overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่องเฟสบอร์ดใส่Q6600

  1. #1
    OverclockZone Member HARUME's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default ถามเรื่องเฟสบอร์ดใส่Q6600

    ตอนเนี้ยมีบอร์ดของ arock 4-coredual-vsta ในคู่มือมันบอกว่าใส่ได้แต่ไม่แน่ใจว่าใส่ไปแล้วไฟจะพอป่าว กลัวไหม้จังจะซื้อบอร์ดใหม่ก็เสียดายตังว่าจะอัดcpu ไปrender 3d อ่ะ ยังช่วยตอบหน่อยน่ะครับ ไว้เป็นแนวทางในการตัดสินใจ แล้วเรื่อง เฟส ของบอร์ดดูไงดวยน่ะครับ ผมถามมาหลายคนแล้วไม่ค่อยมีคนรู้เลย
    Last edited by HARUME; 1 Dec 2007 at 21:47:08.

  2. #2
    OverclockZone Member hil4552's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    Southampton, UK

    Default

    ใส่ได้ครับแต่ได้ยินว่าลากได้ไม่ใกล

    ผมว่าถ้าจะลงทุนซื้อ q6600 แล้วเพิ่มตังนิดนึงล้วเล่นพวก P35 ดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member Razor's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    4หัวเลยเหรอครับ บอร์ดตัวนี้เดิมๆพอได้ อัดไฟไปมากๆมีเจ๊งครับ เล่นบอร์ดดีๆไปเลยครับ เฟสคือภาคจ่ายไฟรอบๆซีพียูครับยิ่งมากยิ่งดี(เขาว่านะ) ส่วนรุ่นไหนนั้นคุณลองหาอ่านใเวปเลยครับ เยอะแยะ
    แล้วคุณจะได้ทั้งความรู้ และคำตอบที่เหมาะสมกับคุณ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ใช้ได้ไม่มีปัญหาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member HARUME's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ ใครมีไรเสริมก็ต่อได้เลยน่ะครับ

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    4-6 เฟส ก็พอไหวครับ แต่อย่าอัดไฟมากนะครับ ไม่งั้นได้ซื้อบอร์ดใหม่
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •