overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member 50635's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009

    Default เวลาโหลดบิท ?Torrent 1.6 ในเว็ปไม่ยอมเป็น yes

    เวลาโหลดบิท ?Torrent 1.6 ในเว็ปไม่ยอมเป็น yes มันเป็น no forworpost แล้วครับ ip ก็ตรง แต่ตรงข้างล่างมันเขียวแล้ว ถ้าip ไม่ตรง มันจะเหลืองกับแดง windows7 เป็นมานานแล้วครับ เปลี่ยนrouter แล้วก็ไม่หาย ทีแรก huwai ตอนนี้เปลี่ยน มาเป็น all in on tp-link Model No: TD-W8950ND
    ทั้งลงwindows ใหม่แล้วก็ไม่หายครับ

  2. #2
    OverclockZone Member PANDA_S2000's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ไปใส่ เลขPort ที่ UTorrent ใช้ และ IP เครื่อง ลงใน router อ่ะครับ ลองดู

    ไม่ก้อใช้โปรแกรม Simple Port Forwarding ครับ
    Last edited by PANDA_S2000; 19 Apr 2011 at 21:31:13.

  3. #3
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ตั้ง post ในราวเตอร์ แล้วเอาเลข post ใส่ใน uTorrent

  4. #4
    OverclockZone Member jhahaha555's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2010

    Default

    เน็ตบ้านหรือเน็ต พว่ง ( หอพักหรืออาพารท์เม้นท์ )
    ในกรณี เน็ตบ้าน..........
    ที่แจ้งว่ามันเป็นเครื่องหมาย ถูก ใช่ใหม ( สีเขียว )ถ้าใช่ แสดงว่า คุณเป็น yes แล้ว
    แล้วที่มันแจ้งว่าเป็น no เป็นบนหน้าเวปบิทใช่ใหม ถ้าใช่ ไม่ต้องตกใจ
    เพราะบางเวปมันก็อาจจะแจ้งว่าเราเป็น no
    ในกรณี เน็ตพว่ง ....... ยังไงก็ no ครับ
    อีก กรณี....ถ้า ใช้โปรแกรมซ่อน ip ยังไงก็ no ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2011

    Default

    http://portforward.com/

    เอาพอร์ตจากโปรแกรมาฟอเวิร์ดตามวิธีครับ
    (เลือกรุ่น เราเตอร์ก่อนนะครับ)

  6. #6
    OverclockZone Member 50635's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009

    Default

    portforward แล้ว ครับ เป็น pos 24987 ip 192.168.1.2 router com 192.168.1.2 pos 24987
    เน็ตบ้านครับ เครื่องหมาย ถูก ใช่ใหม ( สีเขียว ) เป็น ทั้ง 2bb /bit66/siambit เป็น no หมดเลยคนับ โปรแกรมซ่อน ip ก็ไม่มีครับ

  7. #7

    Default

    ฟอเวิดพร์อตก่อนครับ ถ้าฟอร์เวิดแล้ว ยังเป็น no ให้เช็ค ไฟล์วอลล์ ครับ

    อย่าง ESET มันบล๊อก พอร์ตไม่ให้ฟอร์เวิด ทำให้ในเว้บเป้น no เราต้องตั้งค่าใหม่ครับ

    ตอนนี้ไฟล์วอลล์ผมตั้งค่าใหม่หมด ถามทุกโปรแกรมเวลาโปรแกรมไหนพยายามจะต่อเน็ต

    รวมทั้ง พอร์ต หรือ พร๊อกซี่ต่างๆด้วย
    Last edited by ไซย่า; 20 Apr 2011 at 10:26:11.

  8. #8
    OverclockZone Member jhahaha555's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2010

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    ฟอเวิดพร์อตก่อนครับ ถ้าฟอร์เวิดแล้ว ยังเป็น no ให้เช็ค ไฟล์วอลล์ ครับ

    อย่าง ESET มันบล๊อก พอร์ตไม่ให้ฟอร์เวิด ทำให้ในเว้บเป้น no เราต้องตั้งค่าใหม่ครับ

    ตอนนี้ไฟล์วอลล์ผมตั้งค่าใหม่หมด ถามทุกโปรแกรมเวลาโปรแกรมไหนพยายามจะต่อเน็ต

    รวมทั้ง พอร์ต หรือ พร๊อกซี่ต่างๆด้วย
    +1 ไฟล์วอลล์ แอนติไวรัส นี่ตัวดีเลย ของผมปิดหมด

  9. #9

    Default

    ผมตั้งค่าใหม่ ให้มันถามตลอดเวลาครับ เวลามีการเชื่อมต่อเข้า หรือ ออก

  10. #10
    OverclockZone Member liver's Avatar
    Join Date
    20 May 2010
    Location
    อ.เมือง จ.ราชบุรี

    Default

    ผมว่าเปลียนเวอร์ชั่น บิต เป็น 2.2 น่าจะหายนะ ครับ ที่ผมใช้มา 1.6 กับ 2.2 ไม่มีความแตกต่างกันสักเท่าไร (ผิดพลาดประการใดขออาภัยนะทีนี้ด้วยนะครับ) แต่ที่ผมได้กล่าวไปท่านได้ทำทุกอย่างแล้วนะครับ เช่น 1เปิดPortใ้ห้ไฟล์วอลทั้งขาเข้าและขาออกด้วย และก็ปิดไฟล์วอลแล้ว 2.ทำการเข้าไปเปิด Port ให้เล้าเตอร์แล้วอันนี้ผมหมายถึง http://portforward.com/ ต้วนี้นะครับ 3.พอทำตัวที่ 2 เสร็จแล้วก็มาทำขั้นสุดท้ายก็คือเข้าไปเปิด Port ให้เล้าเตอร์ โดย Set IP Adderss และ Port ของ uTorrent จบ (ส่วน Antivirus ของผมใช่ Avira Pro ไม่ค่อยมีปัญหาดี แต่มันชอบแจ้งว่าแค็กมีไวรัส อันนี้ก็แล้วแต่คุณว่าคุณจะเลือก ลบ หรือ ปล่อยไป )

  11. #11
    OverclockZone Member 50635's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009

    Default

    ไฟล์วอลล์ แอนติไวรัส eset 32 v4 ครับ ปิดยังไงครับ

  12. #12

    Default

    ไม่ได้ปิดครับ แต่แบบ ให้มันตั่งค่าใหม่หมด

    กด F5 ตรง personal firewall ตรง filterimg mode เปลี่ยนเป็น interactive mode ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member 50635's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009

    Default

    เป็น yes แล้วครับ แต่ พวกนี้มันขึ้นมา ตลอดเลย มันจะเป็นยังงี้ตลอดเลยเหรอครับ ภายใน 10 นาทีมันขึ้นมาเป็น 10ครังแล้วครับ แต่เหมือนจะขึ้นข้อความมาไม่เหมือนกัน นะครับ
    แล้วมันจะหายไม่ครับ ทีขึ้นๆมา ถ้าทีขึ้นมาแล้วมันขึ้นมาตลอดแล้วไม่หายมีวิธีแก้อย่างอืนอีกไหมครับ หรือมันขึ้นมาแค่ทีแรก ทีเราไปแก้ ด F5 ตรง personal firewall ตรง filterimg mode เปลี่ยนเป็น interactive mode ครับ ถ้าขึ้นมาตลอดยังงี้รำคาญตายเลยครับ ต้องคอยกดอยูเรื่อยๆๆ แล้ว ติกถูกอันล่าง แล้ว alllow ใช่ไหมครับ

    ผมก็ดันชอบใช้ ESET ชะด้วย

    Last edited by 50635; 21 Apr 2011 at 09:08:53.

  14. #14

    Default

    ติ๊กถูกอันบนครับ แล้วมันจะจำเป้นโปรแกรม แล้วมันจะไม่ถามโปรแกรมนั้นซ้ำอีก แต่มันจะถามตลอดเมื่อโปรแกรมอะไรต่อเน็ตครับ แต่ต้องงดูดีๆนะครับ บางอันเป้นไวรัสเชื่อมต่อเข้ามา แล้วท่านกด allow ทั้งหมด คอมท่าน ติดไวรัสได้นะครับ การกด allow ท่านต้องมั้นใจว่า โปรแกรมที่กำลังจะเชื่อมต่อ เป็นโปรแกรมที่เรารู้จักนะครับ จริงๆมันมีผลดีอย่างแรกก็มี ทำให้เรารู้ว่าโปรแกรมอะไรในเครื่องต้องการเชื่อมต่อออกสู้โลกภายนอกและมีโปรแกรมอะไรด้านนอกพยายามจะเชื่อมต่อกับเครื่องของเรา
    Last edited by ไซย่า; 21 Apr 2011 at 09:30:24.

  15. #15
    OverclockZone Member 50635's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009

    Default

    ครับขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •