overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member birdoverclockzone's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default จะติด internet true ต้อง มีเบอร์บ้านไหมอ่าครับ

    คือว่าเหงบ้านเราไม่ได้จ่าย ค่าโทรศัพท์หลายเดือนแล้วน่าจะโดนตัดแต่ว่ามันยังเล่น ได้อยุ่เลย เลยสงสัยว่ามันใช้อยุ่ไหมเบอบ้านอ่า

  2. #2
    OverclockZone Member popzeta2's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2009
    Location
    ปากน้ำ - สมุทรปราการ

    Default

    ไม่ได้จ่ายหลายเดือน?

    แต่เกิน 2 เดือนยังครับ? ถ้าเกินแล้วลองไปยกโทรศัพท์ดูนะครับ ว่ามีสัญญาณโทรศัพท์อยู่ไหม?
    ถ้าไม่มีแต่เล่นเน็ตได้ คงไม่แปลกหรอกมั้ง? เพราะค่าเน็ตกับค่าโทรมันแยกกันนี้ครับ?

    แต่ตอนคุณจะไปจ่ายค่าโทรศัพท์ คร่าวนี้คงเจอยอดค้างชำระแน่ๆครับ ไม่แน่อาจโดนฟ้องด้วยอีกต่างหาก - -"

    ส่วนถ้าติดเน็ต True ต้องมีเบอร์ไหม?
    ต้องถามว่าแบบไหนครับ ตอนนี้ True มี 2 แบบครับ
    คือ Hi-Speed Internet กับ Ultra Hi-Speed Internet

    แบบ Hi-Speed Internet ต้องมีเบอร์บ้านครับ
    แต่ Ultra Hi-Speed Internet ไม่ต้องมีครับ เพราะ True ทำออกมาเพื่อให้บริการกับพวกหอพักครับ
    Last edited by popzeta2; 18 Apr 2011 at 20:38:38.

  3. #3
    OverclockZone Member Matrices's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2009

    Default

    ไม่จำเป็นครับผมใช้อยู่ไม่มีเบอร์

  4. #4
    OverclockZone Member xxa's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ทรูมี 2 แบบ เพิ่งไปถามที่ shop มา
    Hi-Speed Internet ต้องมีเบอร์บ้านในบางพื้นที่ หรือบางพื้นที่ไม่จำเป็นต้องเอาเบอร์บ้านด้วย ขึ้นอยู่กับพื้นที่
    Ultra Hi-Speed Internet อันนี้ไม่ต้องมีเบอร์บ้านไม่ว่ากรณีใดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member 123go's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by xxa View Post
    ทรูมี 2 แบบ เพิ่งไปถามที่ shop มา
    Hi-Speed Internet ต้องมีเบอร์บ้านในบางพื้นที่ หรือบางพื้นที่ไม่จำเป็นต้องเอาเบอร์บ้านด้วย ขึ้นอยู่กับพื้นที่
    Ultra Hi-Speed Internet อันนี้ไม่ต้องมีเบอร์บ้านไม่ว่ากรณีใดๆ
    Ultra ต้องอยู่ในพื้นที่ๆเปิดให้บริการด้วยนิ เพราะงั้น ผมคงเปลี่ยนไปเป็น Ultra ตั้งนานแล้ว เก็บ 10X บาท ไว้กินขนมดีกว่า หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member xxa's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 123go View Post
    Ultra ต้องอยู่ในพื้นที่ๆเปิดให้บริการด้วยนิ เพราะงั้น ผมคงเปลี่ยนไปเป็น Ultra ตั้งนานแล้ว เก็บ 10X บาท ไว้กินขนมดีกว่า หุหุ
    ใช่ครับ ต้องอยู่ในพื้นที่ให้บริการด้วย ทุกรูปแบบ ไม่ใช่แค่ ultra แต่ Ultra พื้นที่ครอบคลุมน้อย ใครจะติดต้องไปเช็คพื้นที่ที่ shop ก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    โดนตัดโทรแต่เน็ทก็ยังเล่นได้ครับมันไม่ได้ใช้ dial ใช้แค่สายทองแดงเชื่อมมาให้ถึง node แค่นั้นแต่ถ้าปลดคู่สายออกจาก RCU อันนี้เน็ทก็เล่นไม่ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •