overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Photharam, Ratchaburi

    Default Spec นี้เล่น GTA 4 ได้เปล่าครับ

    Spec นี้เล่น GTA 4 ได้เปล่าครับ

    กาดจอ HD 4200
    Ram 2 gb
    Sempron 140-le
    HDD 500 GB

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Photharam, Ratchaburi

    Default

    ++++

  3. #3
    OverclockZone Member gmbaber's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2010
    Location
    99/99(99)

    Default

    รอท่านอื่นครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member poowarin's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2010
    Location
    251 wiangchai chiangrai 082-7806306

    Default

    ไมไหวคับ

  5. #5
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    Sempron เข้าไป กระอัก แน่

  6. #6
    OverclockZone Member nerymanza's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2011

    Default

    อวกครับ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member jackclock's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2010

    Default

    GTA 4 ถ้าจะให้ลื่นต้อง 4 หัวครับท่าน สมพรน้อยแค่หัวเดียวเอง อิอิ

    โหลดเข้าเกมส์ได้ก็เทพแร้ว 55555

  8. #8

    Default

    ไม่ไหวครบัท่าน สเปกท่าน ยังไม่พ้นขั้นต่ำมันเลย

    ขั้นตำมัน Dual Core ที่เป้น Core2Duo ครับท่าน 2 หัวๆ

  9. #9
    OverclockZone Member kantonick's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2010
    Location
    หนองคาย ขอนแก่น อุดร

    Default

    กระตุกตั้งแต่เข้าเกมส์ครับ

    ดีไม่ดีลงไม่ได้ด้วยซ้ำ

  10. #10
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ไม่ไหวทั้ง cpu และ vga เลย

  11. #11
    OverclockZone Member faiz007's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2011
    Location
    Narathiwat

    Default

    ผม อาทอน 4 หัวยังมีกระตุกบ้างเลย

    ถ้าลุงสมพร 1หัว คงไม่รอด ตายคาที่

  12. #12
    OverclockZone Member DeRmPoR's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2010
    Location
    Krungthep

    Default

    Core2 2.53
    9500GT 1Gb

    ของผมก็ไม่ไหวครับ ปรับตํ่ายังกระตุกนิดๆเลย

  13. #13
    Tanoi2006's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    PATTAYA CITY

    Default

    Sempron LE 140 ผมเล่นไม่ได้ครับ โหลดไม่เข้าเกมส์เลย รอไม่ไหว

  14. #14

    Default

    ของผม E7400 OC 3.2 ถึงจะลื่นขึ้นมา แต่เทคเจอร์โหลดไม่ทัน CPU ไม่พอ

  15. #15
    OverclockZone Member manfan's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ข้างๆสำนักงาน OCZ

    Default

    ผมเป็คตามลิงค์ล่างยังตุกเลย
    http://www.overclockzone.com/forums/...B8%99%E0%B9%86

  16. #16
    OverclockZone Member rinucha's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by manfan View Post
    ผมเป็คตามลิงค์ล่างยังตุกเลย
    http://www.overclockzone.com/forums/...B8%99%E0%B9%86
    เสปคนี้เล่น GTA IV กระตุกแสดงว่าระบบมีปัญหาหรือแพทไม่สมบูรแล้วครับท่าน !!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •