overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default ช่วยด้วยครับ 9300GS อุณหภูมิขึ้นไป 114 องศา


    อุณหภูมิปกติมันขึ้นไปตั้ง 114 องศาเลยครับ ถ้าเล่นเกมมันคงขึ้นไปสูงกว่านี้
    ตอนนี้ต้องใช้ Afterburner ลดคล็อคลงมาก่อน
    ผมควรจะทำยังไงดีครับ เมื่อวานลองปิดเครื่องแล้ววันนี้เปิดใหม่ก็ยังอุณหภูมิสูงอยู่ดี
    อ้อ ผมใช้ 9300GS ไม่มียี่ห้อนะครับ เป็นการ์ดของ Nvidia เลย ตอนนั้นซื้อมาถูกๆ

  2. #2
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    โปรแกรม มันเชื่อได้หรือเปล่า - -*

  3. #3
    OverclockZone Member kadeep's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    ทาซิลิโคนใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by kadeep View Post
    ทาซิลิโคนใหม่
    เพิ่งทาใหม่ไปเมื่อเดือนที่แล้วเองครับ

    Quote Originally Posted by tanagritm View Post
    โปรแกรม มันเชื่อได้หรือเปล่า - -*
    เชื่อถือได้ครับ GPU-Z ก็บอก

    ภาพนี้เป็นภาพตอนลดคล็อกลงมาแล้วนะครับ อุณหภูมิลดลงมาหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    ดูมั่วๆยังไงไม่รู้ คุณคงต้องถอดมันมาเช็คว่าทองแดงหลุดหรือเปล่าแล้วใส่กลับเข้าไปใหม่แล้วหล่ะ อาการนี้ส่วนมากเกิดเพราะ ทองแดงหลวม หรือ ไม่ก็....กำลังจะไป

    แล้วคล็อกอ่ะไม่ต้องไปลดมากๆขนาดนั้นพังได้ง่ายๆ เคยเห็นหลายคนพังเพราะลด แล้ว - -

  6. #6
    OverclockZone Member canivora's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    สาเหตุอาจจะมาจาก ซิลิโคนที่เพิ่งทาใหม่เมื่อเดือนก่อน -*-

    ว่าแต่ใช้ซิลิโคนของอะไรครับ มั่นใจรึป่าวครับว่าทาและประกอบดีแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by canivora View Post
    สาเหตุอาจจะมาจาก ซิลิโคนที่เพิ่งทาใหม่เมื่อเดือนก่อน -*-

    ว่าแต่ใช้ซิลิโคนของอะไรครับ มั่นใจรึป่าวครับว่าทาและประกอบดีแล้ว
    พี่เค้าทาให้ครับ เดี๋ยวไปเปิดเคสดูก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมเคยเหมือนกัน X1950pro พัดลมไม่หมุน กดไป 110 องศาเหมือนกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Theone555's Avatar
    Join Date
    27 May 2010

    Default

    ไวอาลัย ล่วงหน้า 1นาที

  10. #10
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    แก้ได้แล้วครับ ลองค้นดูในตู้เก็บคอมเก่าเจอซิลิโคน MX-1 เช็ดคราบซิลิโคนเก่าแล้วทา MX-1 ลงไปก็เย็นเหมือนเดิมแล้วครับ ประมาณ 50 องศา
    ขอบคุณทุกคนครับ !@#$%

  11. #11
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    55555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •