overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: HD3850 แรงกว่า X1950Pro เยอะมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Judus's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default HD3850 แรงกว่า X1950Pro เยอะมั้ยครับ

    - HD3850 แรงกว่า X1950Pro เยอะมั้ยครับ
    - แล้ว HD3850 ตอนนี้เล่นเกม แบบ เปิดรายละเอียดEffectสุดๆ ในตอนนี้ได้ลื่นหมดมั้ย นอกจากเกม Crysis
    - แล้วเล่น Crysis ได้ลื่น ในระดับไหนอะครับ
    - แล้วถ้าจะซื้อ HD 3870 ไปเลยจะคุ้มกว่ามั้ย ความแรงต่อราคาอะ

  2. #2
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    HD 3850 แรงกว่าคับผม ถ้าแนะ ซื้อHD3850 ดีกว่าคับผม แรงคุ้มค่ากว่า HD3870คับผม
    ส่วนHD3850เปิดสุดได้หมดมั้ย รู้สึกว่าหมดน่ะคับแต่ความละเอียด ภาพ ต้องไม่เยอะ เกินไป
    เพราะ Ram 256 ไม่พอสำหรับ ความละเอียดสูงๆๆ เช่น ประมาณ 1200ขึ้นไปน่ะคับ
    ถ้าจะเอารุ่นนี้ ที่Ram 512 ผมแนะว่าเอา HD3870ไปเลยคับคุ้มกว่าคับผม

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    คุ้มที่จะเปลียนเลยครับ
    คุ้มกว่า
    8800GTS-->8800GT
    7900GS-->8600GT

  4. #4
    OverclockZone Member Judus's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    จะเอาความละเอียดที่ 1280x1024 อะครับ จอ 19" นิ้ว 256MB นี่พอมั้ยอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ohmerian's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ซาบาย...ซาบาย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ของผมนะครับ R6vegas ปรับสุดทุกอย่าง(AAอะไร ทุกอย่างmax) ที่1600 1200 ไม่มีกระตุก เล่นบนจอY 22อะ แต่เกมมันดันไม่มีให้ปรับความละเอียดของY screen
    Heroes5,AoE3ปรับสุดทุกอย่าง ไม่มีกระตุกอีกเหมือกัน แต่ 2เกมนี้ปรับความละเอียด 1680 1050

    3d mark 06ได้ 7000 เป็นcpu score 1500 (ตอนแรกรันไม่ได้ ต้องโหลดpatch)
    cpuผม x2 3600+ เดิมๆไม่คล๊อก ram2Gb
    อยากลองcrysisเหมือนกัน

    สรุปแล้ว คิดว่า มันมีbugอยู่นะ เท่าที่เจอคือรัน 3dmark 06ตอนแรกไม่ได้
    เกมก็ลองไปไม่กี่เกมเอง เลยยังไม่รู้ละเอียด
    อยากได้crysisมาลองอะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    เท่าที่ดูผล3dmarkแล้ว มันแรงกว่า 1950xtxอีกครับ ไม่ต้องเทียบกับ 1950proหรอก

  8. #8
    OverclockZone Member lespaul's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ยืนยันอีกคนว่าแรง และ คุ้ม ครับ

  9. #9
    pakaho
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Judus View Post
    - HD3850 แรงกว่า X1950Pro เยอะมั้ยครับ
    - แล้ว HD3850 ตอนนี้เล่นเกม แบบ เปิดรายละเอียดEffectสุดๆ ในตอนนี้ได้ลื่นหมดมั้ย นอกจากเกม Crysis
    - แล้วเล่น Crysis ได้ลื่น ในระดับไหนอะครับ
    - แล้วถ้าจะซื้อ HD 3870 ไปเลยจะคุ้มกว่ามั้ย ความแรงต่อราคาอะ
    ผมได้แค่นี้

    CORE 2 DUO E4400
    SIMTRONICS 1GB*2
    SAPPHIRE HD 3850
    HDD 320*2
    DVD +- RW LG*2
    DELUXE 450 W.31A
    CREATIVE SOUNDBLASTER LIVE 24 BIT
    Last edited by pakaho; 26 Jul 2009 at 10:07:55.

  10. #10
    pakaho
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by pakaho View Post
    ผมได้แค่นี้

    CORE 2 DUO E4400
    SIMTRONICS 1GB*2
    SAPPHIRE HD 3850
    HDD 320*2
    DVD +- RW LG*2
    DELUXE 450 W.31A
    CREATIVE SOUNDBLASTER LIVE 24 BIT
    CRYSIS ที่ความละเอียด 1024*768 N0 AA ได้มาเท่านี้ครับ
    Last edited by pakaho; 26 Jul 2009 at 10:07:55.

  11. #11
    pakaho
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by pakaho View Post
    CRYSIS ที่ความละเอียด 1024*768 N0 AA ได้มาเท่านี้ครับ
    อีกนิดครับ
    Last edited by pakaho; 26 Jul 2009 at 10:07:55.

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมว่าไม่เยอะนะ
    ถ้าจะ Up จาก X1950Pro เป็น HD3850 ไม่ค่อยคุ้มนะครับ
    แต่ถ้าจะเอา 2 ตัวนี้แนะนำเป็น HD3850 นะ เพราะแรงกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เฮย CRYSIS ปรับ ALL HIGH ได้ ชักน่าซื้อแล้วซิ

  14. #14
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    มีูรูป CRYSIS มายั่วอีกแล้ว ไม่้เคยได้เล่นกับเค้าซะที ไม่มีเวลาโหลด เอิ๊กๆ

  15. #15
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ดูจากเฟรมเลทของ เกม crysis ของคุณ pakaho บางฉากคงมีหนืดๆแหง่มๆ อิอิ แต่ภาพเกมนี้สวยจัดคับ

  16. #16
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ยังเข้าป่าจิงๆเลย ^^"

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    20 เกมนี้ ลื่นกว่า 35 ของ BF อีกนะ-*-

  18. #18
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    มาสังเกตุการณ์ หุหุ

  19. #19
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    20 เกมนี้ ลื่นกว่า 35 ของ BF อีกนะ-*-
    20มันพอวิ่งได้ยิงได้แต่พอใช้ nano suit ที่เพิ่ม speed จะรู้สึกได้เลยหนืดเพราะเดินเร็วขึ้นติ๊ดเดียว
    ในขณะที่ปรับ low เร็วต่างกับตอนไม่ใช้ maximum speed แบบรู้สึกได้
    ขนาดยังเล่นที่ low ได้อรรถรสมากกว่าเพราะลื่นกว่า Medium 2เท่า(ถ้าไม่สนภาพนะ)
    แต่ LOw Crysis ไม่ได้ขี้เหร่นะดีกว่า Medium ของหลายๆเกม

  20. #20
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    น่าจับจองมายัดใส่อีแก่ของผมจิงๆเลย
    ปล.อีแกของผมดูที่ ลายเซ็น เลยคับ โหะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •