสียบดูก่อน

    ถ้าได้ก็ไปซื้อ ถ้าไม่ได้ก็ไม่ต้องไปซื้อ แบบว่าให้ค่าตอบแทนเค้านิดหน่อย

    หรือยืมคนใจดีแถวนี้ ที่ไม่ใช่ผม ^ ^"

  3. #3
    OverclockZone Member wisidsak's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Rayong

    Default

    ไม่น่าติดนะครับ

    4.SoundCard Creative X-Fi Titanium Fatal1ty Champion

    ไม่รู้ใช่ตัวเดียวกับที่ผมใช้อยู่หรือเปล่า

    แต่มันไม่ได้หนาอะไรเลยนะ


    ปล.อุตสาห์ SLi580 แล้วใส่ 9800GT เอาไว้ทำ PhysX เหรอครับ?

  4. #4
    OverclockZone Member kadeep's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    580SLI ยังต้องใช้การ์ด physx อีกเหรอ
    ไม่ต้องก็ได้หรอกมั่งครับ รกเคสเปล่าๆ

  5. #5
    OverclockZone Member EvildolL's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2009

    Default

    ทำไมท่านต้องเอา 9800GT มา PhysX ด้วยล่ะครับ

    ให้ GTX580 ทำ PhysX ไปเลยดีกว่า เท่ากับว่าเอา 9800GT มาหน่วงเลยนะนั่น -*-

  6. #6
    OverclockZone Member copydomon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by EvildolL View Post
    ทำไมท่านต้องเอา 9800GT มา PhysX ด้วยล่ะครับ

    ให้ GTX580 ทำ PhysX ไปเลยดีกว่า เท่ากับว่าเอา 9800GT มาหน่วงเลยนะนั่น -*-
    แหะๆ ผมนึกว่ามันจะแรงขึ้น สงสัยผมคงต้องถอดออกแล้วละครับงานนี้

  7. #7
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    เอามาขว้างทิ้งไว้หน้าบ้านผมก็ได้ครับ รับรองผมไม่หลบ จะยืนรับตรงๆ 55555
    จริงๆ ผมก็ว่าไม่น่าติดนะครับ ตัวซาวด์การ์ดมันหนากว่าช่องเสียบนิดเดียว ผมว่าน่าจะหลบพ้นนะครับ
    Last edited by alans39; 16 Apr 2011 at 19:28:38.

  8. #8
    TeamZa's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    ในเรื่อง Doraemon

    Default

    อิอิ.... เอามาทำไม 9800GT โยนให้ท่านข้างบนเลยครับ 580 มันฟิสิกกะเต็มแล้ว

    ปล .. ทำไมไม่เล่นตัวนี่ ไม่ต้องกลัวติด


  9. #9
    OverclockZone Member kayabawasabi's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    580 2 ใบเหลือๆแล้วครับ ใ่สมากเปลืองไฟอีก การด์ไม่น่าติดครับเพราะด้านหลังการด์คงไม่มีอะไรยื่นออกมา

  10. #10
    OverclockZone Member seklosoja's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009
    Location
    Rayong ระยองครับ

    Default

    PCI-E x1 ใส่ช่อง PCI-E x16 ได้ครับ

  11. #11
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    เอาเกมส์ไหนมาเล่นให้สะดุดล่ะเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member hahaha's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    คลองสามวา มีนบุรี 10510

    Default

    เห็นการ์ดจอ แล้วห่วง PSU

  13. #13
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by hahaha View Post
    เห็นการ์ดจอ แล้วห่วง PSU
    PSU ติดเคส 550 วัตถ์ ยี่ห้อ QQ

  14. #14
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    กำ....อิๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Judas Iscariot's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ud7 ถ้าจะ sli ให้ได้ 16x16 ต้องเสียบการ์ด 2ช่องบนตามรูป นะครับ


  16. #16
    OverclockZone Member dokdin's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2011
    Location
    เมืองอ่างทอง

    Default

    เอา MB มาแลกกับ GIGA-P55A-UD7 ของผมซ๊ะจบ

  17. #17
    OverclockZone Member progear's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2009

    Default

    X-Fi ใส่ PCIEX1_1 ไม่ได้ ติด Sink ครับ ผมก็ใช้ UD7 กับ X-Fi อยู่เหมือนกัน

    ลองเอา GTX 580 ใส่ PCIEX16_1 กับ PCIEX16_2

    แล้วเอา X-Fi ใส่ Slot PCIEX8_2 ดู น่าจะได้

    : บอร์ด Gig UD7 Slot PCIEX16_1 กับ PCIEX16_2 อยู่ใกล้กันมากเวลา Sli ตัวการ์ดตัวบนอุณหภูมิจะสูงกว่าปกติ

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เมพ ขิงๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2010

    Default

    ดึงออกใส่บล๊อคน้ำครับ แบบเต็มบอร์ดครับ

  20. #20
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by seklosoja View Post
    PCI-E x1 ใส่ช่อง PCI-E x16 ได้ครับ
    +1 ใส่แทนกันได้สบาย
    แต่อย่าดันไฟเข้าเยอะเกิน เวลาลาก vga
    ไม่งั้น Creative X-Fi Titanium เดี้ยงแน่ แล้วจะหาว่าไม่เตือน อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •