overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default สอบถามเน็ตหลุดครับ

    เล่นๆอยู่บางทีเกิดเน็ตหลุดขึ้นมา ไม่รู้เกิดจากอะไรครับ ต้อง ปิดแล้วเปิด router ใหม่ถึงจะเล่นได้ต่อ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับอะไร เลยเซพค่าใน router มา ไม่รู้ว่าดูยังไงอ่ะครับ ดูไม่เป็น
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (46.3 KB, 31 views)

  2. #2
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    ดูลักษณะแล้วสัญญาณดีครับ

    ว่าแต่ที่น่าสงสัย.. คิดว่าโดนตัดเพราะ โหลดบิต แล้วlimitเต็ม ทำนองนี้หรือเปล่า....

    จริงๆอาจไม่ต้องถึงกับปิดแล้วเปิดใหม่... เราใช้วิธีถอดสายโทรออกแล้วเสียบใหม่ ก็น่าจะได้ครับ


    -----

    แต่ว่าไปแล้วสัญญาณีโค-ตรเชียวนะ
    แต่ก็มีที่แปลกใจผมครับ
    - คุณใช้เน็ตเพ็จความเร็วเท่าไหรครับ 6/512 ไช่ไม๊ (โครงขายดีมาก เพราะได้ Annex M เลย)
    - สัญญาณสะอาดมาก สะอาดขนาดที่ว่า Attenuatiuon UP เท่ากับ 0.0 เลยง่ะ... ว๊าว
    Last edited by Dokmai; 16 Apr 2011 at 22:21:47.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    ผมใช้ 6/512 ครับ annex m อันนี้คืออะไรผมไม่ทราบอ่ะ เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    สงสัยตู้อยู่หน้าบ้าน ^^
    จขกท ได้สังเกตรึเปล่าว่าค้างบ่อยตอนไหน ปกติบิททิ้งไว้รึเปล่า ??

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    จะเกี่ยวที่ router ร้อนรึเปล่าครับ เพราะว่าเล่นนานอยู่เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    วางตามปกติ ไม่น่าร้อนจนทำให้หลุดได้ ลองดูว่ามีผ้าหรืออะไรไปอุดช่องระบายอากาศรึเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •