overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37
  1. #1
    OverclockZone Member jamyam's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default รบกวนดูสเป็คให้ทีค่ะ ^^

    ใช้ทำงานด้วยนิดหน่อย+เล่นเกมด้วยอ่าค่ะ

    CPU: CORE i7 2600

    MB: Gigabyte P67A-UD3-B3

    VGA: Gigabyte GTX 570 1280MB DDR5

    RAM: G.SKILL DDR3 4GB XL 1600 (2GBx2

    HDD: WD Caviar Blue 500GB AAKX

    DVD: LG DVD-RW GH-24NS

    PSU: Scythe Strong 700W Plug-In 80Plus

    CASE: Zalman Z9 Plus

    ต้องเพิ่มอะไรบ้างมั้ยค่ะ งบ30000ไม่เกิน33000 อ่าค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2011
    Location
    พระรามที่ 2 - กรุงเทพฯ

    Default

    CPU: CORE i7 2600K--------------10,390

    MB: Gigabyte P67A-UD3-B3-----------4,390

    VGA: Gigabyte GTX 570 1280MB DDR5----------11,150

    RAM: G.SKILL DDR3 4GB XL 1600 (2GBx2)---------1,850

    HDD: WD Caviar Blue 500GB AAKX-------------1,190

    DVD: LG DVD-RW GH-24NS--------------640

    PSU: ThermalTake TR2 700W----------2,950

    CASE: ThermalTake V3-------------------1,150

    รวม------------33,710 บาท (ของและราคาทั้งหมดจากร้าน computeandmore)

    ไหวหรือเปล่าครับ แรงๆไปเลย แถมรองรับ OC ได้ด้วย ไม่มีกั๊ก
    ถ้าคุณอยาก OC เมื่อไร ซื้อซิงค์แยกดีๆ มาเปลียนอีกทีนะครับ
    แนะนำตัวถูกๆ แต่ประสิทธิ์ภาพดี Cooler Master Hyper 212 Plus = 850

  3. #3
    OverclockZone Member jamyam's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    PSU: Scythe Strong 700W Plug-In 80Plus ตัวนี้ไม่ดีหรอค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2011
    Location
    พระรามที่ 2 - กรุงเทพฯ

    Default

    ดีครับ / แต่ช่วงนี้ของขาดตลาดครับ เลยแนะนำตัวดังกล่าวแทน ประสิทธิ์ภาพดีพอๆกันเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jamyam's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    ค่ะๆขอบคุนค่ะ cpuใช้2600ได้รึป่าวอ่า

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2011
    Location
    พระรามที่ 2 - กรุงเทพฯ

    Default

    ใส่ได้ครับ ไม่มีปัญหา / แต่ผมคิดว่า ของต่างๆแมทกันแล้ว แต่ซีพียูบ้านๆซะงัน จึงแนะนำเอารุ่น K ไปเลยครับ
    ต่างกันแค่ไม่กี่บาท ถึงแม้คุณจะ OC หรือ ไม่OC ก็ตาม


    อีกอย่าง แบบที่คุณจัด เอาซีพียูรุ่นธรรมดา+เมนบอร์ด P67 เอามา OC ได้แค่ 3.9 เอง
    พอๆกับโหมด TURBO เลย แถมอุณภูมิสูงถึง 85-90 ขนาดใส่ซิงค์แยกแล้วนะครับ / ผมเห็นแล้วไม่ไหวครับ
    ดูไม่สมประกอบยังไงก็ไม่รู้ ไหนๆเสียเงินซื้อทั้งทีเอาให้มันสมบรูณ์แบบไปเลยดีกว่า


    ส่วนนี้ ผมอยากรู้ครับ กับการใช้งานของคุณ

    1.ซื้อมาคิด OC หรือเปล่า
    2.งานนิดหน่อย งานประเภทไหนครับ
    Last edited by chanoon; 17 Apr 2011 at 00:56:17.

  8. #8
    OverclockZone Member jamyam's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    อยาก OC น้าแต่ทำไม่เป็นอ่า ส่วนมากจะเป็นพวกพิมพ์เอกสารอ่าค่ะ word excel

  9. #9
    OverclockZone Member jamyam's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    ขอบคุนนะคะที่ให้คำแนะนำ ^^

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ไม่เป็นไรครับ ^^

  11. #11
    OverclockZone Member Beer o.c.'s Avatar
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    khonkaen-roiet

    Default

    หลงเข้ามาเพราะคำว่า"ค่ะ" ^^"
    ถ้าเรื่องocหล่ะก็เชิญปรึกษาพี่ข้างบนได้เลยครับ
    พี่เค้าเทพ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2011
    Location
    Chanthaburi

    Default

    *0*

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2011
    Location
    Chanthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by chanoon View Post
    CPU: CORE i7 2600K--------------10,390

    MB: Gigabyte P67A-UD3-B3-----------4,390

    VGA: Gigabyte GTX 570 1280MB DDR5----------11,150

    RAM: G.SKILL DDR3 4GB XL 1600 (2GBx2)---------1,850

    HDD: WD Caviar Blue 500GB AAKX-------------1,190

    DVD: LG DVD-RW GH-24NS--------------640

    PSU: ThermalTake TR2 700W----------2,950

    CASE: ThermalTake V3-------------------1,150

    รวม------------33,710 บาท (ของและราคาทั้งหมดจากร้าน computeandmore)

    ไหวหรือเปล่าครับ แรงๆไปเลย แถมรองรับ OC ได้ด้วย ไม่มีกั๊ก
    ถ้าคุณอยาก OC เมื่อไร ซื้อซิงค์แยกดีๆ มาเปลียนอีกทีนะครับ
    แนะนำตัวถูกๆ แต่ประสิทธิ์ภาพดี Cooler Master Hyper 212 Plus = 850
    +10 เลยคับ เมพขิงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member jamyam's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    พอดีแวะเข้าไปใน บอร์ดของVGA อ่าค่ะ เจอนี่อ่าค่ะ

    GIGABYTE nVIDIA? GeForce? GTX 570 GV-N570OC-13I
    http://www.thephysx.com/graphics-car...GV-N570OC-13I/

    GIGABYTE nVIDIA? GeForce? GTX 570 GV-N570D5-13I-B
    http://www.thephysx.com/graphics-car...-N570D5-13I-B/

    GIGABYTE nVIDIA? GeForce? GTX 570 012-P3-1570-AR
    http://www.thephysx.com/graphics-car...12-P3-1570-AR/

    ที่อยู่ในสเป็คมันอันไหนหรอค่ะ รบกวนด้วยนะคะ >///<

  15. #15
    darkfarn
    Guest

    Default

    อันที่มี3พัดลมคับ แต่ลิ้งมันเสียคับผมเปิดไม่ได้อ่ะ ^^

    http://www.google.co.th/imglanding?q...w=1920&bih=936

  16. #16
    OverclockZone Member jamyam's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    ขอโทษค่ะๆ แล้วทำไมร้านนี้มันมีพัดลมอันเดียวเองอ่าค่ะ http://www.computeandmore.com/productlist.php?id=1307

  17. #17
    OverclockZone Member jamyam's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    ขอโทดษนะค่ะที่เรื่องมาก T^T

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2011
    Location
    พระรามที่ 2 - กรุงเทพฯ

    Default

    GIG GTX 570 3พัดลม จากร้าน TKCOM ครับ ราคาประมาณ 11,500 บาทครับ

    ดูจากการใช้งาน ผมว่าแค่ I5 2500K = 7,090 บ. ก็พอแล้วมั้งครับ ใช้งานแค่นี้เอง สูนำเงินไปลงอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์
    อย่างอื่นไม่ดีกว่าเหรอครับ หรือคุณคิดว่า ซื้อทั้งที เล่น i7 ไปเลย จะใช้คุ้ม หรือไม่คุ้ม ที่ได้มาก็ตาม ก็แล้วแต่นะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member jamyam's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    เอา i7 แหละค่ะ เพราะอีกนานมากๆกว่าจะเปลี่ยน ^^~

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2011
    Location
    พระรามที่ 2 - กรุงเทพฯ

    Default

    ตามนั้นครับ ถ้าอยากได้ตัว GIG GTX 570 3พัดลม ลองไปดูที่ร้าน TKCOM ครับ ถ้ามีของ โชคดีไปครับ

    CPU เอารุ่น K มานะครับ ถ้าเอารุ่นธรรมดา เสียด้ายแย่เลย ซื้อทั้งที (แล้วแต่คุณนะครับ)
    Last edited by chanoon; 17 Apr 2011 at 14:53:22.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •