overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default i3 - 530 OC + ซิ้งเดิมๆๆ + เด็ก ม.1

    มาดู Spec กันเลยดีก่

    Original

    i3 - 530 2.93 GHz
    GA-H55M-UD2H
    Kingston 2GB X2
    ซิ้ง เดิมๆ ครับ
    Inno 3d GTS 250
    WD 500GB Green
    Gview 550W - ตัวติดเคศ

    ตอนนี้ไม่ได้ OC เนื่องจาก PSU พังคับ ไฟไม่พอ OC แล้วใช้ GTS 250 ไม่ได้

    AFTER !!!
    i3 - 530 3.52 GHz
    GA-H55M-UD2H
    Kingston 2GB X2
    ซิ้ง เดิมๆ ครับ
    Inno 3d GTS 250
    WD 500GB Green
    Gview 550W - ตัวติดเคศ


    ที่เหลือรอ 212+ ก่อนครับ เดะทามต่อ
    Last edited by sarastage; 21 May 2011 at 23:23:33.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้เผามันป่ะนาย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    อายุ ไล่เลี่ยกันเลย

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    เด็กสุดในห้อง Extreme ละ ม.1

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    คิดว่าจะเผามันละ - -

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    ขอขอบคุณ คุณ TWZ ด้วยนะครับ ถ้าไม่มีคุณ ผมคง OC มั่วๆ และคงจะได้เผามัน (CPU) - -''

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    Quote Originally Posted by sarastage View Post
    ขอขอบคุณ คุณ TWZ ด้วยนะครับ ถ้าไม่มีคุณ ผมคง OC มั่วๆ และคงจะได้เผามัน (CPU) - -''

  8. #8
    OverclockZone Member inwnfs's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    อายุ ไล่เลี่ยกันเลย
    ไล่เลี่ยกันเมื่อหลายปีที่แล้วรึป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member wa10598's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2011

    Default

    Quote Originally Posted by sarastage View Post
    มาดู Spec กันเลยดีก่

    Original

    i3 - 530 2.93 GHz
    GA-H55M-UD2H
    Kingston 2GB X2
    ซิ้ง เดิมๆ ครับ
    Inno 3d GTS 250
    WD 500GB Green
    Gview 550W - ตัวติดเคศ

    AFTER !!!
    i3 - 530 3.52 GHz
    GA-H55M-UD2H
    Kingston 2GB X2
    ซิ้ง เดิมๆ ครับ
    Inno 3d GTS 250
    WD 500GB Green
    Gview 550W - ตัวติดเคศ


    ที่เหลือรอ 212+ ก่อนครับ เดะทามต่อ
    ลองอัดบัสแรมยังครับ ตอนนี้บัสแรมเท่าไหร่เอ่ย

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เด็กม.1 สมัยนี้มีคอมแรงขนาดนี้แล้วเหรอเนี่ย




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    บัสแรมตัวไหนหรอคับ พอดีมือใหม่อยู่อ่ะครับ ช่วยแนะด้วยคับๆ


    ปล. ใช่ตัวที่เป็น FSB : DRAM รึป่าวคับ
    Last edited by sarastage; 19 Apr 2011 at 10:59:32.

  12. #12
    OverclockZone Member witsanua's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    ลองทดแรมลงมาแล้วปรับบัสให้สูงขึ้นอีก..530อย่างไม่ได้ก็4.0สบายนะครับ

  13. #13
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ตอนผม ม.1 ยังประกอบรถTAMIYA+โม มอเตอร์ อยู่เรย คริ คริ

  14. #14
    OverclockZone Member nout4044's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2009
    Location
    บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by mohan View Post
    ตอนผม ม.1 ยังประกอบรถTAMIYA+โม มอเตอร์ อยู่เรย คริ คริ
    +1 / 555 ใจมันรัก

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by mohan View Post
    ตอนผม ม.1 ยังประกอบรถTAMIYA+โม มอเตอร์ อยู่เรย คริ คริ
    555 แล้วแต่ใจชอบครับ ผมชอบพวกนี่ตั้งแต่ ป.3 แล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by witsanua View Post
    ลองทดแรมลงมาแล้วปรับบัสให้สูงขึ้นอีก..530อย่างไม่ได้ก็4.0สบายนะครับ
    แล้วทดแรมยังไงหรอครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ทดแรมก็หมายถึงว่า สมมติว่าแรมเดิมบัส 800 พอลาก FSB CPU ขึ้นไปบัสแรมมันก็จะขึ้นตามไปด้วย
    นายก็ต้องลดบัสแรมลงมาให้เหลือ 667 แล้วก็ลากบัส CPU ต่อ ประมาณนี้
    เพราะถ้าไม่ทดแรมเวลาลาก CPU บัสสูงขึ้นไปเรื่อยๆแล้วบัสแรมมันก็จะขึ้นตามไม่ได้แล้วนายก็จะลากต่อไม่ได้ไง

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by fl_l2 View Post
    ทดแรมก็หมายถึงว่า สมมติว่าแรมเดิมบัส 800 พอลาก FSB CPU ขึ้นไปบัสแรมมันก็จะขึ้นตามไปด้วย
    นายก็ต้องลดบัสแรมลงมาให้เหลือ 667 แล้วก็ลากบัส CPU ต่อ ประมาณนี้
    เพราะถ้าไม่ทดแรมเวลาลาก CPU บัสสูงขึ้นไปเรื่อยๆแล้วบัสแรมมันก็จะขึ้นตามไม่ได้แล้วนายก็จะลากต่อไม่ได้ไง
    ขอบคุณมากๆ ครับที่ ให้ความรู้ แต่มัน ทดยางไงอ่ะ - -'' เช่นเดิม ผมกะมือใหม่อยู่ครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ
    ขอบคุณร่วงหน้าเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by wa10598 View Post
    ลองอัดบัสแรมยังครับ ตอนนี้บัสแรมเท่าไหร่เอ่ย
    ตอนนี้บัสอยู่ที่ 800 คับ

  20. #20
    OverclockZone Member wars's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010
    Location
    A, A

    Default

    เหอะๆ ๆ

    ผมเด็ก ม.4 กำลังไป ม.5

    อาย (เพราะ ผมไม่มีน้ำยา หุหุ)

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    55+ เจ้าของกระทู้จะรู้ปล่าวหน่า ...

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •