overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member tatum2003's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default ACER 4750G ลงไดร์เวอร์การ์ดจอไม่ได้ครับ

    ลง win7 32bit ใครใช้ไดร์เวอร์ตัวไหนอยู่แนะนำทีครับ หาจากเวป nivida มาใช้แล้วไดร์เวอร์มันก็มองไม่เห็นครับ ใครใช้ไรอยุ่แนะนำด้วยครับ GT540M

  2. #2
    OverclockZone Member tatum2003's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ใครพอทราบหรือใช้อยู่บ้างไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    270.61 อันล่าสุดลองหรือยัง?

  4. #4
    OverclockZone Member tatum2003's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    270.61 พึ่งอัพเดทล่าสุดเมื่อวานใช้ไหมครับ มันลงไม่ได้อ่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    ต้องลง ไดร์ฟเวอร์ออนบอร์ดของ Intel ก่อนแล้วตามด้วย Nvidia ครับ
    มันเป็นระบบ Optimus

  6. #6
    OverclockZone Member tatum2003's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    โอ้ใช้ครับ ของไดร์เวอร์ออนบอร์ดของ intel หน่อยได้ไหมครับพอดีลงในแผ่นของมันแล้วก็ยังไม่ได้อ่าครับ
    ตอนแรกลงไดร์เวอร์ของแผ่นหมดเลย inrel ได้แต่ของ การ์ดจอมันไม่ได้อ่าคครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tatum2003's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hesbond13 View Post
    ต้องลง ไดร์ฟเวอร์ออนบอร์ดของ Intel ก่อนแล้วตามด้วย Nvidia ครับ
    มันเป็นระบบ Optimus
    พอจะแนะนำไดร์เวอร์ Intel ได้ไหมครับพอดีว่าหาโหลดมา 2 3 ตัวแล้วลง Nvidia ตามเครื่องก็ฟ้องมาให้ติดตั้ง Intel ก่อนถ้ายังไม่ได้เดียวค่ำจะเอารูปที่ไดร์เวอร์ฟ้องมาให้ดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tatum2003's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    มีใครใช้ ACER รุ่นนี้อยู่บ้างไหมครับ หรือพอจะช่วยทีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tatum2003's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    สงสัยรุ่นนี้ม่ายมีคนใช้เลย...

  10. #10
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    เอางี้นะท่านลงตัวนี้ก่อน
    Intel <<<< กด
    แล้วตามด้วยตัวนี้
    Nvidia <<<< กด

    ปล. Windows 7 ท่านต้องลงแบบธรรดานะครับ ถ้าลงแบบ Ghost มาจะมีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member tatum2003's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    oK ครับเดียวเย็นนี้จะลองทำดูครับ ขอบคุณร่วงหน้าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ChaiNi's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2010

    Default

    ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member savog_am2+'s Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ทำไมไม่ไปปิดการ์ดจอ ออนบอร์ดก่อนละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •