overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24
  1. #1
    OverclockZone Member yoogirl's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    ์Hollywood California USA

    Default GALAXY GTX460 768MB เทส 3DMARK06 กระตุกมาก ช่วยทีครับ

    GALAXY GTX460 768MB เทส 3DMARK06 กระตุกมาก ช่วยทีครับ

    สเปก

    INTEL CORE2DUO E4500 2.65 GHZ

    M/B ASUS P5KPL-AM

    RAM 4G<2GB X2> KINGSTON 800 GHZ

    DVD-RW LG 22X SATA

    HDD 160GB SUMSUNG SATA / 320GB WD SATA

    VGA GALAXY GTX460 768MB DDR5 192BIT

    DRIVER NV 266.58

    PSU NOX URANOII 630 W

    ช่วยทีครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ฉากที่ 3 กับ 4 ใช่มั้ย
    ถ้าใช่ ก็ปกติ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ฉากนี้ i5 ยังกระตุกเลย

  4. #4
    OverclockZone Member yoogirl's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    ์Hollywood California USA

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ฉากที่ 3 กับ 4 ใช่มั้ย
    ถ้าใช่ ก็ปกติ
    ฉาก1-2-3-4 ทุกฉากเลยก็ว่าได้
    เทสCPU ปกติครับ
    คะแนนออกมาแค่ 7193 น้อยไปไหมครับ
    ว่าแต่ท่านไม่ทักผมว่าแมวผมน่ารักแล้วหรอ อิอิอิ
    Last edited by yoogirl; 18 Apr 2011 at 21:54:36.

  5. #5
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    INTEL CORE2DUO E4500 2.65 GHZ......ลากสัก 3.6 ลองดูจะเป็นอีกไหม

  6. #6
    OverclockZone Member gtadog's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ลองลงวินโด้ใหม่ยัง ลงไดเวอใหม่ดูคับ

  7. #7
    OverclockZone Member yoogirl's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    ์Hollywood California USA

    Default

    Quote Originally Posted by gtadog View Post
    ลองลงวินโด้ใหม่ยัง ลงไดเวอใหม่ดูคับ
    ลงวินโด้ใหม่คงไม่ได้เพราะมีข้อมูลสำคัญ ที่ไม่ใช่ของผมเลยไม่สามารถลงใหม่ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Top_kung's Avatar
    Join Date
    9 May 2010
    Location
    อ้อมน้อย สาย 4-5 นครปฐม TEL 085-378-2370

    Default

    ก็เก็บข้อมูลไปไว้ไดรฟ์อื่นซิคับที่ไม่ใช่ไดรฟ์ที่จะลงวินอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    การด์จอไม่่ดี เอามาให้ปลุกเสกซัก 2-3 วัน รับรองลื่น....

  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ผิดปกติ 7193 คะแนน น้อยไปมากถึง cpu จะ e4500 ยังไงก้ต้อง 10k+

  11. #11
    OverclockZone Member maxff007's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    พัทยา

    Default

    ของผม E4600 GTS 450 คะแนน ยังได้ 13k เลย

  12. #12
    OverclockZone Member nantong01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    โคโลนี่(PLANT)

    Default

    ผิดปกตินะ ผมมุ่งประเด็นไปที่การ์ดจอครับ เล่นเกมส์เป็นไงมั่งครับ

  13. #13
    akee_99
    Guest

    Default

    เปิด AA หรอป่าว ท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2009

    Default

    ผมว่าการ์ดจอ วิ่ง x1 ลองโหลด Gpu-z แล้วเปิดมาให้ดูหน่อย

  15. #15
    OverclockZone Member yoogirl's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    ์Hollywood California USA

    Default

    Quote Originally Posted by masmanx View Post
    ผมว่าการ์ดจอ วิ่ง x1 ลองโหลด Gpu-z แล้วเปิดมาให้ดูหน่อย
    จริงด้วยวิ่งX1 แล้วทำไงต่อดีงะ ขอครับแนะนำที

  16. #16
    akee_99
    Guest

    Default

    กำผมก็เคยเป็นครับ เครม ครับผม

  17. #17
    OverclockZone Member yoogirl's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    ์Hollywood California USA

    Default

    Quote Originally Posted by akee_99 View Post
    กำผมก็เคยเป็นครับ เครม ครับผม
    กำ เครมอีกแล้วหรอพึ่งเครมมาเองอะไรมันจะซวยสำซวยซ้อนอย่างนี้นิ
    เครมGTX275 ได้กลับมาGTX460ยังต้องเครมกลับไปอีก โอ้ยไม่ไหวมั้งอย่างนี้

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2009

    Default

    ไม่ต้องเครม ครับ ถอด ๆ กาดแล้วทำความสะอาดหน่อย เอายางลบถูๆ
    แล้วก็ ถ้า oc cpu ให้ใช้ค่าเดิมที่ไม่ OC ก่อน ลองดูนะครับ ^-^

  19. #19
    akee_99
    Guest

    Default

    ลองทำดูนะครับ เอายางลบถู ตรง ทีเสียบอ่ะครับ ถ้าหายก็ดีไปถ้าไม่หายต้องเครมครับ ไม่งั้นเล่นอะไรไม่ได้เลย กระตุกมากๆ เหมือนมันทำงานไม่เต็มสูบอ่ะครับ
    ก่อนมันจะเป็นท่านได้ไป เฟรต เกียวกับ Bios มันป่าว ผมก็เคยเป็นนะ จาก 16 กลายเป็น 1 แต่ผมไปเฟรต Bios เล่นๆ เฟรตไปประมาณ 10 กว่ารอบได้ แรงสมใจเลย
    ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member yoogirl's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    ์Hollywood California USA

    Default

    Quote Originally Posted by akee_99 View Post
    ลองทำดูนะครับ เอายางลบถู ตรง ทีเสียบอ่ะครับ ถ้าหายก็ดีไปถ้าไม่หายต้องเครมครับ ไม่งั้นเล่นอะไรไม่ได้เลย กระตุกมากๆ เหมือนมันทำงานไม่เต็มสูบอ่ะครับ
    ก่อนมันจะเป็นท่านได้ไป เฟรต เกียวกับ Bios มันป่าว ผมก็เคยเป็นนะ จาก 16 กลายเป็น 1 แต่ผมไปเฟรต Bios เล่นๆ เฟรตไปประมาณ 10 กว่ารอบได้ แรงสมใจเลย
    ครับ
    ยังไม่ได้ทำอะไรมันเลยวันนี้ก็พึ่งไปรับจากARCบางบัวทอง เอง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •