overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ด่วน!!!!ครับ สำหรับท่านที่ใช้ HD3850 ทุกท่าน ถ้าหากเป็นแบบผม

  1. #1
    pakaho
    Guest

    Default ด่วน!!!!ครับ สำหรับท่านที่ใช้ HD3850 ทุกท่าน ถ้าหากเป็นแบบผม

    เมื่อเช้าตื่นขึ้นมา คิดอะไรพิเรนท์ๆ ลองเปิดฝาเคส
    สิ่งที่ทำ

    ถอดสายไฟฮาร์ดดิสก์ออก 1 ตัว (ปกติ2 ตัว)
    ถอดสายไฟ DVD +- RW 1 ตัว (ปกติ 2 ตัว)

    เหลือเพียง HDD 1 ตัว กับ DVD 1 ตัว

    รัน 3 D MARK 05 กับ 3 D MARK 06

    ไม่คล็อก การ์ดทั้งคู่

    ตัวเก่าได้คะแนนอย่างนี้
    Last edited by pakaho; 26 Jul 2009 at 10:07:55.

  2. #2
    pakaho
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by pakaho View Post
    เมื่อเช้าตื่นขึ้นมา คิดอะไรพิเรนท์ๆ ลองเปิดฝาเคส
    สิ่งที่ทำ

    ถอดสายไฟฮาร์ดดิสก์ออก 1 ตัว (ปกติ2 ตัว)
    ถอดสายไฟ DVD +- RW 1 ตัว (ปกติ 2 ตัว)

    เหลือเพียง HDD 1 ตัว กับ DVD 1 ตัว

    รัน 3 D MARK 05 กับ 3 D MARK 06

    ไม่คล็อก การ์ดทั้งคู่

    ตัวเก่าได้คะแนนอย่างนี้

    ตัวใหม่ เมื่อ อุปกรณ์ HDD , DVD อย่างเหลือเพียงอย่างละ 1 ตัว คะแนนมันก็มาเช่นนี้แล

    แม่เจ้าสงสัยงานนี้มีถอย ENERMAX ชัวร์
    Last edited by pakaho; 26 Jul 2009 at 10:07:55.

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ตกใจหมด...นึกว่ามีไรเจ๊ง

  4. #4
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    คะแนนไหงพุ่งกระฉูดซะงั้น + +

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    คะเเนน CPU มันเพิ่มอ่าครับ คะเเนน 3DMark มันก็เลยเพิ่มขึ้นตาม

    ว่าเเต่รูปล่างนี่ Clock Speed CPU อยู่ที่เท่าไหร่ครับ เเล้วได้เทสที่ความละเอียดเท่ากันหรือเปล่า

    *ผมว่าเรื่อง PSU ไม่น่าจะเกี่ยวกับเรื่องที่ทำให้คอมเเรงขึ้นหรือเทสคะเเนนได้มากขึ้นนะครับ (ซึ่งไม่น่าจะเกี่ยวกับจ่ายไฟพอหรือไม่พอ)
    Last edited by hoomupoo; 2 Dec 2007 at 11:11:20.

  6. #6
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ท่านOC เพิ่มหนิ CPUอะ

  7. #7
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ช่าย OC CPU เพิ่มป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member 49105130XX's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    นึกว่าต้นสังกัดเรียกสินค้าคืน - -*

  9. #9
    pakaho
    Guest

    Default

    เออครับลืมไป สงสัยไม่ได้แคะขี้ตา อิอิ โทษที

  10. #10
    OverclockZone Member ohmerian's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ซะงั้น...

  11. #11
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    กำ

  12. #12
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    - -

  13. #13
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    = =

  14. #14
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ตกลงคล๊อกเพิ่มหรือเปล่า

    แล้วตกลงไฟไม่พอเหรอครับใช้ตัวไหน ผมงงจิงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •