overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2011
    Location
    อ. เมือง จ.ชลบุรี

    Default เสียงแยก ซ้าย ขวา ไม่ได้ครับ

    ลองเช็คดูทั้งหมดแล้ว ไม่ใช่ มาจากเครื่องเสียงแน่นอน ต้องเป็นมาจากคอม แน่ๆ อาการคือ เวลาเปิด winamp แล้ว balace เสียงไม่ได้ (เป็นทุกโปรแกรม) ไม่ว่าโยกเสียงไปข้างไหน ก็ยังดังทั้งสองข้างอยู่ดี ลองลงไดร์เวอร์ ตัวใหม่สุดแล้วก็ไม่หาย น่าจะเป็นที่อะไรหรอครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ถอดสายที่ต่อกับซาวน์การ์ดออก แล้วเอาหูฟังเสียบเข้าไปแทน แล้วลองเช็คbalซ้ายขวาดูว่าได้ไม๊

  3. #3
    OverclockZone Member akira0077's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009
    Location
    On the bed

    Default

    ลงโปรแกรม srs audio sandbox ไว้หรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2010

    Default

    เป็นที่สายหรือป่าวครับ

    ผมก็เคยเป็นนะ ลองเปลี่ยนดูก่อน

    เป็นอาการเดียวกับ จขกท. เลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2011
    Location
    อ. เมือง จ.ชลบุรี

    Default

    ลองดูแล้วครับ เป็นที่คอมว์แน่ๆ ซาวด์ออนบอร์ดครับ ไม่ว่า balance ไปข้างไหนก็ดังทั้งสองข้าง แต่เสียงจะเบาลงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2011
    Location
    อ. เมือง จ.ชลบุรี

    Default

    ข่วยหน่อย นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2011
    Location
    อ. เมือง จ.ชลบุรี

    Default

    help me????

  8. #8
    OverclockZone Member akira0077's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009
    Location
    On the bed

    Default

    ผมเคยเป็นแบบท่านนะครับ แต่เพราะติดตั้งโปรแกรม srs audio sandbox ไว้
    แต่พอถอดโปรแกรมออกอาการนี้ก็หาย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2011
    Location
    อ. เมือง จ.ชลบุรี

    Default

    ไม่ได้ลงโปรแกรมใดๆๆ ทั้งสิ้นครับ คือลงไดร์เวอร์น้อยที่สุด ให้มันทำงานได้ อัฟจนเวอร์ชั่นใหม่สุดครับ จะหนีไปซื้อ sound gard ใหม่ครับ แต่มันไม่ใช่คำตอบครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2011
    Location
    อ. เมือง จ.ชลบุรี

    Default

    เผื่อแผ่ ไว้เป็นความรู้ ทั่วทุกๆคน นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member TON@ZAA's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default

    น่าจะเป็นที่ ชิป เสียงในบอดร์ ที่มีปัญหา ขยับตัวแจ็คดูยังเผื่อมันหลวมป่าว

    เมนบอดร์ เก่า ยัง มีประกันเอาไปเคลม

    หรือลอง ลงวินโดร์ ใหม่ดู น่าจะบอกด้วยนะ บอดร์ยี่ห้ออะไร รุ่นไหน

    ดูๆแล้ว ซอฟแวร์ ไม่น่ามีปัญหา ต่อจาก ฟร้อน หน้าเคสก็ไม่หายหรอคับ

    [IMG][/IMG]

    ถ้าต่อจากชุด บอดร์ และก็ตัว ฟร้อน ยังไม่หาย ชิป เสียงมีปัญหาแน่นอน

  12. #12
    TroRuwA
    Guest

    Default

    เหมือนๆเคยอ่านเจอปัญหาเดียวกันในบอร์ดนี้แหละ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2011
    Location
    อ. เมือง จ.ชลบุรี

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านครับ จะได้จับแช่น้ำซะให้เข็ด(บอร์ด) 555

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2011
    Location
    อ. เมือง จ.ชลบุรี

    Default

    ว่าแต่ ถามผิดกระทู้ หรือปล่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •