overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สอบถามเรื่อง windows vista oem ultimate dell 32bit ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default สอบถามเรื่อง windows vista oem ultimate dell 32bit ครับ

    คือผมโหลด windows vista oem ultimate dell 32bit มาจาก siambit อ่ะครับ แล้วgadgetsมันมีน้อยมาก แล้วก้อไม่เห็นจะซัพพอร์ต Flip 3D Windows เลยอ่ะครับ ก้อเลยอยากจะถามว่า มัน จะดีรึเปล่าเพราะว่าผมเห็นคนอื่นเขาก้อใช้วิสต้าเหมือนกันแต่มันก้อมี gad gets เยอะ และใช้ flip 3D windows ได้ พอจะมีเวอร์ชั่นอื่นแนะนำบ้างมั้ยครับ(และหาได้จากไหน)หรือว่าตัวนี้มันก้อดีอยู่แล้ว หรือว่าจะหาโหลดเจ้า gad gets และ flip 3D windows มาเสริมได้จากที่ไหนบ้าง รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Support Vista Flipนะครับ ผมใช้อยู่ ว่าแต่เครื่องที่ใช้มันรันVista Aeroไหวรึเปล่าครับ ถ้าการ์ดจอไม่รองรับมันก็รันไม่ได้ครับ

    Gadgetนี่ต้องโหลดจากเนตเอาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007

    Post

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    Support Vista Flipนะครับ ผมใช้อยู่ ว่าแต่เครื่องที่ใช้มันรันVista Aeroไหวรึเปล่าครับ ถ้าการ์ดจอไม่รองรับมันก็รันไม่ได้ครับ

    Gadgetนี่ต้องโหลดจากเนตเอาครับ
    ก้อน่าจะไหวนี่ครับ การ์ดจอ asustek geforce 8600GT อ่ะครับ แล้วตอนโหลดก่อนเข้าวินโดว์อ่ะครับ ปกติwin xp มันจะมีโลโก้กับตัวหนอนวิ่งใช่ป่ะครับ แต่ว่าอันนี้มันมีแต่ตัวหนอนไม่มีโลโก้ vista อ่ะครับ แล้วก่อนจะถึงหน้าที่มีตัวหนอนวิ่งนะครับ มันจะ มีตัวหนังสืออะไรไม่รู้โหลดก่อนอ่ะครับ ย๊าวยาว ปกติใช้ xp ก็ไม่เห็นจะเป็นอย่างนี้บ้างเลยนี่ครับ ^^ ส่วน gad gets นี้ผมจะหาโหลดได้จากที่ไหนบ้างหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลองเข้าไปหาที่เปิดในปรับค่าหน้าจอดูอ่ะนะครับ ส่วนเรื่องตัวหนอนวิ่งเนี่ย ไม่ผิดปกติครับมันเป็นอย่างนั่นBy Designน่อ
    Gadgetก็ไปที่นี่โลด http://vista.gallery.microsoft.com/v...x?a=&mkt=en-us

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ลองเข้าไปหาที่เปิดในปรับค่าหน้าจอดูอ่ะนะครับ ส่วนเรื่องตัวหนอนวิ่งเนี่ย ไม่ผิดปกติครับมันเป็นอย่างนั่นBy Designน่อ
    Gadgetก็ไปที่นี่โลด http://vista.gallery.microsoft.com/v...x?a=&mkt=en-us
    ขอบคุณมากนะครับ...ถามอีกสักนิดนะครับ เจ้า directx 10 เนี่ย มันซัพพอร์ตแต่วินโดว์ vista หรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by ssamlovely View Post
    ก้อน่าจะไหวนี่ครับ การ์ดจอ asustek geforce 8600GT อ่ะครับ แล้วตอนโหลดก่อนเข้าวินโดว์อ่ะครับ ปกติwin xp มันจะมีโลโก้กับตัวหนอนวิ่งใช่ป่ะครับ แต่ว่าอันนี้มันมีแต่ตัวหนอนไม่มีโลโก้ vista อ่ะครับ แล้วก่อนจะถึงหน้าที่มีตัวหนอนวิ่งนะครับ มันจะ มีตัวหนังสืออะไรไม่รู้โหลดก่อนอ่ะครับ ย๊าวยาว ปกติใช้ xp ก็ไม่เห็นจะเป็นอย่างนี้บ้างเลยนี่ครับ ^^ ส่วน gad gets นี้ผมจะหาโหลดได้จากที่ไหนบ้างหรอครับ

    ปกติวินโดว์สวิสต้าไม่มีโลโก้ตอนโหลดอยู่แล้วครับ ไม่ผิดปกติถ้าจะมีแถบวิ่งเฉยๆ

    ส่วน gadgets ต้องไปหาโหลดเพิ่มเอานะครับ ที่มันมากับวินโดว์สมีไม่กีอย่างหรอก

    ตามลิ้งก์นี้ไปเลยครับ http://www.gadgetsforvista.net/

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    สอบถามต่อเลยละกันนะครับ คือว่าผมลง office2003 (ที่ตัวเดียวกับxpอ่ะครับ) แล้วมันลงไม่ได้อ่ะครับ เป็นเพราะว่ามันไม่ซัพพอร์ตกับวินโดว์รึเปล่าครับ ถ้าหากไม่ซัพพอร์ตจะมีoffice เวอร์ชั่นอะไรบ้างที่จะใช้ในวินโดว์นี้ได้อ่ะครับ ในกรณีที่ผม ลง nod32 แล้วมันขึ้นแบบนี้ผมควรจะแก้ยังไงบ้างหรอครับ
    รูป รูป
    Last edited by ssamlovely; 2 Dec 2007 at 02:14:35.

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ใช้Vista ลองลง Office2007 ดูนะครับ ส่วนNODให้ไปหา ESET NOD32 เวอร์ชั่นล่าสุดมาติดตั้งนะครับ

    http://www.monavista.com/webboard/showthread.php?t=4231


    ส่วนที่ถามว่า DirectX10 รองรับเฉพาะVistaใช่หรือไม่ ก็ตอบว่าใช่นะครับ เป็นแผนการตลาดไมโครซอฟท์
    เช่นเดิม ทั้งๆที่น่าจะลงกับ Xp ได้แท้ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    ครับ ขอบคุณพี่ๆทั้งสองคน สำหรับความรู้ดีๆของวินโดว์วิสต้านะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ยินดีเสมอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ผมลง office2003 ใช้งานได้ปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •