overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008

    Default มีใครมี Driver ของ Sapphine HD4670 512mb GDDR4 รึยังครับ

    มีใครมี Driver ของ Sapphine HD4670 512mb GDDR4 รึยังครับ

    กับ GeForce7050/nForce630a ครับ มันมี Driver รึยัง ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nayma's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    โคราชบ้านเองเด้อออ

    Default

    หมายถึง จะลงแมคหรอท่านถ้าจะเอาเดี๋ยวผมส่งให้

  3. #3
    silverlive
    Guest

    Default

    .
    Last edited by silverlive; 17 Apr 2011 at 23:14:34.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    พอจะมีแหล่งโหลดเลยไหมครับ จะได้เกบไว้

    ปล.ของผม 4850

  5. #5
    OverclockZone Member nayma's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    โคราชบ้านเองเด้อออ

    Default

    มีแต่ไม่ตายตัว ใช้กับบางเครื่องได้ต้องแก้ไขบ้างเล็กน้อย

  6. #6
    OverclockZone Member nayma's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    โคราชบ้านเองเด้อออ

    Default

    เจ้าของกระทู้หายเข้ากลีบเมฆแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008

    Default

    ครับ 3 วันแล้วกับเจ้า 4670 ยังทำไม่ได้ เลยครับ ช่วยกันทีนะ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tcamback's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2009

    Default

    http://www.kexts.com/view/843-ati_ra...r_dvi-out.html
    สมัครก่อนนะครับถึงจะโหลดได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008

    Default

    ลองแล้วครับไม่ผ่าน

  11. #11
    OverclockZone Member tcamback's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by pikamark View Post
    ลองแล้วครับไม่ผ่าน
    ง้านลองตัวนี้..http://www.kexts.com/view/1080-zeus.html

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008

    Default

    ไม่ได้ ครับลองแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member tcamback's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by pikamark View Post
    ไม่ได้ ครับลองแล้ว
    ที่ว่าไม่ได้คุณทำยังไงบ้างอะครับ..ใช้โปรแกรม zeus. นะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member nailamer's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    ใกล้ๆ แยกห้วยขวาง

    Default

    ATI ต้องเป็น 5000 series ขึ้นไป 56 57 58 59 ประมาณนี้ ของผม SAPPHIRE Vapor-X ใช้งานได้ดี

  15. #15
    OverclockZone Member tcamback's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nailamer View Post
    ATI ต้องเป็น 5000 series ขึ้นไป 56 57 58 59 ประมาณนี้ ของผม SAPPHIRE Vapor-X ใช้งานได้ดี
    ไม่จำเป็นครับ4000series ผมก้อเคยใช้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008

    Default

    ครับ ตัวที่โหลดจากเว็บ kexts.com มันลงตัว ATY_Init.kext เห็นเป็น 4000 Series นะครับ แต่ ปรับขนาดจอ กับ Ram ไม่ตรง ปกติ 512mb มันขึ้น 256mb

    แล้วถ้าลงตัว ATIRadeonX2000.kext ภาพจะลายๆ ไปเลย ครับ

    ส่วนเจ้าตัว ATI4600Controller.kext มันโชว์ใน -v ว่าไม่สามารถอ่านได้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member nayma's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    โคราชบ้านเองเด้อออ

    Default

    ดันๆหาเจ้าของกระทู้

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008

    Default

    ครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •