overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default AMD-> CPU,Mainboard ตามนี้ สามารถลง Windows 7 ultimated 64-bit ได้ไหมครับ... !*

    CPU


    ------------------------------------------------
    Mainboard


    ------------------------------------------------

    รบกวนช่วยดูให้หน่อยนะครับ เพราะลงแล้วเสียงไม่มี + ปัญหาแปลกๆ

    ช่วยฟันธงหน่อยว่า ลงได้แน่ๆครับ แต๊งมากๆครับ ^^

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    หาไดร์วเวอร์ที่ซัพพอร์ทครับผม จริงๆมันลงได้อยู่แล้วครับ อ้อ วินโดวส์ควรที่จะไม่ใช่วินโดวโมนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    ได้ครับ ใน web เห็นยังมี Driver ของ Win7 X64 อยู่

    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Pro...uID=19&LanID=0



    Driver Sound มันมี Tab ซ่อนอยู่ด้านล่างอีกนะครับ ลองดูดีๆ
    Last edited by Jiban000; 16 Apr 2011 at 19:39:20.

  5. #5
    OverclockZone Member golf47's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010

    Default

    ได้ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    ลงสบายๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Jiban000 View Post
    ได้ครับ ใน web เห็นยังมี Driver ของ Win7 X64 อยู่

    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Pro...uID=19&LanID=0



    Driver Sound มันมี Tab ซ่อนอยู่ด้านล่างอีกนะครับ ลองดูดีๆ

    อ๋อครับ อันนี้ผมเคยเข้าไปโหลดแล้วอะครับ

    มันบอกว่า "We can't found HD audio" อะครับ TT

    มันขึ้นตอนกำลังติดตั้งอ่า

    ..... ขอบคุณทุกๆ ความเห็นมากนะครับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member onspeeds's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by l3el2ry View Post
    อ๋อครับ อันนี้ผมเคยเข้าไปโหลดแล้วอะครับ

    มันบอกว่า "We can't found HD audio" อะครับ TT

    มันขึ้นตอนกำลังติดตั้งอ่า

    ..... ขอบคุณทุกๆ ความเห็นมากนะครับ ^^
    น่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับไดร์เวอร์เสียงครับ
    ผมใช้วิธีดูว่า sound card ของเมนบอร์ดเป็นของอะไร แล้วเข้าไปดาวโหลดไดร์เวอร์จากเว็บนั้นๆเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    สบายมากครับ...

  10. #10
    OverclockZone Member ton426's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2010
    Location
    รังสิต นวนคร

    Default

    น่าจะเป็นที่ไดร์เวอร์เสียงมีปัญหา ลองลงหลายๆตัวดูท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by onspeeds View Post
    น่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับไดร์เวอร์เสียงครับ
    ผมใช้วิธีดูว่า sound card ของเมนบอร์ดเป็นของอะไร แล้วเข้าไปดาวโหลดไดร์เวอร์จากเว็บนั้นๆเลยครับ
    เป็นของ

    Yamaha japan XG ymf740c-v 9904

    ครับผม ผมลองโหลดจากหลายๆ เว็บแล้ว ส่วนใหญ่มันจะให้โหลดโปรแกรม Driver Detective

    ซึ่งถ้าจะใช้ได้มันต้องมี Registration Key ผมลองหา ที่เค้าแจกๆ กันก็เป็นของเก่าซะส่วนใหญ๋

    มันบังคับให้อัพเดทเวอชั่นใหม่ จน Registration Key ใช้ไม่ได้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •