overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member zenon_nick's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default มีปัญหารุนแรงกับ 560Ti กับ NOX630 รบกวนด้วยครับ - -

    คอมตอนแรกสุดสเปคดังนี้ครับ
    CPUi3 2100
    Main. Gigabyte H67M-D2-B3
    Ram G-skill F3-1066 4GB
    VGA gigabyte560Ti SOC
    Power Nox630W



    -เล่น Need for speed : hot pursuit + BF:Bad company แล้วดับครับ
    (NFSยังวิ่งไม่ถึง 500m ก็ดับแล้ว) มันrestart เอง
    -เลยลองเปิดหนัง Avatar HD ก็ดับเหมือนกัน

    -พอดีประกอบมาไม่ถึง 7 วัน เลยขับรถจากนครปฐมไปพันทิป ให้ร้านดูอิกที

    -พี่ที่ร้านบอกว่าเป็นที่การ์ดจอครับ แล้วพอดี Gigabyte ของหมด
    เลยบอกพี่เค้าว่า งั้นเปลี่ยนเป็น Palit ก็ได้ เพราะว่า ขี้เกียจขับรถเข้าไปแล้ว
    -เปลี่ยนเสร็จ test Furmark : full load นิ่งที่ 84 องศา
    -พี่ที่ร้านบอก น่าจะโอเคแล้ว เพราะว่าgig ตัวเก่า ร้อนจนดับไปเลย
    -ผมยังไม่ค่อยแน่ใจ เลยลองเปิด NFS อิกที ปรากฏว่ามันดับครับ

    -พี่เค้าก็เริ่มงง - - เลยลองเปลี่ยนpower เป็น Raidmax530W
    อ่าว เล่นได้ ไม่ดับ
    -พี่เค้าเลยเปลี่ยนpower เป็น NOX630W รุ่นเดิม ตัวใหม่ให้
    เพราะคิดว่าเป็นที่ power
    -ลองที่ร้านเล่นได้ปกติดี เล่นจนจบด่านนึงเลยครับ

    -แต่พอกลับบ้านต่อเข้า TV 42 นิ้ว มันก็ดับเหมือนเดิม ไม่ถึง 500m เหมือนเดิม - -
    -เลยลองกับ LED LG2340 มันก็ดับครับ


    ตอนนี้จนปัญญาแล้ว
    รบกวนทุกท่านช่วยด้วยครับ
    หมดหนทางจริงๆ T-T

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    PSU นะ ขายทิ้งโลด

  3. #3
    OverclockZone Member zenon_nick's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ลองi5 2400
    EVGA GTX460
    Scythe600 กับ จอ 42นิ้ว
    ก็ไม่มีปัญหาครับ - -

    ถ้าเป็นที่ PSU นี่แสดงว่า NOX630W นี่มันเน่าโคตรป้าเลยนะครับ
    ถึงขนาดเปลี่ยนใหม่แล้วยังอาการเดิม - -

    ควรหันไปเล่น Scythe600เหมือนเดิมมั๊ยครับ?

  4. #4
    OverclockZone Member warrawat007's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2008
    Location
    Roi-Et / KhonKaen

    Default

    เข้ามากรี๊ดดดด I3 2100

    เมพๆๆๆ : )

    ปล. เปลี่ยน psu โลดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    Scythe Stronger 600w โล่ดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hahaha's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    คลองสามวา มีนบุรี 10510

    Default

    ตามท่าน TWK ครับขายโลด 555+

    ทุกวันนี้ PSU ของผม 700W สบายๆ แต่ UPS 500W เล่นเกมส์ปรับสุดทีไร มันแจ้งพอไม่พอทุกที - -"
    จะเปลี่ยน APC ยี้ห้อเดิมราคาก็โหดร้ายเหลือเกิน T___T

  7. #7
    OverclockZone Member zenon_nick's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ประกอบมายังไม่เกิน 7 วัน ร้าน TK

    ถ้าเพิ่มเงินเป็น strong 600น่าจะได้ใช่มั๊ยครับ?
    คงไม่ต้องขายทิ้ง ราคาคงตกแย่ T-T

    คราวนี้จะลองเล่น NFS ซัก 5 ฉาก - -
    แล้วมีวิธีtest PSU บ้างไหมครับ ?
    หรือว่าต้องรอมันไม่พอแล้วดับอย่างเดียว
    กลัวจะเป็นอย่างวันนี้ เล่นที่ร้านเล่นได้ ขับกลับบ้านดับอีก
    ขี้เกียจขับรถแล้วครับ T-T

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ
    Last edited by zenon_nick; 19 Apr 2011 at 22:34:09.

  8. #8
    OverclockZone Member nantong01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    โคโลนี่(PLANT)

    Default

    Quote Originally Posted by zenon_nick View Post
    ประกอบมายังไม่เกิน 7 วัน ร้าน TK

    ถ้าเพิ่มเงินเป็น strong 600น่าจะได้ใช่มั๊ยครับ?
    คงไม่ต้องขายทิ้ง ราคาคงตกแย่ T-T

    คราวนี้จะลองเล่น NFS ซัก 5 ฉาก - -
    แล้วมีวิธีtest PSU บ้างไหมครับ หรือว่าต้องรอมันไม่พอแล้วดับอย่างเดียว
    กลัวจะเป็นอย่างวันนี้ เล่นที่ร้านเล่นได้ ขับกลับบ้านดับอีก
    ขี้เกียจขับรถแล้วครับ T-T

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ
    โปรแกรมเทส psu ใช้โปรแกรม occt ครับ ลองหาข้อมูลดูนะครับ

    การ์ดจอGigabyte ช่วงหลังนี่ข่าวฉาวเยอะนะเนี่ย
    Last edited by nantong01; 19 Apr 2011 at 22:35:40.

  9. #9
    OverclockZone Member zenon_nick's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nantong01 View Post
    โปรแกรมเทส psu ใช้โปรแกรม occt ครับ ลองหาข้อมูลดูนะครับ

    การ์ดจอGigabyte ช่วงหลังนี่ข่าวฉาวเยอะนะเนี่ย
    เปลี่ยนเป็น palit ก็ยังเป็นนี่สิครับ T-T

    ตอนนี้กำลังลองrun OCCT อยู่ครับ
    ขอบคุณมากๆเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member zenon_nick's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    รบกวนช่วยดูทีครับ




  11. #11
    OverclockZone Member zenon_nick's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default





  12. #12
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    นิ่งดี แต่ไม่มี 12v หรอคับ

  13. #13
    OverclockZone Member zenon_nick's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    มันมีแค่นี้อ่าครับ - -

    "นิ่งดี"
    อ่าว ถ้างั้นที่มันดับก็ไม่ได้เป็นที่ PSU สิครับ
    ร้องไห้
    ทำไงดีครับ ช่วยผมด้วย!!!
    T-T

  14. #14
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    การ์ดจอมันดึงไฟ 12V

    ต้องเทสหัวข้อ Power Supply คับ

  15. #15
    OverclockZone Member zenon_nick's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ผมเข้า ตรง power supply แล้วนะครับ
    แต่มันไม่มี 12V อะครับ
    มีแค่ vcore 3.3 แล้วก็ 5 อะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    12V หายไปไหนอ่ะ ดับไม่ดับดูที่ 12v มันส่ายหรือเปล่านี่แหละ -..-

    แต่ไฟอันอื่นนิ่งมากๆ - -

  17. #17
    OverclockZone Member zenon_nick's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ตอนแรกมันปรับเป็น disable อยู่ครับ - -
    เพิ่งเห็น แก้เป็น -4.54(-12V) ใช่มั้ยครับ?

  18. #18
    OverclockZone Member zenon_nick's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    อันใหม่ครับ





  19. #19
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    มันก็ไม่แกว่งเท่าไหร่นะ -*-

  20. #20
    OverclockZone Member aon9800GT's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010
    Location
    Infractions 99/99 (99)

    Default

    tG 600 ud 37 max 700w

    ของถูกเเต่เทพ
    6850*2
    ยังใหว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •