overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ขอวิธีที่ให้geforcemx 4000 เล่นเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แบทเทิลฟอร์มิดเดิลเอิร์ธ II ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default ขอวิธีที่ให้geforcemx 4000 เล่นเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แบทเทิลฟอร์มิดเดิลเอิร์ธ II ได้

    ขอหน่อย ตอนโหลดเข้าเกมส์เสร็จมันเด้งอะ

  2. #2
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ..แนะนำให้อัพเกรดเครื่องได้แล้ว..........แค่นี้แหละ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2009

    Default

    สวัสดีครับ ท่านผู้รู้ครับ ขอผมถามหน่อยสิ ถ้าเราจะเล่นเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ เราควรทำยังไงครับ ช่วยตอบด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    เราควรจะประกอบเครื่องใหม่คับ

  5. #5
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    มืดแปดด้าน ทางสว่างอยู่ด้านที่เก้า

    ปล แนะนำให้ซื้อคอมใหม่ถ้าอยากเล่นจริงๆ

    งบ 2 หมื่นไม่รวมจอก็คงพอสำหรับเกมนี้และอีกหลายเกมที่กินสเป็คกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ซื้อกาดจอใหม่อย่างเดียวได้มะ มีรุ่นไหนใครรู้บ้าง

  7. #7
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    การ์ด AGP ตัวไหนมันก็เล่นไม่ได้หรอกคับ ถึงจะเล่นได้ก็เล่นได้แบบไม่มีความสุข

  8. #8
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    บอร์ดนาย คงเป็น AGP ซึ้งการ์ดจอ AGP ก็ตามท่านบนบอกครับ
    ตัวเก่าผม fx5200 (agp) ยังเล่นไม่ได้แน่นอน


    เปลี่ยนการ์ดเป้็น pci-ex ต้องเปลี่ยนบอร์ดใหม่ด้วย (นั่นหมายความว่าต้อง cpu ram ใหม่ด้วยค้าบพี่น้อง)

    15000 ไม่รวมจอ น่าไหว

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    คิดยังไงเอา GF4 มาเล่นเกมพวกนี้
    ที่ห้องมี GF 4 ผมยังไม่กล้าลงเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ซื้อ คอม ประกอบใหม่ คือคำตอบสุดท้าย - -'


    เลือกดีๆ ต่อเยอะๆ ประกอบเอง 12000 กะอยุ๋ ไม่รวมจอ น่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member Joelshi's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    p4 3.0 ram 512 fx5200

    ผมเล่น lotr มิดเดิ้ลแอ้ด สอง หรือ หนึ่งไม่รู้ ได้อ่ะคับ เล่นจนจบเลย

    ปรับ low หมด ก็ไม่ได้แย่อะไรมากมาย หรืออาจเปนเพราะไม่เคยเล่นคอมแรงก้มะทราบเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    p4 1.6 @2.1
    fx5200
    ram 512

    เล่นภาคแรกได้เกือบจบ ยกเว้นด่านสุดท้าย ตุกมาก ยูนิตเยอะ อิอิ
    แต่ภาค 2 ผมไม่ไหวจริงๆ อาจเพราะ cpu น้อยก็ได้

  13. #13
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    คอมหมื่น 2 ก็ไหวครับ ประกอบใหม่เลย จะได้เล่นหลายๆเกมด้วย - -*

  14. #14
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    p4 1.6 @2.1
    fx5200
    ram 512

    เล่นภาคแรกได้เกือบจบ ยกเว้นด่านสุดท้าย ตุกมาก ยูนิตเยอะ อิอิ
    แต่ภาค 2 ผมไม่ไหวจริงๆ อาจเพราะ cpu น้อยก็ได้
    จำได้ว่า ยูนิตเกิน 300/300 โคตรเยอะ5555+
    ถ้าภาคแรก เคยใช้
    6600GT/128MB DDR3 AGP
    AthlonXP 2600+ (1.8GHz)
    1GB Ram แบบแถวเดียวเลย บัส400
    80GB HDD

    ด่านสุดท้าย มีหนืดนิดๆ
    นอกนั้นลื่นน้ำ รันบน medium+high 1280*1024 เล่นได้สบายๆ
    แต่GF4MX ทุกรุ่น ไม่รองรับทุกกรณี(GF4 นี่ พอๆกะ GF2เลยมั้ง รองรับแค่DirectX7 อีกตะหาก เกมส์เลยไม่รองรับ)

    หา6600GT หรือ 7300GT มือสองแบบAGP มาใส่ก็ได้ครับ
    แต่ถ้าไม่อยากเสียเงินหลายต่อ เครื่องใหม่ ออนบอร์ด HD3200 ยังไหลกว่า
    เพราะการ์ดจอที่บอก กับเครื่องเดิมท่าน เจอภาคใหม่ จบ....เกมส์ใหม่ๆก็....จบ

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำใจ

  16. #16
    OverclockZone Member rEzNooT's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Thammasat Rangsit

    Default

    เครื่องผมผ่านแค่ขั้นต่ำครับ แบบเฉียดๆ

    celeron 1.7
    ram 512
    vga ati radeon 9550 ddr2 256 (ลื่นปรู๊ดเลย มือสอง 800)

    แต่ไม่เคยลองเล่น ^^


    คิดซะว่า ทำใจไว้... หาเล่นเกมอื่นสเป็คต่ำ ๆ ที่สนุกมันก็มีครับ

    เมื่อก่อนผมชอบเล่นเกมสเป็คสูง ภาพสวย ตอนนี้เล่นเกมยิงไข่ เกมแนว Dash ยังสนุกกว่าเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •