overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2011

    Default อยากได้ลำโพงคอมไว้ดูหนังแนะนำทีครับ

    คือผมอยากได้ลำโพงคอม งบ 6000 ไม่เกินนี้
    อยากได้ 5.1 อะครับ พอจะแนะนำได้ไหม
    คอมผมไม่มีการ์ดซาวด์ เป็น ออนบอร์ด ครับ

  2. #2
    TroRuwA
    Guest

    Default

    Enzo6000 or X15
    H-500 มือสอง

  3. #3
    OverclockZone Member jetover's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2010

    Default

    eacan แบบ 5.1 มีรีโมท แปลง streo to dolby prologic2 ได้ สามพันนิดๆ ใน hifi market มีครับ....เอาตังที่เหลือจัดซาวการ์ด สายต่างๆ ขาตั้ง ... ได้บรรยากาศแบบเมเจอร์ แบบไม่ต้องตีตั๋ว

  4. #4

    Join Date
    18 Dec 2010
    Location
    ท่าน้ำนนท์-สะพานพระราม5-0875506980

    Default

    Quote Originally Posted by jetover View Post
    eacan แบบ 5.1 มีรีโมท แปลง streo to dolby prologic2 ได้ สามพันนิดๆ ใน hifi market มีครับ....เอาตังที่เหลือจัดซาวการ์ด สายต่างๆ ขาตั้ง ... ได้บรรยากาศแบบเมเจอร์ แบบไม่ต้องตีตั๋ว
    เห็นด้วยครับ ไม่ชอบขายลำโพงทิ้งหาใหม่ไม่ขาดทุนมากมันดี
    'EACAN' 4200w. (A-200) Gold 2700บ. advice
    Last edited by vwv; 27 Apr 2011 at 22:15:22.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by TroRuwA View Post
    Enzo6000 or X15
    H-500 มือสอง
    ตามนี้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sirichaiz's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    x15เลยครับ กระหึ่ม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2011

    Default

    เก็บตังอีกหน่อย หาgigigawork g500 มือสองที่เซียร์ ไม่น่าเกิน 7500 เสียงดีแน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member prapharn's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    Banpong

    Default

    eacan 5.1 รุ่นไหนมีแปลง dolby prologic ได้ หาอยู่เหมือนกัน A 200 5.1 ยังแปลงไม่ได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default

    Quote Originally Posted by prapharn View Post
    eacan 5.1 รุ่นไหนมีแปลง dolby prologic ได้ หาอยู่เหมือนกัน A 200 5.1 ยังแปลงไม่ได้เลย
    แปลง dolby prologic มันอยูในส่วนของ digital-to-analog converter นี่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member webhot's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008
    Location
    BTS ลาดพร้าว

    Default

    Microlab H-500/5.1
    MicroLab X15
    Microlab FC-730
    Microlab x3 (5.1)
    Eacan A-200

  11. #11
    OverclockZone Member maxzaba's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2010

    Default

    ดูหนังอย่างเดียวX-15ไปเลยตูมดี หรือไม่ก็ H-500มือสองตามพี่ TroRuwAคับ

    ตัวเลือเยอะคับ ไปฟังเองดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •