overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member copydomon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008

    Unhappy ใส่ได้ไหมครับ Gig P67A-UD7 + GTX580X3 + X-Fi Titanium Fatal1ty มีรูปปลากรอบ

    ขอคำยืนยันจากพ่อแม่พี่น้องที่ใช้ MB&Sound X-Fi รุ่นนี้อยู่
    [Shink กลางบอร์ดมันสูงๆ]

    ปล.อยากซื้อมาใส่ใจจะขาดอยู่แล้วครับ พุทธ-โธๆๆๆ

    รูปกลากรอบ
    Attachment 1169695
    Last edited by copydomon; 19 Apr 2011 at 10:43:14.

  2. #2
    sengkuku's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010
    Location
    จ.สป. สำโรง-เทพารักษ์

    Default

    ผมว่าติด...
    ใส่การ์ดจอแค่สองก็พอ...แล้วใส่การ์ดซาวข้างล่าง...สล๊อต PCI อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ติดแน่นอน

    การ์ดจอเอา 590 ดีกว่า

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    Quote Originally Posted by P@RN View Post
    ติดแน่นอน

    การ์ดจอเอา 590 ดีกว่า
    ตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member copydomon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008

    Default

    สงสัยต้อง ใช้ Sound แบบ External แล้วละครับงานนี้

    ส่วนที่จะไปเล่น 590 นั้น
    ผมมี 580 สองตัวเป็นทุ่นเดิมอยู่แล้วอะครับ
    ไม่อาจเปลี่ยนใจไปเล่น 590 ได้

  6. #6
    OverclockZone Member G-Seed Destiny's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    580 สองตัวก็เเรงมากมายเเล้วครับ ยังไม่พออีกเหรอครับ อิอิ

  7. #7
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    มีอีกวิธีคับรับไปพิจาณาดู...
    -ขาย580ทิ้ง 1 ใบ
    -ซื้อ 590 มา SLI = 3GPU = แร๊งงงง
    -Slot เหลือใส่ซาวการ์ดสบาย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member teptop's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2010
    Location
    Seacon, MegaBangna

    Default

    580 x 3 ใบ = PSU กี่วัตรถึงจะพอ???

    ยังไม่รวมอุปกรณ์อื่นๆอีก...สงสารpsu จัง อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    ผมว่าๆม่ต้องซื้อ 580 อีกตัว แล้วเอาซาวไปใส่ช่อง 580 ตัวล่างสุด

    อยากรู้จริงๆ PSU ไรนิครับ เอาไปทำงานไรเนี่ย การ์ดระดับนี้ตัวเดียวผมยังใช้มันไม่หมดเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •