overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member pignaha's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2010
    Location
    America

    Red face Asus เล่นอินเตอร์เน็ตไม่ได้ ช่วยเเก้ปัญหาหน่อย

    ของผมรุ่น F80Sseries

    ปัญหาก็ คือ เชื่อมต่อ WiFi เเล้วเเต่ไม่สามารถเล่นเน็ตได้อะครับ
    ลองใช้โปรเเกรมเกือบทุกอย่าง Firefox Google Safari IE ก็เข้าไม่ได้ครับ
    มันขึ้นเหมือนว่ายังไม่ได้เชื่อมต่อ WiFi เเต่พอมาคลิ๊กที่รูปคอมข้างล่าง WiFi ก็เขียนว่า Connect เเล้ว
    เเต่ก็ยังใช้อินเตอร์เน็ตไม่ได้ ไม่รู้มันเป็นอะไร ใครรู้หรือพอจะทราบช่วยเเนะนำทีครับ
    เพราะผมต้องใช้ทำรายงานด้วยครับ เซงเลย

    ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าทุกท่านนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ลองเครื่องอื่นดูยัง หว่า ถ้าได้อะนะ

    Firewall ?

  3. #3
    OverclockZone Member pignaha's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2010
    Location
    America

    Default

    Quote Originally Posted by chawin007 View Post
    ลองเครื่องอื่นดูยัง หว่า ถ้าได้อะนะ

    Firewall ?
    ผมลองเอาสายเเลนมาต่อ ก็เล่นเน็ตได้นะครับ เเต่ WiFi ทำไมเล่นไม่ได้ไม่รู้อ่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pignaha's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2010
    Location
    America

    Default

    รอ Guru มาเเก้ไขปัญหา ท่านไหนพอจะทราบรบกวนทีครับ ^_^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2011

    Default

    อาการคล้ายผมเคยเปนนะ เล่นสายแลนได้ เล่นไวเลสไม่ได้
    ทั้งๆๆที่ต่อกับเครือข่ายนั้นแล้ว ของผมเปนเพราะไปล๊อก ip ไว้อ่ะคับบ
    ส่วนวิธีแก้ หาใน google เลยคับ ผมลองมาแล้ว ใช้งานได้ปกติเลยคับบ

  6. #6
    OverclockZone Member pignaha's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2010
    Location
    America

    Default

    Quote Originally Posted by smojeed View Post
    อาการคล้ายผมเคยเปนนะ เล่นสายแลนได้ เล่นไวเลสไม่ได้
    ทั้งๆๆที่ต่อกับเครือข่ายนั้นแล้ว ของผมเปนเพราะไปล๊อก ip ไว้อ่ะคับบ
    ส่วนวิธีแก้ หาใน google เลยคับ ผมลองมาแล้ว ใช้งานได้ปกติเลยคับบ
    อ่อครับผม ขอบคุณมากนะครับ สำหรับข้อมูล เเต่ที่ว่า ล็อกไอพีนี้ ตัว Router หรือ Notebook ของท่านหรอครับที่ล็อก

  7. #7
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    บางทีมันอาจจำ IP เดียวกับ Lan
    ลอง config IP เป็น IP ไกลๆ หน่อยอาจหาย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ดูIPที่เครื่องว่าได้Fixed IPรึเปล่า ถ้าเปล่าลองเปิดดูIPที่ต่อได้ครับ ว่าได้IPอะไร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •