overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 64
  1. #1
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default **>>Crysis 2 on ATI Radeon HD4200 <<**


    http://upicy.com/share-474E_4DAF0A8B.html


    x4 635
    HD4200
    A785Gm-LE
    DDR2 2GB
    XP sp3




    SPECS: AMD Athlon X4 630? processor @ 3.0GHz OCZ DDR3 2gb 1333 Mhz RAM MSI 785-GM-E51
    ---
    ว่างจะลองมั่ง สเป็ตต่ำก็เล่นได้พริ้ว
    จะเอา 7600GT ของเก่ามาลองเล่นดูมั่ง กะเอามาใช้คู่กะ AMD 64x2 4800+




    .



    Phenom II X6 1055T กับ HD4200 ทำได้ขนาดนี้ เยี่ยมขิงๆ ในเกมส์ DiRT 2 บน FPS 30 นิ่งๆ
    Last edited by Dasakorn; 20 Apr 2011 at 23:36:46.

  2. #2
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default



    Call of Duty 6 MW2 ATI Radeon HD4200 256MB
    เดี๋ยวนี้เริ่มเข้าใจ AMD + ATI มันเป็นยัง

    .


    .


    .



    อันนี้ x6 กับ HD4200

    Phenom II X6 1055T
    4GB DDR3 1333Mhz
    ECS A785GM-M
    320GB Raid 0 + 500
    XFX 650W
    Last edited by Dasakorn; 19 Apr 2011 at 23:41:56.

  3. #3
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    +1 เยี่ยมเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    สรุปว่า onboard เอาอยู่เลยใช่มะครับ ใช้ 880 gm le อยู่กะว่าจะถอย HIS 4670 512mb ซะหน่อย เจอแบบนี้เอาตังคืไปซื้อ PSU ดีฟ่า

  5. #5
    OverclockZone Member superager's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ความละเอียดเทาไรครับเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member NoMiX's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Thailand | CNX

    Default

    HD4290

    เป็นออน บอร์ด ที่ ดีจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    HD4200 กับ HD4290 ต่างเยอะไหมครับ ใช้ CPU ตัวเดียวกัน

  8. #8
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ถามหน่อยครับว่า crysis 2 นี่ต้องเล่นกับ XP หรือ 7 ครับแล้ว onboard HD4250 มันเล่นได้แต่ต้องไม่ปรับสุดใช่มั๊ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member webhot's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008
    Location
    BTS ลาดพร้าว

    Default

    AMD แจ่ม

  10. #10
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    800*600 เล่นกับจอเล็กๆภาพพอไหวอยู่ครับ
    แต่เคยไช้ออนบอดเล่น800*600เล่นกะจอ22แล้วรับสภาพไม่ได้จิงๆ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by artbum View Post
    ถามหน่อยครับว่า crysis 2 นี่ต้องเล่นกับ XP หรือ 7 ครับแล้ว onboard HD4250 มันเล่นได้แต่ต้องไม่ปรับสุดใช่มั๊ยครับ
    เค้าก็เล่นได้ทั่ง 2 win นะ xp หรือ 7 เล่นได้ แต่ HD4250 oc หน่อยนะ ลากไปซัก 850 จะลื่นขึ้น

  12. #12
    OverclockZone Member necrofearz's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    หัวหิน - กระบุรี

    Default

    -- --

    ผมเห็นห้องINTEL โชว์กราฟิกออนบอร์ดเหมือนกัน

  13. #13
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    ท่านไหนใช้ออนบอด รบกวนเทส RE5 หรือ 3DMark Vantage ที่นะครับ ^^

    RE5 800x600 all low
    http://downloads.guru3d.com/Resident...load-2331.html

  14. #14
    OverclockZone Member necrofearz's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    หัวหิน - กระบุรี

    Default

    เดี๋ยวถ้าผมเทสกับ onboard I3 ได้ผลไงเดี๋ยวมาช่วยแปะให้ครับ

    อิอิ

    ออนบอร์ดต่ำๆปะทะกัน พอดีช่วงนี้ไม่ได้เล่นเครื่อง amd 1090T เรย แง้ๆ ได้เล่นแต่ P4 กับ I3 550 เซ็งๆ ไม่แรงเหมือนamdเรย

    ไม่รู้ benmark จะผ่านป่ะน้อ
    Last edited by necrofearz; 20 Apr 2011 at 21:23:10.

  15. #15
    OverclockZone Member necrofearz's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    หัวหิน - กระบุรี

    Default



    รูปไม่ขึ้น



    spec
    I3 550
    RAM DDR3 4GB 1333 แชร์ลงบอร์ด 1024 เมก
    H55M-LE
    Last edited by necrofearz; 20 Apr 2011 at 21:50:45.

  16. #16
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    ^
    ^
    ไม่ oc ซักหน่อยหรอท่าน ^^

  17. #17
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    spec
    AMD Athlon II X4 635 2.9GHz AM3 L2 Cache 512KB 95W 3,150 -
    AsRock A785GM-LE/128 1,700-
    RAM DDR2 2GB 800 950-
    ชร์ 512MB+128MB














  18. #18
    OverclockZone Member kittisak11's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2010
    Location
    ประชาอุทิศ ทุ่งครุ จ๊ะ

    Default

    hd4250 ของผมแชร์แรมไป1กิ๊ก เล่นSplit Second กระตุกอะ ปรับLOW แล้วนะ

    เคยลองเฉยๆ ปกติเสียบ hd4850

  19. #19
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by Dasakorn View Post
    spec
    AMD Athlon II X4 635 2.9GHz AM3 L2 Cache 512KB 95W 3,150 -
    AsRock A785GM-LE/128 1,700-
    RAM DDR2 2GB 800 950-
    ชร์ 512MB+128MB
















    ได้เฟรมมากกว่าเครื่องผมอีกครับ...

  20. #20
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    อันนี้

    1280x720 32bit







Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •