overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member froksen's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2010
    Location
    อยู่บางแสน กทม

    Default สออบถามครับๆๆ

    คือผมเปลี่ยนจากบอด asrock 770de3l มาเป็น Gigabyte Ma790xt ud4p

    แล้วปัญหาคือ บอดตัวเก่าเสียบซาวกาดแล้วดังๆ ปกติ แต่บอด ตัวใหม่นี่ เสียบซาวกาดแล้วหาไม่เจอไม่ดังเปลี่ยนดูทุกช่องแล้ว เอายางลบมาขัดก็แล้ว เป็นเพราะอะไรหรอครับ ที่ซาวมันขึ้นว่า



    แบบนี้อะครับ


    ปล.ถ้าผมโพสผิดหมดยังไงก็ขออภัยด้วยนะครับ เครียดๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    ลงไดร์เวอร์ครบหรือยังครับ หรือลงวินโดว์ใหม่หรือป่าวตอนเปลี่ยนบอร์ด

  3. #3
    OverclockZone Member froksen's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2010
    Location
    อยู่บางแสน กทม

    Default

    Quote Originally Posted by tawat_kun View Post
    ลงไดร์เวอร์ครบหรือยังครับ หรือลงวินโดว์ใหม่หรือป่าวตอนเปลี่ยนบอร์ด
    ไม่ได้ลงวินโดวใหม่อะครับ ใช้อันเดิมๆ

  4. #4
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by froksen View Post
    ไม่ได้ลงวินโดวใหม่อะครับ ใช้อันเดิมๆ
    แค่ยี่ห้อเดียวกันเปลี่ยนชิพก็ยังแย่เลยครับ
    ต่างยี่ห้อชิพก็ต่างกันอยู่แล้ว ยังไงก็ต้องลงไดร์เวอร์ครับ ต้อง uninstall ไดร์เวอร์เก่าออกให้สะอาดก่อน แล้วลงของใหม่ลงไป
    แต่ลงวินโดว์ใหม่ดีที่สุดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member markmorna's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2010
    Location
    > sMile Com service <

    Default

    เปลี่ยนใน control panet > sound > ติ๊ก speack ให้เป็น set default แทนครับ- -!

  6. #6
    OverclockZone Member froksen's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2010
    Location
    อยู่บางแสน กทม

    Default

    โอเคได้แล้วครับ ขอบคุณครับๆๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •