overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27
  1. #1
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default xfx 5850 กะ phenom llx4 925 จะคอขวดไหมครับ ???

    xfx 5850 กะ phenom llx4 925 3.4 oc จะคอขวดไหมครับ ???

  2. #2
    OverclockZone Member Ricen's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ไปด้วยกันได้ ถือว่ายังเป็นเนื้อคู่ที่เหมาะสม ว่าเเต่ 5850 สู่ขอ x4 วันไหนอ่ะ -*- เอ้อพูดไป....เป็นเอามาก-*-

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    สบายๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default

    มันกระตุกอยู่เลยครับ ressident5 ต้องเล่นเเบบ ไม่ปรับ aa ถึงลื่น งงเลย เห็นผลเทสในเว็บ เขา aa x8 19820 x 1080 ยัง 100 ขึ้นเลยครับ ผมเเค่ 1600 x 900 ไม่ aa ตกมา 60 fsb เอง

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    สบม.

  6. #6
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default

    สาเหตุ มาจากไรหว่า..........ช่วยด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Ricen's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ไดร์เวอร์ปล่าวท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    เปิด Vsync ไว้รึป่าว มันถึงอยู่ที่ 60 คับ

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ของผม...

    AMD Athlon II X4 620 2.6 GHz
    RAM DDR2 4 GB
    HD6850 กับ Driver 10.12












    Min อยู่ที่ 50 กว่าๆ ครับ





    แบบนั้นแปลว่า เครื่องท่านไม่ปกติแล้วครับ....

    น่าจะมาจากหลายสาเหตุนะครับ

    1. OC 3.4 GHz ไม่เสถียร ไม่นิ่ง
    2. HDD ใช้ WD Green หรือไม่
    3. RAM มีเท่าไหร่
    4. Windows อะไร โมมาหรือปล่าว
    5. Driver อะไร

  10. #10
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ของผม...

    AMD Athlon II X4 620 2.6 GHz
    RAM DDR2 4 GB
    HD6850 กับ Driver 10.12












    Min อยู่ที่ 50 กว่าๆ ครับ





    แบบนั้นแปลว่า เครื่องท่านไม่ปกติแล้วครับ....

    น่าจะมาจากหลายสาเหตุนะครับ

    1. OC 3.4 GHz ไม่เสถียร ไม่นิ่ง
    2. HDD ใช้ WD Green หรือไม่
    3. RAM มีเท่าไหร่
    4. Windows อะไร โมมาหรือปล่าว
    5. Driver อะไร
    ผมลองไม่oc 2.8 ก็เป็นครับ
    เเรม 4 gb 1600 ตอนไม่ oc
    oc เเล้ว ดัน bus ได้เเค่ 800
    hdd wd blue ครับ
    ไม่นะครับ
    11.4 เเละ sdk 2.4 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by propro View Post
    เปิด Vsync ไว้รึป่าว มันถึงอยู่ที่ 60 คับ
    ตอนเทสไม่เปิด ครับ ตอนเล่นจริงต้องเปิดครับ ไม่งั้นภาพมัน ชีก ชีก

  12. #12
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    ผมว่าสบายๆนะ เผลอไปปรับ aa ใน CCC เปล่ามันดึง fps เยอะมาก


    le140@440 3.3ghz + 5870
    ram 2 gb




  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by ScaryReaDy View Post
    ผมว่าสบายๆนะ เผลอไปปรับ aa ใน CCC เปล่ามันดึง fps เยอะมาก


    le140@440 3.3ghz + 5870
    ram 2 gb





    เท่ห์น่ะท่าน แนวดี

    เอา สมพรเปิดหัว ไปลาก HD5870 ได้น่ะครับท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ผมว่ากับความละเอียดระดับนั้นได้60เฟรม ถือว่าลื่นแล้วน้าาาาาา

  15. #15
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by ScaryReaDy View Post
    ผมว่าสบายๆนะ เผลอไปปรับ aa ใน CCC เปล่ามันดึง fps เยอะมาก


    le140@440 3.3ghz + 5870
    ram 2 gb



    ของผมปรับสุด เเค่ 1600 x 900 aa 8x ปรับสุด ได้เเค่ ไม่เกิน 60เลย อะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member fifa12345's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    สะพานพระราม 7

    Default

    เป็นทุกเกมรึเปล่า
    PSU อะไร

    ปล.สมกากข้างบนแรง ๕๕๕

  17. #17
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ของเรา 16Q 1920x1080 High ได้ FPS40กว่าเอง
    Quote Originally Posted by fifa12345 View Post
    เป็นทุกเกมรึเปล่า
    PSU อะไร

    ปล.สมกากข้างบนแรง ๕๕๕
    อันนั้นเขาเรียก แอดร่อน สมพร มันรุ่น 1 core ยุคบุกเบิก cpu amd
    Last edited by oLunatico; 18 Apr 2011 at 19:20:46.

  18. #18
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by fifa12345 View Post
    เป็นทุกเกมรึเปล่า
    PSU อะไร

    ปล.สมกากข้างบนแรง ๕๕๕
    เเทบทุกเกมครับ nfs ก็เป็น บางฉาก fsb ตก

  19. #19
    OverclockZone Member fifa12345's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    สะพานพระราม 7

    Default

    แล้วอีกคำถามของผมล่ะ
    PSU อะไร

    Quote Originally Posted by oLunatico View Post
    ของเรา 16Q 1920x1080 High ได้ FPS40กว่าเอง


    อันนั้นเขาเรียก แอดร่อน สมพร มันรุ่น 1 core ยุคบุกเบิก cpu amd
    ???

    ข้างบน สมพร เปิดหัว ไม่ใช่ แอดร่อน
    เดิมๆ มี 1 core (แต่มีซ่อนไว้อีก core)
    Last edited by fifa12345; 18 Apr 2011 at 19:59:08.

  20. #20
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by oLunatico View Post
    อันนั้นเขาเรียก แอดร่อน สมพร มันรุ่น 1 core ยุคบุกเบิก cpu amd
    ก็ตัวนี้เปิดหัวจาก สมพร อ่า - * -

    Quote Originally Posted by maxtronic View Post
    เเทบทุกเกมครับ nfs ก็เป็น บางฉาก fsb ตก
    PSU อะไรครับ ยังไม่ตอบเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •