overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member AlchONatE's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Phetchabun

    Default ขอถามเกี่ยวกับ Driver ของ FX5500

    คือผมเอาคอมไปล้าง แล้วลง windows xp sp3 มาครับ แล้วผมใช้ nvidia fx5500 อยู่ ผมมีปัญหาตอนลง driver น่ะครับ
    ร้านเค้าลง 91.47 มาให้ แล้วผมไปโหลด 175.19 จากเว็บ nvidia มาอีกที เพราะเห็นว่ามันใหม่กว่า มันก็คงจะดีกว่า
    พอตอนลง ตัว setup มันบอกประมานว่า หาการ์ดไม่เจอ ไม่สนับสนุนการ์ด อะไรประมานนี้น่ะครับ ทำยังไงดีคร้าบ ช่วยบอกที T_T'

    ....

  2. #2
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    175.19 น่าจะติดได้นะครับ ว่าแต่ว่าโหลดมาถูกตัว ถูกเวอร์ชันหรือเปล่าครับ

  3. #3

    Default

    ต้องหาไดรฟเวอร์ดเก่าๆครับท่าน

    การ์ดจอเก่า ต้องไดรฟเวอร์เก่า

  4. #4
    OverclockZone Member AlchONatE's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Phetchabun

    Default

    Quote Originally Posted by Dokmai View Post
    175.19 น่าจะติดได้นะครับ ว่าแต่ว่าโหลดมาถูกตัว ถูกเวอร์ชันหรือเปล่าครับ
    ผมว่าผมก็โหลดถูกแล้วนะครับ ยังไงๆ มันก็บอกว่าไม่สนับสนุนการ์ดเหมือนเดิม ..

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    ต้องหาไดรฟเวอร์ดเก่าๆครับท่าน

    การ์ดจอเก่า ต้องไดรฟเวอร์เก่า
    ผมลองโหลด 93.71 มาก็เป็นปัญหาเดียวกันเลยครับผม

  5. #5

    Default

    เอ่อ เพืิงมาเกิดปัญหาหลับจากล้างเครื่องใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member AlchONatE's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Phetchabun

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    เอ่อ เพืิงมาเกิดปัญหาหลับจากล้างเครื่องใช่ไหมครับ
    ใช่ครับ.

  7. #7

    Default

    วินโด้แบบ ออริจินัล หรือ โมดิฟายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    คงไม่ใช่แบบนี้นะ ^^

    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php/1159828

  9. #9

    Default

    ไม่หรอกครับท่าน

    อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    งั้นท่านต้องเอารูปการ์ดจอมาลงให้ดูแล้วล่ะครับ แต่ผมเคยใช้นะลงก้อไม่มีปัญหานะ

  11. #11

    Default

    +1

    ผมก้คยใช้ FX5500

  12. #12
    meenakhom2007's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    หลักสี่

    Default

    อย่างที่ ท่านดอกไม้ แนะนำครับ ผมก็ลงตัวใหม่จากเว็ปเลย ก็ใช้ได้

    เพราะถ้าโหลดคนละแบบมา ยังไงก็มองไม่เห็นการ์ดจอครับ

    ลองดูอีกทีให้แน่ใจครับผม

  13. #13
    OverclockZone Member AlchONatE's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Phetchabun

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    คงไม่ใช่แบบนี้นะ ^^

    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php/1159828
    อยากบอกท่านว่า การ์ดเหมือนกันเด๊ะๆๆๆๆ เลยครับ T_T'

  14. #14

    Default

    อ้าว ถ้าเหมือนกันเด๊ะๆ ก็เศร้าเลลยครับ เพาะการ์ดอันนั้น เป้นตัว โมดิายไบออสครับท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    จะตัวถูกหรือการ์ดแพงก็ Made in China ทั้งนั้นไปพลิกข้างหลังการ์ดดูมาหลายร้านดังที่ขายแล้ว มีทุกร้าน คิดว่ามันคงจ้างผลิตที่นั้นแล้วส่งกลับค่ายติดวอย์

  16. #16
    OverclockZone Member AlchONatE's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Phetchabun

    Default

    แล้วแบบนี้ไดร์เวอร์รุ่นไหนจะมาสนับสนุนล่ะครับเนี่ย.. ตอนนี้ไดรเวอร์ที่ลงไว้อยู่ก็เริ่มรวนๆ แล้ว
    ใช้ความละเอียด 1024x768 ยังไม่ได้เลย ตั้งค่าไปแล้วภาพไปซะอย่างงั้น

    เห้ออ.. วันซวย

  17. #17
    OverclockZone Member AlchONatE's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Phetchabun

    Default

    รูปครับ







    โดนจนเปื่อยแล้ว T_T'

  18. #18
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    GF4 o_O"

    ตัวในกระทู้ผมไม่ได้แกะดู น่าจะเหมือนกัน ^^"

  19. #19
    OverclockZone Member AlchONatE's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Phetchabun

    Default

    ครับ สงสัยทีหลังต้องแกะดูก่อนจะซื้อ.

  20. #20

    Default

    ตอนผมซื้อ FX5500 เขาแกะออกมาให้ดูเลยนะ ของ INNO3D เป็นยีห้อเดียวของค่ายเขียวที่ผมจะซื้อ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •