overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default ตอนนี้มีตัวไหน flash เป็น am3+ ได้มั่ง

    เนื่องจากตอนนี้คอมผมพัง รอไม่ไหวแล้ว จะซื้อเลย เพราะตอนนี้เล่นใน notebookไปพลางๆ เล่นเกมกระตุกมาก รอไม่ไหวแล้ว ผู้ใดรู้ว่า ตอนนี้มีตัวไหน flash เป็น am3+ ได้มั่ง ช่วยบอกที

  2. #2
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    Asus ที่ใช้ชิป 890 ทั้งเผ่า ส่วน Gig ไม่ต้อง Flash มองหา Rev 3.1 Socket ดำเป็นอันใช้ได้

  3. #3
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    เอาที่ใส่ได้เลยดีกว่า GIGABYTE 890 พวกชิป 890 REV 3.1 AM3+ ชัวร์ แต่ของขาดตลาดเห็นเค้าว่ากัน เดินหาที่พันธ์ทิพย์ประตูนํ้ายังไม่มีเลย

  4. #4
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by tkkewza View Post
    เอาที่ใส่ได้เลยดีกว่า GIGABYTE 890 พวกชิป 890 REV 3.1 AM3+ ชัวร์ แต่ของขาดตลาดเห็นเค้าว่ากัน เดินหาที่พันธ์ทิพย์ประตูนํ้ายังไม่มีเลย
    ซะงัน แถวนั้นผมไม่ได้ไป ไปแค่เซียรังสิตจะมีไหมนี่

  5. #5
    OverclockZone Member for_job's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2010
    Location
    บางแค ม.สยาม

    Default

    MSI 890FXA-GD70 อัพเดท bios ใช้ AM3+ ได้คับ

  6. #6
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    รังสิตน่าจะมีของตกค้างครับ ไม่หมดไวแบบพันทิพย์

    ลองเดินหาดูแล้วกัน

    gigabyte 880ga-ud3h 890gpa ud3h 890fxa

    เจาะจงที่rev. 3 . 1 มองง่ายๆก็socketใส่cpuเทาสีดำนั่นล่ะ(ที่ปกติจะเป็นสีขาว)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •