overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member T_T3299's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default วิธีการลง skin ใน NFS Shift 2

    ผมต้องการขอข้อมูลและวิธีการลง mod skin ใน NFS shift 2 แล้วอธิบายเป็นภาษาไทยหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    คนข้าง ยุ่งยากนิดหนึงอะนะ

    BFF Tools ซึ่งก็หาได้ ใน www.nogripracing.com (ไฟล์มันอยู่ภาคแรคอะนะ)

    ขอหลักการก่อนละกัน คือ ต้องเอาไฟล์ ข้างในออกมาก่อน(แตกไฟล์) จากนั้น เอาไฟล์ ยุบรวมใส่เข้าไปใหม่อีกทีอะนะ

    ผมยังไม่ได้ ลองอะนะ ลองแค่แตกไฟล์ ออกมา แก้ค่านิดๆ หน่อย แล้วก็ รวมไป แค่นั้นเองอะนะ ว่างๆ ก็ จะลองทำดู อะครับ วันนี้ นอนดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ตามรูปเลย

    โหลด โปรแกรม BFF Tools มาก่อน http://www.nogripracing.com/details.php?filenr=23167

    โหลด SKin ขึ้นมา ตัวอย่างเช่น http://www.nogripracing.com/details.php?filenr=31886

    จากตัวอย่าง ให้ เก็บไฟล์ เก่าไว้ด้วย เผื่อเน่า หรือไม่ชอบ

    !!! Please make a backup of the two files:
    !!! Shift 2 default folder/Pakfiles/Vehicles/BMW_M3_GT2_Cockpit.bff
    !!! Shift 2 default folder/Pakfiles/VehicleHRLiveries.bff



    เปิดตัว BffInject.exe แล้วก็ Link path ไปที่ Folder เกมของเรา

    ก็ ตามรูปเลยเป็นแค่ตัวอย่างอะนะ แตกไฟล์ ปุ๊ป โยนลาก เข้าไปเลย





    ได้ไม่ได้ บอกผมด้วยละกัน ผมทำได้ โดยบังเอิญ ประมาณนี้อะนะ

  4. #4
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    นี่โหลด SKin มาใส่ แล้ว จะได้แบบนี้

    BM M3 GT2



    หลังจากนั้น ไปโหลด plug-in มาใส่ ใน Photoshop แก้ไขเอง อิอิ เล็กๆ น้อยๆ ลองดูหน่อย





  5. #5
    OverclockZone Member T_T3299's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณครับ แต่ตอนเล่นเกมจะรวนหรือเปล่าครับ ถ้าใส่ mod skin อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by T_T3299 View Post
    ขอบคุณครับ แต่ตอนเล่นเกมจะรวนหรือเปล่าครับ ถ้าใส่ mod skin อ่ะครับ
    ถ้ารวน คงไม่มี คนทำ MOD หรอก ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member T_T3299's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    ทำไมใส่ไม่ได้อ่ะครับ ไอที่ใส่ MOD Level อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    mod ไรหว่า แล้ว มันขึ้นอะไรหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member T_T3299's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    mod Level 21-30 ที่เป็น Repack ใส่ไปแล้ว
    ส่วน mod skin toyota Supra Source file เป็นแค่โฟลเดอร์ ลองแล้วใส่ไม่ได้อะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    skin Supra ผมก็ลงได้ ปกตินะ ครับ








    ส่วน MOD lv.

    ตามนี้ดู ยังครับ

    How to install:

    Choose one of the following options. Pre-packed is suggested for
    most users. Loose files are for people who have already modified
    similar areas of the game.

    Pre-packed:
    Copy the .BFF file into your Pakfiles folder.
    I recommend backing up the original in case you wish to revert.

    Loose files:
    Use your preferred BFF injector or repacker to add the two XML
    files to the properties folder inside your BOOTPSA.BFF.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •