overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Striker Extreme ใส่ 45nm ได้หรือป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default Striker Extreme ใส่ 45nm ได้หรือป่าว

    ตามหัวข้อเลยคับ
    Last edited by pik25611; 2 Dec 2007 at 20:24:42.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ได้หนิครับ Bitz formula ยังใส่ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member คนมือใหม่'s Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    อยู่ในใจเธอ

    Default

    ใส่ได้แค่ 2 หัวครับ 4 หัวไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    จิงอะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ไครู้บอกทีคับ- -

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ก็หน้ากล่องมันเขียน Support 45nm - -

  7. #7
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    ได้แค่ 2 หัวคับ

  8. #8
    silvermoon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เมืองกรุง<=>นครปฐม

    Default

    Suport 45 nm. แต่แบบ2คอร์ครับ
    Nvidia ยืนยันเองครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    45nm Dual core only

  10. #10
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    45nm สำหรับ 2 คอร์ครับ

    ตามท่านอื่นว่าไว้

    (แอบเนียน จริงๆแล้วไม่รู้อะไรกับเขาหรอก เนียนไปงั้น....)

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    อย่างงี้ก็อดใส่ Q9450 อ่าจิ T_T

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ก็หน้ากล่องมันเขียน Support 45nm - -
    ม่ายมีท่าน- -*(ของผมนะ)

  13. #13
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ต้องรอ Striker Extreme 2 ครับ ผมก็รอ Q9450 เหมือนกัน ที่ไหนได้ ต้องเปลี่ยนบอร์ดใหม่อีก

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    อย่างนั้นผมเอาแค่ Exxxx ตัวท๊อปพอละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •