overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31
  1. #1
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default รีวิวขำๆ ลอง Notebook AMD เก่าๆ กับ Crysis 2 ^^

    โน้ตบุ๊คเมื่อสองปีที่แล้ว ถือว่าเป็นรุ่นระดับล่างๆของสมัยก่อน
    เดี๋ยวนี้รุ่นนี้มือสองไม่ถึงหมื่นมั้ง

    4535G
    CPU : AMD TURION X2 ZM-82
    RAM : 4GB DDR2 800
    HDD : WD5000BPVT
    VGA : ATI HD 4570 512MB DDR2 (80 SP)
    OS : Windows 7 64Bit SP1
    DV : Catalyst 11.4 8.841.0.0

    Settings : 800 x 480 High











    เฟรมเรตอยู่ที่ระดับ 25-30 FPS ถ้าปรับเป็น 1280 x 720 อาจจะมีช่วงตกต่ำกว่า 20 บ่อยๆ
    ระดับที่แนะนำคือ 1024 x 600 แต่ถ้าเอาลื่นๆก็ 800 x 480 ไม่มีสะดุด
    ถ้าค่ำๆร่างกายยังไหวอยู่ อาจอัดวิดีโอให้ชมการเล่นโชว์ห่วยๆ

    ปล.จะครบรอบสองปีพอดี โน้ตบุ๊คผม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2009

    Default

    notebook รุ่นนี้มันเกิดมาเพื่อ V-FrIeNd จริง ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member MIRAGE2000's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    เช้ามาชม วู้แหล่ม

  4. #4
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    แหล่มม

  5. #5
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    ....เดี๋ยววันนี้ลองจัด X6 + 880(4250) หน่อยดีกว่า

    อ๊ะ!!! มีเครื่องบัญชี เป็นพี่หนอม X2 545 + 785(4200) + 2gb อยู่อีกเครื่องเดี๋ยวลองของด้วยดีกว่า
    Last edited by Jiban000; 19 Apr 2011 at 14:17:02.

  6. #6
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Jiban000 View Post
    ....เดี๋ยววันนี้ลองจัด X6 + 880(4250) หน่อยดีกว่า

    อ๊ะ!!! มีเครื่องบัญชี เป็นพี่หนอม X2 545 + 785(4200) + 2gb อยู่อีกเครื่องเดี๋ยวลองของด้วยดีกว่า
    +1 ลองดูเลยท่าน ^^ เดวผมรอชม

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    น้องของผมก็สเปกนี้เลยครับ 5555555555+

    ใช้มา 2 ปีละ ตอนนั้น เครื่องละ 18000 เล่นเกมส์ได้สบายๆครับ

    คุ้มโคตรๆ....

  8. #8
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เทสในเบนซ์มาร์คได้ต่ำกว่าหน่อย ^^


  9. #9
    OverclockZone Member Nlzo's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2009
    Location
    ธัญญะบุรี ปทุมธานี

    Default

    โน๊ตบุ๊คท่านเมพมาก nb ผมเล่นทีนี้ มือละลายเลย 555

  10. #10
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    คิดถึง ZM84 [IMG]http://www.*****************/board/images/smilies/icon/TLC_051-20080430_YoYoXiXi.gif[/IMG]

  11. #11
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    เสียจึย ตอนซื้อสเปคบนๆไม่มีamd T_T

    5920gผมเป็นt8300 แรงสาด(แรงจริงๆ พวกi3ใหม่ๆยังอาย) + 8600m gt(พอๆกับ4570)

  12. #12
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เคยใช้แต่ P8700 ก็ไม่ปรี๊ดเท่าไหร่

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2010

    Default

    เมื่อไหร่จะมี notebook สเปค บนๆ บ้างอ่ะครับ สำหรับ AMD

    หรือต้องรอ Llano มาก่อนหนอ

    ตอนนี้ที่เห็นดีๆ หน่อย ก็ หนอมคูณสาม

  14. #14
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    สรุปผล
    CPU : AMD X6 1055t @ 2.8
    RAM : 4GB DDR3 1333
    VGA : ATI HD 4250 1gb (40 SP)
    OS : Windows 7 64Bit SP1
    DV : Catalyst 11.4 8.840.3.0

    หวยที่ออก....
    Benchmarkพอเป็นพิธี


    Set up








    ไม่ work แฮะ วิ่งอยู่แถวๆ 15-25fps เล่นๆปวดหัวไม่ไหวๆ

    แบบนี้คงไม่ต้องลงไปลอง 545 + 4200 เลยน่าจะย่ำแย่กว่านี้
    Last edited by Jiban000; 19 Apr 2011 at 19:31:40.

  15. #15
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    ซ้ำซะงั้น

  16. #16
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Jiban000 View Post
    สรุปผล
    CPU : AMD X6 1055t @ 2.8
    RAM : 4GB DDR3 1333
    VGA : ATI HD 4250 1gb (40 SP)
    OS : Windows 7 64Bit SP1
    DV : Catalyst 11.4 8.840.3.0

    หวยที่ออก....
    Benchmarkพอเป็นพิธี

    ไม่ work แฮะ วิ่งอยู่แถวๆ 15-25fps เล่นๆปวดหัวไม่ไหวๆ

    แบบนี้คงไม่ต้องลงไปลอง 545 + 4200 เลยน่าจะย่ำแย่กว่านี้
    ขอบคุณครับ

    ได้ลากออนบอดด้วยรึป่าวครับ ><

    เห็นฝรั่งลากออนบอดไป@1000 เลย

  17. #17
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    Quote Originally Posted by jamejazz View Post
    ขอบคุณครับ

    ได้ลากออนบอดด้วยรึป่าวครับ ><

    เห็นฝรั่งลากออนบอดไป@1000 เลย
    อยากจะบอกว่า.... M4A88TD V-evo/USB3 ตัวนี้ใน Bios ไม่มีให้ลาก GPU ครับ...

    แต่ Gig 880GA-UD3H มีให้ลากแยก Core/mem เลย = =a

  18. #18
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by Jiban000 View Post
    อยากจะบอกว่า.... M4A88TD V-evo/USB3 ตัวนี้ใน Bios ไม่มีให้ลาก GPU ครับ...

    แต่ Gig 880GA-UD3H มีให้ลากแยก Core/mem เลย = =a
    เห...มีนะงับต้องไปDisable GPU Booster ปรับได้แต่core memปรับไม่ได้

  19. #19
    OverclockZone Member onspeeds's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    ผมมี P8400+9200M GSอะครับ
    800x600 ได้13-16FPS
    แต่เล่นจริงเล่นไม่ได้ เพราะเมาส์มันดีเลย์อะครับ พอขยับเมาส์แล้วมันต้องรอแปปปปปปนึงภาพในจอถึงจะขยับตาม - -

  20. #20
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    เห...มีนะงับต้องไปDisable GPU Booster ปรับได้แต่core memปรับไม่ได้
    เจอแล้วครับเหมือนจะกดได้

    ผมลองกดไป 850 แต่ใน GPUz มันไม่ยอมขยับตามอะครับ เลขที่เปลี่ยนดันเป็นเลข default Clock แทน = =a(ขึ้นไป 1700แนะ...)

    ผมมี 1055 + 880 อีกตัวเป็น 880GA UD3H เข้าไปกดมันก็ดันขึ้นตามค่าที่กดทิ้งเอาไว้ใน Bios เลย ตอนนี้เลยยิ่งงเข้าไปใหญ่

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •