overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member Lincoln69's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010
    Location
    NakornSiThamaraj

    Default รบกวนช่วยบอกหน่อยครับ ทำไมมันเปนงี้

    คือผมซื้อแรม Hyper X 1600/2 มาทำไมโปรแกรมมันโชว แค่ 1333 อ่าคับ

    [IMG][/IMG]

    หรือว่ามันโกงอ่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    ต้องไปปรับในไบออสครับ บอร์ดตัวนี้อะไรครับ ASROCKป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Lincoln69's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010
    Location
    NakornSiThamaraj

    Default

    Asus m4a88t-m le คับ ปรับอย่างไร รบกวนบอกหน่อยนะคับ เด่วจะซื้อมาไม่คุ้ม

  4. #4
    OverclockZone Member jackclock's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2010

    Default

    ปรับใน Bios ครับผม ปรับจาก bus 667 เป็น 800 ครับ

    ถ้า 667 วิ่ง 1333 แต่เปลี่ยนเป็น 800 วิ่งเต็ม ครับ 1600

    ของผมก็เป็นแบบนี้ ผมใช้ บอร์ด gigabyte880GA-UD3H ครับ ต้องปรับใน Bios ได้แน่นอน ฟันธง 555555

  5. #5
    OverclockZone Member Lincoln69's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010
    Location
    NakornSiThamaraj

    Default

    คับๆ

  6. #6
    OverclockZone Member thapakornx's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    ปรับตัวคุณ แรมครับ มันจะมี x8 วิ่ง 1600 แน่นอนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •