overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member maxgatron's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    เซียร์รังสิต ฟิวเจอร์รังสิต

    Default ((( สิ่งดีๆต้องชื่นชม ))) เน็ต TOT ความเร็ว 6 MB แต่ใช้งานได้แค่ 1 MB โทรไป 1100

    ((( ขอชื่นชมในบริการของ TOT ครั้งนี้ครับ ^^ )))

    เน็ต TOT ตอนแรกมีปัญหาความเร็ว 6 MB แต่ใช้งานจริงได้แค่ 1 MB โทรไป 1100 แล้วคุยปัญหากับทางเจ้าหน้าที่ สักพักไม่เกิน 5 นาที เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา พร้อมกับความเร็ว 6 MB เท่าเดิม

  2. #2
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    อย่างนั้นแสดงว่า มีการสลับโหนดคู่สายที่บ้านคุณ แล้วทางเจ้าหน้าฝั่งชุมสายDSLAM อาจจะยังไม่ได้ปรับค่า(หรือลืมปรับค่า)ใหม่ให้เบอร์คุณไง... ผมก็เคยเจอแบบนี้ทีนึง

    นี่ถ้าคุณรู้เบอร์ตรงของศูนย์ประสานงาน(ของชุมสาย) คุณจะได้รับบริการแบบโทรไป/ถามไป/แก้ไขไป/แบบทันทีทันใดเลยนะ ซึ่งแบบนี้ ทั้งTrueกับ3BB ยังไม่มี

  3. #3
    OverclockZone Member kwanss009's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2010
    Location
    พระราม4

    Default

    เด๋วนี้ TOT เค้าแก้ปัญหาดีนะ

    ถ้าแก้ทางโน้นไม่ได้ เค้าจะส่งช่าง มาเลย

    ไวมากด้วย = =a


    (ก็นะ ต้องรักษาลูกค้าไว้ เพราะเลิกใช้บริการไปเยอะ)
    Last edited by kwanss009; 20 Apr 2011 at 17:59:10.

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ชมไปเหอะครับ

    5555

    เด๋ยวจะไดด่าตามหลัง

    อันนี้พูดความจริง

  5. #5
    OverclockZone Member hoosoe's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2009
    Location
    kanchanaburi

    Default

    ไม่อยากจะบอกหรอกผมก้อเคยโทไปให้พนักงานมาดู ตอนพนักงานมาดูเนตวิ่งเต็มตลอดเลย ดูยูทูปไม่มีสะดุด พอพนักงานกลับไปแค่2ชั่วโมงหลังจากนั้น เนตอึดเหมือนเคย ไม่เข้าใจจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ชมไปเหอะครับ

    5555

    เด๋ยวจะไดด่าตามหลัง

    อันนี้พูดความจริง
    Quote Originally Posted by hoosoe View Post
    ไม่อยากจะบอกหรอกผมก้อเคยโทไปให้พนักงานมาดู ตอนพนักงานมาดูเนตวิ่งเต็มตลอดเลย ดูยูทูปไม่มีสะดุด พอพนักงานกลับไปแค่2ชั่วโมงหลังจากนั้น เนตอึดเหมือนเคย ไม่เข้าใจจริงๆ
    ม๊ะมาๆ ย้ายบ้านมาอยู่หนองจอก ข้างบ้านผม อิๆ...

    ถ้าอยู่แล้วเน็ตมันไม่ดี ก็ย้ายบ้านประซดมันซะเลย... ฮ่าๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •