overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default xfx 5850 ใช้ driver ccc ตัวไหนดี เเรงบ้างเอ่ยครับ ตอนนี้ตุก เสียลมมากครับ 11.4sdk 2.4

    xfx 5850 ใช้ driver ccc ตัวไหนดี เเรงบ้างเอ่ยครับ ตอนนี้ตุก เสียลมมากครับ 11.4 sdk 2.4
    ถ้าได้ที่โหลด ด้วยขอบคุณมากมายครับ
    ขอวิธีปรับด้วยนะรับ ขอบคุณพี่พ่ีujใจดีทุกคนครับ ocZ

  2. #2
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    ลอง 11.4 RC3 ที่ท่าน V-Friend หามาลงให้ดูนะครับ

    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php/1269012

  3. #3
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    PSU อะไรครับยังไม่บอกเลย

  4. #4
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default

    cooler master extream plus 500 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member fifa12345's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    สะพานพระราม 7

    Default

    PSU น่าเป็นห่วง ตัวนี้จ่ายวัตต์จริง ~400 W
    ถ้ามีตัวอื่นให้ลอง ก็น่าลองเปลี่ยนดู
    PSU จ่ายไฟไม่พอ ทำให้กระตุกได้ อันนี้จากประสบการณ์จริง

  6. #6
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by fifa12345 View Post
    PSU น่าเป็นห่วง ตัวนี้จ่ายวัตต์จริง ~400 W แถมจ่ายกระแสได้น้อยมาก
    ถ้ามีตัวอื่นให้ลอง ก็น่าลองเปลี่ยนดู
    PSU จ่ายกระแสให้ไม่พอ ทำให้กระตุกได้ อันนี้จากประสบการณ์จริง
    มันเป็นสาเหตุที่ psu เหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member fifa12345's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    สะพานพระราม 7

    Default

    น่าลองลงวินโดวส์ใหม่ก่อน

    แต่เป็นผมจะเอา PSU ตัวอื่นมาลองใส่
    เพราะเคยใช้ HD 4850 แล้วใช้ PSU กากๆ มันกระตุกจริง พอเปลี่ยน PSU ดีๆ หายกระตุกเลย

  8. #8
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by fifa12345 View Post
    น่าลองลงวินโดวส์ใหม่ก่อน

    แต่เป็นผมจะเอา PSU ตัวอื่นมาลองใส่
    เพราะเคยใช้ HD 4850 แล้วใช้ PSU กากๆ มันกระตุกจริง พอเปลี่ยน PSU ดีๆ หายกระตุกเลย
    ยังงงี้ ต้องลองซะเเล้ว เเต่ต้อง สิ้นเดือนอะสิครับ ต้องซื้อใหม่เลย น่าจะเป็นที่ psu ใช้ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member fifa12345's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    สะพานพระราม 7

    Default

    ลองลงวินโดวส์ใหม่หรือยังล่ะครับ

    แล้วมีเครื่องเพื่อน เครื่องคนอื่นให้เสียบลองไหม

    ยังไม่อยากให้เสียเงินก่อน เอาให้ชัวร์ก่อน

  10. #10
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default

    ไม่มีคนใช้เเบบ หนักหนักเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member fifa12345's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    สะพานพระราม 7

    Default

    น่าเห็นใจนะครับ ลอง Catalyst 11.3 ดูก่อนก็ได้ เผื่อช่วยได้ หุหุ

    ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าใน Control Panel ออกก่อนนะครับ

    http://sites.amd.com/us/game/downloa...downloads.aspx

    ถ้าไม่หายอีก ลงวินโดวส์ใหม่ดูครับ ถ้าไม่หายอีกก็... เคลมดู ถ้าไม่หายอีกก็... เปลี่ยน PSU

    ถามอีกคำถาม อยากรู้ว่าเพิ่งได้การ์ดใบนี้มาใช้ หรือใช้มานานแล้ว เพิ่งมากระตุก

  12. #12
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by fifa12345 View Post
    น่าเห็นใจนะครับ ลอง Catalyst 11.3 ดูก่อนก็ได้ เผื่อช่วยได้ หุหุ

    ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าใน Control Panel ออกก่อนนะครับ

    http://sites.amd.com/us/game/downloa...downloads.aspx

    ถ้าไม่หายอีก ลงวินโดวส์ใหม่ดูครับ ถ้าไม่หายอีกก็... เคลมดู ถ้าไม่หายอีกก็... เปลี่ยน PSU

    ถามอีกคำถาม อยากรู้ว่าเพิ่งได้การ์ดใบนี้มาใช้ หรือใช้มานานแล้ว เพิ่งมากระตุก
    เพิ่งได้มาครับ รัน 3d mark v ที่ 1280 x1024 ได้ 14253 มั้งครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    ลอง ใช้ cpu-z ดู cpu ทีครับ ว่ามันทำงาน เต็ม ที่หรือเปล่า ไปปิด อะไรใน bios มั่งเปล่า

  14. #14
    OverclockZone Member maxtronic's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by ScaryReaDy View Post
    ลอง ใช้ cpu-z ดู cpu ทีครับ ว่ามันทำงาน เต็ม ที่หรือเปล่า ไปปิด อะไรใน bios มั่งเปล่า
    มันรันเต็มที่ตลอดเลยครับ ผม oc 925 ไปด้วยครับ ที่3.4 ghz v 1.47
    ใช้โหมดประหยัดพลังงาน ของ borad asrock ที่มันจะลด เฟสไฟ ลง อัตรโนมัติ เหลือ 1 เฟส พอเลือกเเล้ว ดับทันทีเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ถ้าให้เดาน่ะ ผมว่า psu น่าจะจ่ายไฟไม่นิ่ง หรือกระอักๆ แต่ก่อนผมใช้ cooler master 600 watts ยังหายใจไม่ทั่วท้องเลย ส่วน driver หาโหลดจาก guru3d.com แต่อย่าลืมลบตัวเก่าก่อนนะครับ ปันจุบันที่ผมใช้ 11.4 + Q9450@3.2+Rampage Extreme+5850(Saphire nonref) ไม่คล๊อคครับ เพราะลื่นปรี๊ดทุกเกมส์ ถ้าไม่ปรับบ้าดีเดือด ส่วนบอร์ดก็มีส่วนด้วยครับ เช่นภาคจ่ายไฟ จริงๆมันมีปัจจัยหลายอย่าง เพาเวอร์สำหรับการ์ดจอ อาจจะพอ แต่ส่วนประกอบอย่างอื่นด้วย มันมีเท่าไหร่ กินไฟเท่าไหร่ ส่วนของท่าน 3.4 กินไฟบานตะไทฟ่าผมมาก เมนบอร์ดดี+psu ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง ผมลากไป 3.4 ไฟยังนิ่งๆที่ 1.29+-

  16. #16
    OverclockZone Member akkarin's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้ 10.11 น่ะครับ เก่าหน่อย แต่ก็เล่นเกมส์ได้ดี ไม่มีปัญหาอะไร
    ล่าสุดลองกับ Dead Space2 ก็ไม่มีปัญหานะครับ

    5850PWC เดิม + PSU Sycth 600W
    Last edited by akkarin; 19 Apr 2011 at 13:07:09.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •