overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member x_shot's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2009

    Default (สอบถาม!!) ท่านใดเก่งเรื่องแปลงระบบหรือปลดล๊อค รบกวนด้วยครับ!! (blackberry 8530)

    พอดีผมได้มือถือ BlackBerry 8530 มือ1มา เครื่องนอกของSprint

    แต่พอมาเช็คแล้ว รู้สึกมือถือมันจะเป็นระบบCDMA และไม่มีช่องใส่ซิมการ์ด

    จึงอยากทราบว่าสามารถนำมาใช้ที่ไทยได้มั๊ยครับ หรือไม่ก็สามารถแปลงเป็นระบบGSMได้มั๊ย

    หรือมีวิธีการไหนที่จะสามารถให้เครื่องใช้ที่ไทยได้บ้างครับ

    รบกวนผู้รู้ด้วยนะครับผม

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ต้องมีอุปกรณ์ในการแปลงคับ ราคาหลักพันขึ้นไป ต้องให้ร้านที่มีความชำนาญในการทำให้นะคับ ทำเองพัง
    อ่อ ไม่มีช่องใส่ซิมด้วย งั้นคงยุ่งยากหน่อย เพราะมันเป็นเครื่องติดสัญญาอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member x_shot's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ต้องมีอุปกรณ์ในการแปลงคับ ราคาหลักพันขึ้นไป ต้องให้ร้านที่มีความชำนาญในการทำให้นะคับ ทำเองพัง
    อ่อ ไม่มีช่องใส่ซิมด้วย งั้นคงยุ่งยากหน่อย เพราะมันเป็นเครื่องติดสัญญาอ่ะ
    อ่อๆ ครับผม ไม่ทราบว่าถ้าเอาไปขายตามร้าน เขาจะรับซื้อมั๊ยอ่ะครับ
    ราคาประมาณเท่าไหร่

    ขอบคุณมากๆนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member x_shot's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2009

    Default

    ท่านใดมีวิธีอื่น แนะนำได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member x_shot's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2009

    Default

    upppppppppp

  6. #6
    OverclockZone Member x_shot's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2009

    Default

    upppppppp

  7. #7
    OverclockZone Member judsri's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ทำไม่ได้ครับ ไม่มีเครื่องมีอไหนหรือ อุปกรณ์ได้จะ
    เปลียนระบบ เมือถือท่าน จากCdma มาเป็น GSM ได้ครับ ยิ่งไม่มีช่องใส่ซิมยิ่งไม่ต้องคิดหรือหาวิธีทำให้เสียเวลาครับ
    ขายต่อทำใจครับไม่มีร้านไหนรับครับ
    เก็บไว้เป็นที่ระทึกครับ ซื้อมาใช้ในไทยไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member x_shot's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by judsri View Post
    ทำไม่ได้ครับ ไม่มีเครื่องมีอไหนหรือ อุปกรณ์ได้จะ
    เปลียนระบบ เมือถือท่าน จากCdma มาเป็น GSM ได้ครับ ยิ่งไม่มีช่องใส่ซิมยิ่งไม่ต้องคิดหรือหาวิธีทำให้เสียเวลาครับ
    ขายต่อทำใจครับไม่มีร้านไหนรับครับ
    เก็บไว้เป็นที่ระทึกครับ ซื้อมาใช้ในไทยไม่ได้
    ซึ้งเลยครับผม ขอบคุณมากๆนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •