overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 46
  1. #1
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default ---

    ...
    Last edited by Hang998; 25 Aug 2011 at 23:54:34.

  2. #2
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ใช้ Frap จับไม่ อืดเข้าไปใหญ่หรอเนี่ย

    Frame rate ใกล้กับ lenovo ของผมเลย ฮ่าๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 25 Aug 2011 at 23:56:03.

  4. #4
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Hang998 View Post
    lenovo การ์ดจออะไรอ่า ?
    GT240M 512MB แต่เล่นที่ 720p อะนะ ลองตอน beta เถื่อนๆ ดีฮ่าๆ บัคเยอะ

    ตัวเต็มมาก ไม่ซื้อ การ์ดจอไม่แรงออนไลย์เป็น โดนตุ๋ยกระจายแน่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 25 Aug 2011 at 23:56:19.

  6. #6
    OverclockZone Member MIRAGE2000's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default



    แจมด้วย ATI Mobility Radeon HD 4200 การ์ดจอ ออนบอร์ด ของ ATI

    กับ CPU AMD Turion X2 ไม่ระบุรุ่น ความเร็ว 2.4 GHz ( ยังแรงสู้ i3-350M ไม่ได้ แต่ก็ลื่น พอๆกัน )

  7. #7
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MIRAGE2000 View Post
    แจมด้วย ATI Mobility Radeon HD 4200 การ์ดจอ ออนบอร์ด ของ ATI

    กับ CPU AMD Turion X2 ไม่ระบุรุ่น ความเร็ว 2.4 GHz ( ยังแรงสู้ i3-350M ไม่ได้ แต่ก็ลื่น พอๆกัน )
    สเปก ? รุ่น ?

    CPU
    RAM
    Last edited by Hang998; 19 Apr 2011 at 06:14:38.

  8. #8
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Hang998 View Post
    สเปก ? รุ่น ?

    CPU
    RAM
    แค่ระดับ CPU มันก็คนละคราสแล้ว แต่ผลเทสพอๆกัน

    จะถามเอาโล่เหรอครับ -.-

  9. #9
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ScaryReaDy View Post
    แค่ระดับ CPU มันก็คนละคราสแล้ว แต่ผลเทสพอๆกัน

    จะถามเอาโล่เหรอครับ -.-
    ผมถามข้อมูลดีๆ ตอบแบบนี้

    แถวบ้านเขาเรียก กวน นะ

  10. #10
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Hang998 View Post
    ผมถามข้อมูลดีๆ ตอบแบบนี้

    แถวบ้านเขาเรียก กวน นะ
    ไม่ได้กวนครับ ก็พูดถึง คราส โนตบุคมันก็น่าจะคนละคราส เพราะ cpu มันก็ต่างกันแล้ว จากคลิปเขาก็ไม่ได้ระบุรุ่น ไว้ แล้วจะไปรู้ฝรั่งมันไหม

    มันใช้รุ่นไหน รู้แค่ว่าการ์ดจอ 4200 ออนบอร์ด ก็แค่นั้น แต่ก็ถามมาอีก cpu ram อะไร cpu มันก็บอกอยู่ -*- ท่าน ok หรือเปล่าครับเนี่ย ?
    Last edited by ScaryReaDy; 19 Apr 2011 at 10:47:57.

  11. #11
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ScaryReaDy View Post
    แค่ระดับ CPU มันก็คนละคราสแล้ว แต่ผลเทสพอๆกัน

    จะถามเอาโล่เหรอครับ -.-
    - -"
    ผมว่าสมานฉันท์กันเถอะ ท่าน Hang998 คงอยากทราบว่า Spec ของท่าน MIRAGE2000 โดยคร่าวๆเพื่อมาเปรียบเทียบไว้เป็นความรู้มั้งครับ

  12. #12
    OverclockZone Member MIRAGE2000's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    ผมบอกไปแล้วไม่ใช่เหรอว่า AMD Turion 2.4 GHz ( ไม่ระบุรุ่น )

    แต่ลืมบอกเรื่อง RAM ไป ว่า เครื่องฝรั่ง คนนี้ เขามี RAM 6GB

  13. #13
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by hesbond13 View Post
    - -"
    ผมว่าสมานฉันท์กันเถอะ ท่าน Hang998 คงอยากทราบว่า Spec ของท่าน MIRAGE2000 โดยคร่าวๆเพื่อมาเปรียบเทียบไว้เป็นความรู้มั้งครับ
    ไม่ได้ มีปัญหาอะไรกันสะหน่อยครับ -*-

    ก็มันเป็นของฝรั่งมันระบุ มาแค่นั้น ชื่อรุ่น จะดูได้อย่างไร มันไม่จำเป็นต้องรู้รุ่นหรอกครับ มี cpu มี การ์ดจอ บอกก็ ok แล้ว ทราบสเปคก็ พอ

    โนตบุค มันมีเยอะแยะมากหมาย สเปคเหมือนกันเยอะไป จะระบุรุ่นไปทำไม งง

  14. #14
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by MIRAGE2000 View Post


    แจมด้วย ATI Mobility Radeon HD 4200 การ์ดจอ ออนบอร์ด ของ ATI

    กับ CPU AMD Turion X2 ไม่ระบุรุ่น ความเร็ว 2.4 GHz ( ยังแรงสู้ i3-350M ไม่ได้ แต่ก็ลื่น พอๆกัน )

    น่าจะเป็นตัวนี้นะครับ โอ้ววว สมัยไหนเนี่ยย

    Turion-64-X2-TL-68

    http://www.notebookcheck.net/AMD-Tur...r.39628.0.html



    หรือไม่ก็ตัวนี้ น่าจะเข้ากับ HD4200 เพราะมันยังใหม่

    Turion-II-P540

    http://www.notebookcheck.net/AMD-Tur...r.37885.0.html


    หรืออีกรุ่น

    Turion-II-Ultra-M600

    http://www.notebookcheck.net/AMD-Tur...r.24938.0.html
    Last edited by Heer_nut; 19 Apr 2011 at 11:02:29.

  15. #15
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 25 Aug 2011 at 23:57:02.

  16. #16
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Heer_nut View Post
    น่าจะเป็นตัวนี้นะครับ โอ้ววว สมัยไหนเนี่ยย

    Turion-64-X2-TL-68

    http://www.notebookcheck.net/AMD-Tur...r.39628.0.html



    หรือไม่ก็ตัวนี้ น่าจะเข้ากับ HD4200 เพราะมันยังใหม่

    Turion-II-P540

    http://www.notebookcheck.net/AMD-Tur...r.37885.0.html


    หรืออีกรุ่น

    Turion-II-Ultra-M600

    http://www.notebookcheck.net/AMD-Tur...r.24938.0.html
    ไปขุดหามาได้อีกนะท่าน

  17. #17
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลองกันเลย

    Crysis 2 Benchmark
    http://www.adrenaline.com.br/files/A...hmark_tool.rar

    ออนบอร์ด เทสเแค่ 800x600 HIGH EdgeAA Off พอและ และดู Average FPS พอ เพราะเบนซ์มาร์คนี้ Min กับ Max มันรั่วๆอยู่

  18. #18
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by hesbond13 View Post
    ไปขุดหามาได้อีกนะท่าน

    มีอีกรุ่นนะ ^^

    http://www.notebookcheck.net/AMD-Tur...r.35920.0.html


    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ลองกันเลย

    Crysis 2 Benchmark
    http://www.adrenaline.com.br/files/A...hmark_tool.rar

    ออนบอร์ด เทสเแค่ 800x600 HIGH EdgeAA Off พอและ และดู Average FPS พอ เพราะเบนซ์มาร์คนี้ Min กับ Max มันรั่วๆอยู่

    [IMG]http://www.*****************/board/images/smilies/icon/TLC_092-20080430_YoYoXiXi.gif[/IMG]

  19. #19
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 26 Aug 2011 at 00:01:33.

  20. #20
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Amd C-50 เทสมาแล้ว 3-10เฟรมเทสที่ 800x600 อิอิ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •