overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member mongkolyo's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2011

    Default VGA ตัวนี้แรงพอหรือยัง

    VGA ตัวนี้แรงพอหรือยัง สำหรับเกมส์ที่แรงๆแล้วไม่กระตุก(ปรับสูงสุด) เช่น crysis 2 /ass..Brotherhood /GTA IV เป็นต้น



    แล้วตัวนี้ละครับ
    1GB (V) PCIe ATi 5750 HDMI Power Color





    Model AX5750 1GBD5-H
    GPU Radeon HD 5750
    Core Clock 700MHz
    Memory Clock 1150MHz (4.6Gbps)
    Streaming Processor 720 Stream Processing Units
    Memory Size 1GB DDR5
    Memory Bus 128-bit
    Bus Interface PCI Express 2.1 x16
    Output HDMI,D-SUB,DVI
    Cooling With Fan
    Support DirectX DirectX 11
    DVI Port 1 Port
    HDMI Port 1 Port
    AV Port 1 Port
    RAMDAC 400MHz
    Warranty 3Y
    Last edited by mongkolyo; 18 Apr 2011 at 19:41:52.

  2. #2
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    ไม่พอ

  3. #3
    OverclockZone Member yuti's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2010
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ผมก็ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกัน CRYSIS2 ปรับไปกลางๆ ก็โอเคนะ ปรับสูงต้องทำใจ
    Last edited by yuti; 18 Apr 2011 at 19:30:23.

  4. #4
    OverclockZone Member EnWz's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    440 ปรับสูงสุด โอ้ว..... 560 ยังพอว่าครับ = ="

  5. #5
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    crysis2 ปรับสุดเหรอ .. 5870 6870 หรือ GTX 470 ไม่ก็ 560 อ่ะน่าจะได้

  6. #6
    OverclockZone Member Sear_NSK's Avatar
    Join Date
    15 May 2010
    Location
    ประชาชื่น

    Default

    ถ้าพอ ผมจะขาย 560 มาใช้ตัวนี้ดูบ้าง *0*

  7. #7
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ปรับสุดได้จอรดขนาดจอเหลือ 1024 GTS450 ของเรายังไหว แต่ 440นี้ไม่รู้ ราคามันต่างกันเย๊อะพอควร

  8. #8
    OverclockZone Member macrosszer's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009
    Location
    อยู่ไหนดีเนี่ย??

    Default

    Quote Originally Posted by EnWz View Post
    440 ปรับสูงสุด โอ้ว..... 560 ยังพอว่าครับ = ="
    +1

  9. #9
    OverclockZone Member hybrid7617's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010

    Default

    gta 4 460 ปรับสุดหมดยังไม่ได้เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nongkoolza's Avatar
    Join Date
    8 May 2010

    Default

    การ์ดจอมันคงปรับสุดไม่พอ แต่อยุ่ที่ใจท่านพอใจที่ตัวไหน ถ้าใจท่านพอเพียง การ์ดมันก็เพียงพอสำหรับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ถ้า Full HD ทั้ง3เกมมีหน่วงแน่นอน

  12. #12
    OverclockZone Member siamauto's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2009
    Location
    อ.เมือง กำแพงเพชร (กลางทุ่งนา) , บางแค

    Default

    crysis 2 1600*900 ปรับสุดหมดมีกระตุกเป็นบางฉากที่แคบๆ ตอนเก็บกระสุนในห้อง 460 นะ

    ถ้า 440 นี่ยังไงก็ไม่รอดครับปรับสุดเนี่ย

  13. #13
    OverclockZone Member fr3akyz's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2010
    Location
    ลาดพร้าว EXPC:NANATI

    Default

    เอา 560 เราไหม 555

  14. #14
    OverclockZone Member macrosszer's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009
    Location
    อยู่ไหนดีเนี่ย??

    Default

    GTA 4 ลงหนักที่ CPU ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •