overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member vayukub's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    ม.เทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตบพิตรพิมุข

    Default ช่วยทีครับ ie block activex เล่นเกมเลี้ยงหมูไม่ได้เลย อิอิ

    ช่วยทีครับ ie block activex เล่นเกมเลี้ยงหมูไม่ได้เลย อิอิ

    คือผมลงวินโดว์ใหม่ก็แล้ว อัพเดต ie8 เป็น 9 ก็แล้ว ไม่เห็นมันจะเล่นเกมเลี้ยงหมูได้เลย

    มันโหลดเกมเลี้ยงหมูขึ้นมาแล้ว มันก็หายไป แล้วก็โหลดใหม่เรื่อยๆ

    แล้วสักพักมันก็ฟ้องว่า ie block activex ไม่สามารถแสดงหน้าเพสนี้ได้ อ่ะครับ

    ใครรู้ช่วยบอกหน่อยว่า ต้องไปปรับที่ไหน ไม่ให้มันบลอค จนปัญญา

    ขอบคุณมากครับ

    หมายเหตุ 3 โปรแกรมนี้ ผมลงแล้วนะครับ แต่มันก็ขึ้นเหมือนด้านบน งงจริงๆ ไม่เคยเจอ
    Adobe Flash Player 10.2
    Java Runtime Enviroment
    Microsoft Silverlight

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ใช้ chrome เล่นได้มั้ยครับ ไม่น่าจะเกี่ยวกับ activex นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member vayukub's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    ม.เทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตบพิตรพิมุข

    Default

    ใช้ chrome หมาป่า ชาฟารี ก็เล่นไม่ได้ครับ อาการเดียวกัน มันโหลดๆ แล้วก็หาย แล้วก็โหลดใหม่ ผมละงง

  4. #4
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    อิๆ สำหรับคนที่ชอบมีปัญหากับ IE9 นะครับ
    ถ้า IE9 เข้าเว็บไหนไม๋ได้ ให้ลองเปิด Compatibility โหมดครับ


    กด ALT แล้วเลือกเมนูตามรูป



    แล้ว"กากถูก"ตามรูปครับ... จะเป้นการเปิด Compatibility กับทุกเว็บเพจที่เขาชม ผมลองแล้วปัญหาความไม่เข้ากันของ IE9 หายไปหมดครับ... มันจะมีนิสัยเหมือนIE8(แต่ยังคง HTML5 และความเร็วที่ดีของIE9เอาไว้)

  5. #5
    OverclockZone Member tendevid's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    มันไม่ได้บล็อคหรอกครับ เพียงแต่มันอาจจะยังไม่ได้ติดตั้ง หรือ มันยังไม่ได้เปิดนะคับ
    ลองดูนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vayukub's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    ม.เทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตบพิตรพิมุข

    Default

    Quote Originally Posted by tendevid View Post
    มันไม่ได้บล็อคหรอกครับ เพียงแต่มันอาจจะยังไม่ได้ติดตั้ง หรือ มันยังไม่ได้เปิดนะคับ
    ลองดูนะครับ
    ผมลงแล้วน่ะ งงกับมันจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member -:R:-'s Avatar
    Join Date
    8 Apr 2008

    Default

    ไม่ลองกับ Firefox จะได้รู้ว่าเป็นที่อะไร

  8. #8
    OverclockZone Member alg12345's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2010
    Location
    รังสิต

    Default

    ผมใช่ windows 7 IE9 เล่นได้ปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •