overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member kleanzakub's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2011
    Location
    -นครปฐม-

    Exclamation ช่วยด้วย ครับ iphone2 ล๊อค อ่ะ ครับช่วยด่วย ผุ้รู้ช่วยตอบที ครับ.....ลายละเอียดข้างใน

    iphone2 พอดีว่าตอยแรก มัน เปน iso 2.2 ผมเลยอยากอัพ เปน รุ่นใหม่อ่าครับ
    พอดีว่าเสียสายเข้าคอมพิวเวอร์ เข้าโปรแกรม itunes อ่ะครับแล้วผม ดาวโหลดติดตัง iso รุ่นใหม่

    แล้วติดตั้งเส๊จแล้ว เครื่อง รีแล้วเปิดใหม่มันก่ะเข้าหน้า แอฟไม่ได้ แต่โทรเข้าโทรรออก โทรฉุกเฉิน ได้อย่างเดวอ่ะครับ แต่สัญญาญ โทรศัพท์ ปกติ

    แค่เข้าแอพไม่ได้ แล้ว เสียบ เข้า itune แล้ว มัน ก่ะ ไม่ขึ้นอะ ครับ



    ผู้รู้ช่วยที ผมอยากเล่น แอพ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kleanzakub's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2011
    Location
    -นครปฐม-

    Default

    =ช่วยตอบ หน่อย ครับ หรือ link ขอมูล ก้ ได้ครับ


    ขอบคุนครับๆ

  3. #3
    OverclockZone Member *-LuCifer-*'s Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    ลองดูตามลิงค์นี้นะครับ ถ้าอัพผ่าน itune น่าจะได้ firmware 3.1.3 ก็โหลด firmware 3.1.3 จากลิงค์ด้านในเลยครับ

    ลองทำตามดูน่าจะได้ครับ ^^

    http://www.pokpitch.com/2010/jailbre...-redsn0w-0-9-4

  4. #4
    OverclockZone Member *-LuCifer-*'s Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    อันนี้ลิงค์ดาวโหลด redsnow นะครับ เห็นในลิงค์แรกมันเสียไปแล้วลองดูครับ

    http://hotfile.com/dl/112339352/cdc0...0.9.4.zip.html

  5. #5
    OverclockZone Member kleanzakub's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2011
    Location
    -นครปฐม-

    Default

    Quote Originally Posted by *-LuCifer-* View Post
    ลองดูตามลิงค์นี้นะครับ ถ้าอัพผ่าน itune น่าจะได้ firmware 3.1.3 ก็โหลด firmware 3.1.3 จากลิงค์ด้านในเลยครับ

    ลองทำตามดูน่าจะได้ครับ ^^

    http://www.pokpitch.com/2010/jailbre...-redsn0w-0-9-4


    ขอบ คุนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kleanzakub's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2011
    Location
    -นครปฐม-

    Default

    ครัย มาข้อ มุลใหม่ๆ ช่วย บอกผมด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kleanzakub's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2011
    Location
    -นครปฐม-

    Default

    ช่วย ด้วย ครับ ผุ้อื่นๆ

  8. #8
    OverclockZone Member '๑๑๗๓๐''s Avatar
    Join Date
    27 Mar 2010
    Location
    BKK l HDY

    Default

    ผมก็ใช้เหมือนกันครับ iPhone Classic Fw. 3.1.3
    ทำตามข้างบนก็เข้าได้แล้วนี่ครับ ?

    ติดตรงไหน อะไร ยังไง ?

  9. #9
    OverclockZone Member oot79's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008

    Default

    ต้องใช้ Redsn0w0.9.2 bootloader 2g และ iPhone 2G FW 3.1.2
    แล้วทำตาม http://pdamobiz.com/forum/forum_post...ID=281971&PN=1 ก็ผ่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •