overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2010
    Location
    เอเชียทีค, BTSตากสิน

    Default ติดตั้ง megahalems แล้วจอขึ้้น no signal เกี่ยวกับอะไรครับ

    พอดีซื้อ megahalems มาจากท่านนึงบอร์ด เมื่อผมลองติดตั้งเสร็จแล้ว ไฟในเครื่องก็ติดปกติ แต่่่่่หน้าจอขึ้้น no signal แล้ะดับไป ไม่แน่ใจว่าเักี่ยวกับอะไร ผมใช้บอร์ด 775 เห็็็็็นตัวแผ่นยางเหลี่ยมๆข้างนึงสีดำแถมมาด้วยไม่รู้มันคืออะไร หรือเกี่ยวกับ cpu ผมไปสวรรค์แล้ว นี่พิมพ์ผ่านมือถือเพราะคอมใช้ไม่ได้ อาจพิมพ์ิดๆถูกๆบ้างอย่าว่ากันครับ รบกวนถามผูููููููููููููููููููููู้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้รู้ช่วยไขให้ด้วยครับ (ว่าวันนี้ตั้งใจจะมาปล่อยv6gtแต่กลับใช้คอมไม่ได้ซะงั้น)

  2. #2
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ลืมไส่แผ่นยางด้านหลัง แผงหลัง cpu เลยช๊อตหรือเปล่า ?

  3. #3
    Banned
    Join Date
    28 May 2010

    Default

    ถอดบอร์ดกับซีพียูออกมา พอเอาออกมาแล้ว ก็ใส่กลับเข้าไปเหมือนเดิม ห้ามลืมใส่ยางด้านหลังบอร์ดด้วยนะครับ เดียวช๊อตบอร์ด บอร์ดอาจลาโลกไปก่อนวัยอันควร

  4. #4
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ใสผิด หรืออาจไม่ครบ อ่านคู้มือให้ละเอียดอิกที่ครับก่อนใส่สังเกตุดีๆด้วยนะครับกระดาษมันรูปเล็ก แผ่นกันซ๊อตอาจลืมใส่

  5. #5
    osk115's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    มรกตนคร เทือกเขาพระศิวะ ..

    Default

    อาการเหมือนกาวด์ช็อตแบบท่านบนๆว่ามานะครับ ผมก็เคยเป็น ลองไล่ใส่ใหม่ให้ครบๆนะครับ แผ่นยางรองกันช็อตต้องใส่อย่าให้เพลทหลังแตะโดนบอร์ดนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2010
    Location
    เอเชียทีค, BTSตากสิน

    Default

    หายละ สรุปเกี่ยวกับเมนบอร์ดคงช็อคครับ แค่ดึงสายพาวเวอร์ที่ต่อกับเมนบอร์ดออก เพื่อลบกระแสไฟสักพัก แล้วต่อใหม่ก็ใช้งานได้ตามปกติ เฮ้ออออ โล่งอก ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by housety View Post
    หายละ สรุปเกี่ยวกับเมนบอร์ดคงช็อคครับ แค่ดึงสายพาวเวอร์ที่ต่อกับเมนบอร์ดออก เพื่อลบกระแสไฟสักพัก แล้วต่อใหม่ก็ใช้งานได้ตามปกติ เฮ้ออออ โล่งอก ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ
    มีงี้ด้วย ผมว่าน่าจะเสียบสาย24พินไม่สุดมากกว่า แต่ก็นะดีใจด้วยที่รอด

  8. #8
    OverclockZone Member ba5nanas's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009

    Default

    ลืม ปิดฝาเคส อ่ะป่าว ฮ่าๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member necrofearz's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    หัวหิน - กระบุรี

    Default

    ไปรุนแรงกับช่องต่อ สายต่อ รึเปล่า

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2010
    Location
    เอเชียทีค, BTSตากสิน

    Default

    Quote Originally Posted by OTARO View Post
    มีงี้ด้วย ผมว่าน่าจะเสียบสาย24พินไม่สุดมากกว่า แต่ก็นะดีใจด้วยที่รอด
    มันคงช็อตจริงๆครับ เพราะตอนแรกผมใส่แผ่นยางสลับด้านกัน แล้วมันก็เป็นอาการที่ผมแจ้งมา จนหาในกูเกิ้ลเจอว่าท่านนึงเขาแนะนำให้ลองดึงสายออกเพื่อลบไฟที่มันเลี้ยงค้างบนเมนบอร์ด ผมก็ยังงงๆอยู่ แต่ลองแล้วก็ได้ผลครับ เพราะก่อนหน้านี้ผมลองขยับทุกสายในเครื่องให้แน่นหมดแล้วมันก็ยังเป็นอยู่
    Quote Originally Posted by ba5nanas View Post
    ลืม ปิดฝาเคส อ่ะป่าว ฮ่าๆๆๆ
    ปิดเปิดเกือบ 20 รอบครับ =_=
    Quote Originally Posted by necrofearz View Post
    ไปรุนแรงกับช่องต่อ สายต่อ รึเปล่า
    ไม่ครับ แค่ดึงออก แล้วก็เสียบใหม่อย่างใจเย็นๆ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member necrofearz's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    หัวหิน - กระบุรี

    Default

    ตกลง ปกติ แล้วใช่เปล่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    ถ้าให้ดีนะครับถอดออกมาใหม่แล้วใส่แผ่นยางรองไปด้วยจะดีที่สุดกันไว้ดีกว่าแก้เด้อ

  13. #13
    OverclockZone Member ale10's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2009
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    ได้ลงไดร์เว่อร์ของฮาเล้มมั้ยครับ ฮ่าๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •