overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member milestone's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default HDD ของ Mac จะเอามาใช้กับวินโดว์ได้ยังไงครับ

    พอดีซื้อ HDD ขนาด 2.5 มือสองมาแต่มันเป็นของเครื่อง MAC กะว่าจะเอามาใส่กล่องแล้ว Format
    เอาไปใช้กับ XP แต่พอเสียบแล้วเครื่องค้างตลอดเลยครับ ลองเอาไปเสียบสาย SATA แล้วเสียบกับ
    เมนบอร์ดโดยตรงเปิดเครื่องมาก็ค้างทำอะไรไม่ได้เลยครับ อาการยังงี้แก้ยังไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member '๑๑๗๓๐''s Avatar
    Join Date
    27 Mar 2010
    Location
    BKK l HDY

    Default

    ฮาร์ดดิสเจ๊งเปล่าครับเนี่ย
    = =

    เดามั่วไปงั้นแหละครับ
    รอท่านอื่นดีกว่า =)

  3. #3
    OverclockZone Member milestone's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    ก็คิดอยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่อยากสรุปแบบนั้น เลยอยากลองหาทางก่อนครับ ขอบคุณครับ

    ช่วยผมทีครับ พี่ๆทั้งหลาย T T

  4. #4
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ผมว่ามัน Bad นะ ค้างตอน Boot เนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ได้ทำให้มันอยู่ในรูปแบบ format สำหรับใช้กับ windows รึยังล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ตามจริงควรฟอแมตในแมคให้เป็น FAT ทั้งลูกก่อนนะแล้วค่อยไปฟอแมตในวินโดว์อีกที เอาไปใส่บ็อกแล้วไปฟอแมตกับแมคก่อนก็ได้ ผมว่าน่าจะใช้ได้ เพราะไม่ว่าฮาร์ดดิสของแมคหรือวินโดว์มันก็เหมือนกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    GUID หรือ MBR ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tcamback's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by momoari View Post
    ตามจริงควรฟอแมตในแมคให้เป็น FAT ทั้งลูกก่อนนะแล้วค่อยไปฟอแมตในวินโดว์อีกที เอาไปใส่บ็อกแล้วไปฟอแมตกับแมคก่อนก็ได้ ผมว่าน่าจะใช้ได้ เพราะไม่ว่าฮาร์ดดิสของแมคหรือวินโดว์มันก็เหมือนกันครับ
    +10

  9. #9
    OverclockZone Member milestone's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    มันค้างตั้งแต่เสียบเลยครับ ผมเลย Format ไม่ได้ครับ
    มันเป็นของที่ซื้อในบอร์ดซื้อขายครับ เค้าบอกใช้ในแม็คมาก่อน
    ตอนนี้ผมก็พยายามอยู่แต่ไม่รู้จะทำยังไง T T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •