overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: AGP HD 2600XT กับ X1950 ของ sap ทั้งคู่ ต่างกันไม๊ครับ ทำไม 1950 แพงกว่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default AGP HD 2600XT กับ X1950 ของ sap ทั้งคู่ ต่างกันไม๊ครับ ทำไม 1950 แพงกว่า

    AGP HD 2600XT กับ X1950 ของ sap ทั้งคู่

    ทำไม HD2600xt >> 4300
    X1950 >> 5100


    ทำไม 1950 แพงกว่าง่ะทั้งๆที่เก่ากว่า งง อยากเปลี่ยน

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    X1950PRO แรงกว่า 2 ช่วงตัวครับ
    แต่ไม่รองรับ DX10 แค่นั้นละ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    พอดีผมไม่ค่อยมีความรุอะครับ

    แต่2ช่วงตัวนี้เข้าใจว่ามากเยอะ - -

    แต่ไม่รับรอง Dx10 นี่มันยังเล่นเกมได้อยุ่ใช่ปะครับ( สัก1ปีครึ่ง) ได้ปะ

    แล้วถ้าผมใช้ 7600gs อยู่ จะเปลี่ยนมาเปน X1950 pro จะแรงกว่าเยอะมะครับ

    เพราะตอนนี้ 7600gs เล่นเกมแทบไม่ไหวแล้ว -*- ขอบคุนมากๆนะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by runn View Post
    พอดีผมไม่ค่อยมีความรุอะครับ

    แต่2ช่วงตัวนี้เข้าใจว่ามากเยอะ - -

    แต่ไม่รับรอง Dx10 นี่มันยังเล่นเกมได้อยุ่ใช่ปะครับ( สัก1ปีครึ่ง) ได้ปะ

    แล้วถ้าผมใช้ 7600gs อยู่ จะเปลี่ยนมาเปน X1950 pro จะแรงกว่าเยอะมะครับ

    เพราะตอนนี้ 7600gs เล่นเกมแทบไม่ไหวแล้ว -*- ขอบคุนมากๆนะครับ
    ใช่พอควรเลย X1950PRO แรงกว่าตัว DDR4 ด้วยซ้ำ
    แต่ตัว AGP เป็น DDR3 นะ ก็ยิ่งแรงกว่าเยอะ
    เล่นได้เกมส์ DX10 ต้องเล่นใน Vista ซึ่งเกมส์มีน้อย นะ (DX9 ก็ยังมีเยอะแยะ มากกว่า1ปี แน่)
    7600GS > 1950PRO นี้ OK เยอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    ขอบคุนมากครับ

    อยากได้แล้ว หวังว่า คงจะรับเกมสมัยปัจจุปันได้นะ

    สู้ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    เปลี่ยนเลยพี่ คุ้มๆ
    เด่วผมจาตามไป..

  7. #7
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช่พอควรเลย X1950PRO แรงกว่าตัว DDR4 ด้วยซ้ำ
    แต่ตัว AGP เป็น DDR3 นะ ก็ยิ่งแรงกว่าเยอะ
    เล่นได้เกมส์ DX10 ต้องเล่นใน Vista ซึ่งเกมส์มีน้อย นะ (DX9 ก็ยังมีเยอะแยะ มากกว่า1ปี แน่)
    7600GS > 1950PRO นี้ OK เยอะครับ
    ddr3 ม้ันแรงกว่า ddr4 เหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    รุ่นสูงเทียบกับรุ่นกลางเลยครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by timefreefun View Post
    ddr3 ม้ันแรงกว่า ddr4 เหรอครับ
    DDR4 แรงกว่า DDR3 ครับ แต่ต้องเป็นรุ่นเดียวกัน นะ
    แต่ถ้าคนละรุ่นต้องดูอย่างอื่นประกอบเพื่อดูความแรงด้วย OK


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •