overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default spec เท่านี้เล่น BFBC2 online แล้ว slow แปลกไหมครับ

    ปรับ high เล่นแบบ offline ก็ไม่สโลว์นะครับ

    แต่พอเล่นแบบ online แต่ปรับ low กลับสโลว์หน่อยๆ สะงั้น

    ยิ่งปรับ high ยิ่งสโลว์เลย

    สเปคตามนี้ครับ

    CPU - athlon 64 X2 4800+ oc เป็น 2.71GHz
    VGA - 9800gt oc เหมือนกัน
    RAM - 2GB

  2. #2
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ไม่น่าแปลกครับ

    ท่าทางจะตันที่ CPU นะครับ...

    การ์ดจอน่ะพอได้ แต่ยังไม่ดีพอที่จะปรับ High แล้วเล่นได้ลื่นนะครับ

    ต้องคุยกันที่

    Intel Core i3 หรือ AMD Athlon II X3

    กับ

    GTS450 หรือ HD5770 โน่นน่ะครับ ถึงจะ Full HD แบบสุดๆ ได้ลื่นน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    เกมนี้กิน CPU หนัก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ถ้าเปลี่ยน CPU เป็น Athlon II X4 640 จะเวิร์คไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ตายที่ CPU

  6. #6
    OverclockZone Member MeePoohzz's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    มีนบุรี - แฟชั่น - รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by bankhalkdown View Post
    ถ้าเปลี่ยน CPU เป็น Athlon II X4 640 จะเวิร์คไหมครับ
    เวิคครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    สองคอร์ กับ สี่คอร์ต่างกันมากครับ ผมลองมาแล้วว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    สองคอร์ กับ สี่คอร์ต่างกันมากครับ ผมลองมาแล้วว
    ท่านพูดสะผมอยากจะไปซื้อเดี๋ยวนี้เลย 555

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by bankhalkdown View Post
    ท่านพูดสะผมอยากจะไปซื้อเดี๋ยวนี้เลย 555


    เรื่องจริงครับท่าน

    2 Core กับ 3 Core ยังรู้สึกว่าต่างกันเลยครับ ต่างชัดด้วยนะครับ...

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ถอยมากเรียบร้อยแล้วครับ ไม่มีคำว่าสโลว์ให้เห็นเลย

    ขอบคุณทุกๆ ความคิดเห็นมากๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •