overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member thapakornx's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default ต่อ cross fire เล่นเกมภาพสั่น ครับ

    amd Athlon x2 250 3.0 ghz
    mb Ga -880Ga-ud3h
    vga HIS 6850*2

    ใส่ตัวแรกไป 3 วันก่อน
    อีกตัวไปซื้อเพิ่มมาวันนี้ครับ

    เล่นเกม crysis2 ภาพสั่น ใช้ตัวเดียว ไม่สั่น ปรับตั้งค่าเท่ากันครับ

    ต้องลงโปรแกรมเพิ่มไหม ซื้อมาต่อเสร็จ ก็รอให้ มันรันเองอะครับ
    ลองเล่นเกม แล้ว ถาพมันเหมือนสั่น ถี่ๆมากๆ ไม่กระตุกนะ เล่นเเล้วมึนอะครับ
    เหมือนค่า refresh rate ลดลงอะครับ หรือไปปรับในเกมส์ตรงไหน

    ยังไม่ได้ลองเกมส์อื่นๆ มีเกมส์เดียว

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member PatcharaCh's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2010
    Location
    ธัญบุรี

    Default

    ต่อ bridge รึยังครับ ดูไบออสด้วยนะครับ บางตัวอาจต้อง Enabled 2 GPUs

  3. #3
    OverclockZone Member thapakornx's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    ต่อตัวเชื่อมแล้วครับ

    แล้วจะปรับbios อย่างไรครับเนี่ย
    ผมดูใน โปรแกรมของ Ati มัน enabled cross fire แล้วอ่าครับ

    เดี๋ยวไป หาคู่มือเมนบอร์ดมาอ่านก่อน

    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member CZI_110cc's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2011

    Default

    โทษนะคับพี่ ไฟพอป่าวงับ ?

    ผิดถูกขออภัยไว้ก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member thapakornx's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    630 watt raid max อ่า ครับ
    มันมีช่อ pci ปลั๊ก นึง มี 2 หัว ก็ต่อ 2 หัวพอดีอ่ะครับ

    ข้างกล่อง การ์ดเขียน 500 watt อ่ะครับ ไม่รุ้ ว่า ใส่การ์ดสองใบ จะพอใหม่

    ตัว 630 watt นี้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2011

    Default

    psu ไม่พอมัง ยี่ห้อนี้ได้ยินว่า ไฟไม่นิ่งด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    Quote Originally Posted by bossbambkk View Post
    psu ไม่พอมัง ยี่ห้อนี้ได้ยินว่า ไฟไม่นิ่งด้วย
    พอ

  8. #8
    OverclockZone Member thapakornx's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tkkewza View Post
    พอ

    ไฟพอใช่ใหม่ครับ
    ผมจะได้ไม่ต้องไปหาใหม่ครับ
    เดี่ยวกำลังจะโหลดเกมส์อื่นไปลองครับ

  9. #9

  10. #10
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    Vsync ป่าวเอ่ย พอใส่สองตัวแล้วเฟรมเรทพุ่ง (ผมเดานะ)

  11. #11
    OverclockZone Member thapakornx's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับท่าน
    พอดีว่า โหลด ไดรท์เวอร์มา แล้ว ไม่ได้ ดู ให้ดีครับ

  12. #12
    Crazy_O's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    สำหรับ HD6850 CF ของผมกับ crysis2 ภาพไม่สั่นนะครับ (cc 11.3)
    แต่สำหรับ shogun2 ภาพสั่นมากๆ ปิดและเปิด vsync ก็เหมือนเดิม คงสัปดาห์หน้านู้นมั๊งค่อยหาทางแก้ไข ตอนนี้เตรียมตัวไปต่างจังหวัดก่อน

  13. #13
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    เปิดvsyncด้วยครับ อาจช่วยได้

    ส่วน6850cfระยะยาว ผมว่าpowerเปลี่ยนเหอะ ดูยี่ห้อดีๆ600w+ พวกpowerex scytheก็ได้ถูกหน่อย2พันกว่าๆ

  14. #14
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    CPU ท่านเปลี่ยนเป็น 4 หัวผมว่าจะโอกว่านี้นะ

  15. #15
    OverclockZone Member thapakornx's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    งบหมดตอนแรกกะเอาสี่หัวมือสองแต่คนขายไปต่างจังหวัดเลยอด
    ก็เลยเอาของใหม่มา ตอนนี้ocไป3.4gได้แล้วซิ้งเดิมแรงขึ้นมาอิกนิด
    ไว้สิ้นเดือนค่อยเปลี่ยนcpu กะ psu

    แล้ว vsync คืออะไรเปิดตรงไหนครับ
    ตอนนี้เล่นcrysis2ก็ปรับไม่ให้cross fireเล่นได้

    ถามต่ออีกหน่อย
    การ์ดใบที่2วิ่งที่4x ดูในgpu z ความเร็วสุดที่ 300mhz
    ถ้าเราไปเพิ่มความเร็วจากเดิม 700กว่า เป็น850mhzก็ไม่ได้ช่วยให้แรงขึ้น
    ผมเข้าใจถูกไหมครับ



    ขอบคุณครับ มือใหม่อย่ากแรง

  16. #16
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ไม่ใช่สุดที่300 มันวิ่ง300เพราะระบบประหยัดไฟครับ ไม่มีโหลด3d มันก็ตัดลง300/300นั่นล่ะ พอมีโหลดมันก็เด้งกลับมา775/1000ปกติ

    ลากไป850ก็แรงขึ้นน่ะสิ

  17. #17
    OverclockZone Member thapakornx's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by xexalskyline View Post
    ไม่ใช่สุดที่300 มันวิ่ง300เพราะระบบประหยัดไฟครับ ไม่มีโหลด3d มันก็ตัดลง300/300นั่นล่ะ พอมีโหลดมันก็เด้งกลับมา775/1000ปกติ

    ลากไป850ก็แรงขึ้นน่ะสิ
    การ์บ ใบที่ 2 นะครับ มันรันที่ 4 x ตัวแรก 16 x

    ลอง เทส โปรแกรม วัด เรท ของ win 7 เปิดดู
    ตัวแรก วิ่งเต็ม ครับ แต่ตัวที่ 2 ยังวิ่ง 300 อยุ่เลยอ่าครับ

    เดี่ยวหา 3 dmark มาเทสดูอีกที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •